บล๊อก

คนไทยในต่างประเทศ จะมุดมาเล่น Apex Legends Mobile ได้ยังไง

วิธีการเล่นเกม Apex Legends Mobile บน PC สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยู่ประเทศ จีน ไต้หวัน ฮ่องกง และเวียดนาม ซึ่ง 4 ประเทศที่กล่าวมานี้ ยังไม่เปิดให้บริการให้เล่น ก็เลยจะแนะนำแนวทาง สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเล่นกับเพื่อนคนไทยด้วยกัน แค่ 2 Emulator ในวันนี้ ได้แก่ NOX Player และ LD Player ครับ

May 27, 2022

มาลุย Apex Legends Mobile บน PC กัน

Electronic Arts เปิดตัว Apex Legends Mobile ในไทยแล้ว ต้องบอกได้เลยว่า Apex Legends Mobile นั้นแทบจะถอดแบบทั้งหมดออกมาจาก PC แต่ก็ยังมีข้อแตกต่างอยู่บ้าง อาทิเช่น ตัวละคร เสียงพากย์ และโหมดการเล่น ที่บนมือถือนั้นจะเพิ่ม Team Deathmatch เข้ามาอีกโหมดนึง ที่จะเป็นโหมดตายแล้วเกิดใหม่ ซึ่งบน PC นั้นไม่มี ส่วน 3v3 Arena และ Battle Royale นั้น ยังคงมีเหมือนเดิมครับ

May 24, 2022

วิธีชำระค่าบริการ PingBooster ด้วย True Wallet

สำหรับลูกค้าที่มี True Wallet สามารถใช้ชำระค่าบริการ PingBooter ได้ง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว ได้วันอัตโนมัติ ขั้นตอนก็ไม่ยากเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

May 23, 2022

พร้อมลุย DIABLO IMMORTAL บนมือถือ Android iOS และ PC 2 มิถุนายน นี้!

Diablo Immortal เตรียมเปิดให้บริการใน 2 มิ.ย. 2565 โดย Blizzard Entertainment หลังจากที่ได้เลื่อนมาเป็นเวลากว่า 4 ปี มีอาชีพให้มากมาย เช่น Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer และ Wizard

May 17, 2022

10 เกมสตรีมที่ครองยอดผู้เล่นสูงสุดในต้นปี 2022

รู้จัก 10 เกมบน Steam ที่มีผู้เล่นออนไลน์มากที่สุด ในช่วงต้นปี 2022 อาธิ Counter Strike Global Offensive, DOTA2, PubG, Lost Ark, Apex Legends และอื่น ๆ อีกมากมาย และยังสามารถใช้ร่วมกัน กับ VPN ที่ดีที่สุด ในประเทศไทย อย่าง PingBooster ได้ด้วย

May 17, 2022

การกลับมาของ Granado Espada โดย Electronics Extreme (EXE) เร็ว ๆ นี้

ในวันที่ 27 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา คุณธานิน ภิรมย์หวาด ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Electronics Extreme พร้อมด้วย Mr.Hak Kyu Kim ประธานกรรมการบริหาร IMC Games และ Mr.Seung Hyun Lee ประธานกรรมการบริหาร Hanbitsoft เจ้าของลิขสิทธิ์และผู้พัฒนาเกม Granado Espada ได้เข้าร่วมลงเซนต์สัญญา ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยให้สิทธิ์แก่บริษัท Electronics Extreme ในการเปิดให้บริการเกม Granado Espada (GE) ในการเปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

May 10, 2022

XIGNCODE ERROR CODE มีอะไรบ้างและแก้ปัญหาอย่างไร

XIGNCODE 3 กันก่อน ซึ่งโปรแกรมนี้ถูกผลิตและพัฒนาโดย บริษัท Wellbia.com ประเทศเกาหลี เป็นโปรแกรมที่จะพบเจอได้ในเกมออนไลน์ ใช้กันอย่างแพร่หลายและในหลาย ๆ ประเทศด้วยกัน สามารถใช้งานกับเกม PC, Mobile และยังมีบนเกม Console อย่าง XBOX, Nintendo และ PS4 อีกด้วย ตัวอย่าง xigncode3 0xe19100b ที่พบปัญหาบ่อยที่สุด สามารถดูรายละเอียด error อื่น ๆ ได้ต่อไปนี้

May 06, 2022

วิธียกเลิก Dota plus รายเดือนโดนหักเงิน 125 บาท

โดนหักเงินเดือนละ 125 บาททุกเดือนแต่ไม่ได้เล่นเลย เข้าไปเล่นแล้วก็หัวร้อนหงุดหงิดทุกที ยกเลิกยังไงเนี๊ยยยยย เดือนละ 125 บาทก็เสียดายเงินอยู่เหมือนกัน เอาหล่ะครับวันนี้ผมมีทางออกมาให้คุณเพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆเพียงแค่ 5 ขั้นตอนเท่านั้น คุณก็จะหลุดออกจากการโดนรีดไถเงินทุกๆเดือนเสียที มาเริ่มกันเลย

Apr 30, 2022

VPN แยกเน็ต แยกเกม ดียังไง ทำงานยังไง?

VPN ทั่วไป จะ "เข้ารหัสข้อมูลทุกอย่างที่เราใช้ รับ-ส่ง internet" จากเครื่องของเรา ไปยังปลายทางคือ Server VPN หลังจากนั้นจึงส่งไปยัง Server ปลายทางที่เราติดต่อด้วย VPN แบบแยกเน็ตแยกเกมเป็น Idea ที่ PingBooster หยิบขึ้นมาใช้งานเจ้าแรก ทำงานโดยการจับเฉพาะข้อมูลของ Application ที่ลูกค้าต้องการเล่นเกม

Apr 30, 2022

ขั้นตอนตรวจสอบอินเตอร์เน็ตและแก้ไขเบื้องต้นสำหรับ PingBooster

สำหรับลูกค้า PingBooster ที่มีปัญหาในการเล่นเกม หลุดระหว่างเกม แลค ปิงสูง เข้าเกมไม่ได้ ทีมงานมีวิธีแนะนำการแก้ไขเบื้องต้น โดยจะแบ่งออก เป็น 2 กรณี  Internet ตัวลูกค้าเอง เช่นสัญญาณไวไฟน้อยไม่เต็มขีด ปิงโดดจากหลังสิบเป็นหลักร้อย ms มีอาการเน็ตขาดช่วง เกมหลุดระหว่างเกม ปิงแกว่ง ตรวจสอบได้หัวข้อ "ตรวจสอบ Network ตัวเอง" โปรแกรม PingBooster  เช่น เกมหลุดระหว่างเกม เข้าเกมไม่ได้เมือต่อ Server PingBooster เป็นต้น สำหรับปัญหาอาจจะเป็นปัญหาในตัวของอินเตอร์เน็ตของลูกค้าเอง เช่น สัญญาณเน็ตไม่ดี เกตเวเน็ตออกช้า ไวไฟหรือสาย Lan มีสัญญาณรบกวน จนกระทั้งปัญหาของ PingBosoter เอง 

Apr 30, 2022

ค้นหาบล๊อก

แจ้งข่าว

PingBooster Affiliate Program

PingBooster ขอเชิญคุณเข้าร่วมโครงการ PingBooster Affiliate Program เป็นพันธมิตรกับเราผู้ให้บริการ VPN อย่างมืออาชีพ
ทีมงานมีเคล็ดลับสร้างรายได้ง่ายๆ มาฝาก
Step 1 สมัครสมาชิก
Step 2 Share Link
Step 3 ติดตามผล
Step 4 ถอนคอมมิชชั่น
เพียงเท่านี้ ก็รอรับส่วนแบ่งจาก PingBooster สูงสุดถึง 20%

REFER A FRIEND GET

ไขข้อข้องใจ ทำไมต้อง PingBooster ?

บริการ PingBooster ที่สามารถแยกเน็ตแยกเกม ปรับเกมของคุณให้ออกนอกดีขึ้น ลดแลค ลดปิงเกมได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สมาชิกล่าสุด

Australia

10 minutes ago

Thailand

22 minutes ago

USA

3 hours ago