บล๊อก

แนะนำตัวละคร Magician จากเกม Lost Ark

วันนี้เรามาต่อกันด้วยสายเวทมนตร์กันบ้างครับ เพราะ 3 สายที่เราได้แนะนำไปเน้นการโจมตีแบบกายภาพเป็นหลักซะส่วนใหญ่  โดยผมจะอ้างอิงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] นะครับ วันนี้เรามาทำความรู้จักตัวละคร Magician ผู้ใช้เวทมนตร์แห่งชนเผ่าเอลฟ์ในตำนาน

Mar 03, 2020

มารู้จัก Critical ATK ในเกม Ragnarok กันว่าคืออะไร?

Critical ATK คืออะไร เป็นรูปแบบการโจมตีหนึ่งในเกม Ragnarok Online ช่วยเพิ่มดาเมจให้กับการโจมตีปกติและสกิลมากกว่าปกติ ด้วยความเร็วและความแรง สาย Critical จึงเป็นอีกหนึ่งสเน่ของเกม RO ที่หลาย ๆ คนนิยมเล่นกัน critical ragnarok critical critical rate critical damage crit rate crit dmg คริ คริเรท คริดาเมจ คริชิล critical shield crit shield ro critical ro crit

Feb 16, 2020

มารู้จัก Perfect Hit vs Perfect Dodge ในเกม Ragnarok กันว่าคืออะไร?

perfect hit perfect dodge ph pd perfect hit vs perfect dodge perfect hit คืออะไร perfect dodge คืออะไร ph vs pd คุณสมบัติพื้นฐานของph คุณสมบัติพื้นฐานของpd p.hit p.dodge

Feb 08, 2020

วิธีดาวน์โหลด+สมัคร Ragnarok Transcendence และ IRO

วิธีสมัครRT วิธีสมัครIRO โหลดRT โหลดIRO สมัครRT สมัครIRO สมัครRTไม่ได้ สมัครIROไม่ได้ โหลดRTไม่ได้ โหลดIRO ไม่ได้ สมัครWPID WPaccount สมัครragnarok transcendence โหลดragnarok transcendence

Feb 07, 2020

มารู้จัก Hit & Flee ในเกม Ragnarok กันว่าคืออะไร?

hit flee rohit roflee ฮิต ฟรี rohitrate rofleerate hitrate fleerate hit rate flee rate ro hit rate ro flee rate hitเท่าไหร่ถึงตีโดน fleeเท่าไหร่ถึงหลบได้ hitขั้นต่ำ fleeขั้นต่ำ ragnarok hit ragnarok flee ragnarokhit ragnarokflee

Feb 07, 2020

Node War กิลด์วอสุดมันส์จากเกม Black Desert Mobile

วันนี้เราจะมาพูดถึง “ระบบสงครามในรูปแบบ Node War” เป็นอีกหนึ่งระบบที่ถูกอ้างอิงมาจากเวอร์ชั่น Black Desert Online เลยครับ แต่มีการปรับลูกเล่นและเงื่อนไขในการทำสงครามเล็กน้อยฮะ “การทำสงครามจะมีทุกวัน” แตกต่างจากเกมอื่นๆ ที่จะมีสัปดาห์ละ 1-2 วัน โดยระบบสงครามในรูปแบบ Node War ผู้เล่นทุกคนใน Guild จะต้องทำงานกันเป็นทีมเวิร์คอย่างมาก เพื่อให้ Guilds ของตัวเองได้สิทธิ์ในการครอบครองพื้นที่ดังกล่าว ( ที่เราเรียกว่า Node ) แต่ผมก็ต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่า  “สงครามในรูปแบบ Node War Pre-Season” จะมีของรางวัลที่แตกต่างกันออกไป เอาละ หลังจากนี้เรามาดูเงื่อนไขในการทำ “สงครามในรูปแบบ Node War” กันครับ

Jan 19, 2020

Nightmare ดินแดนแห่งความมืดจากเกม Black Desert Mobile

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster พร้อมข้อมูลไกด์ของเกม Black Desert Mobile ที่เราจะพยายามเสริ์ฟให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะได้เล่นพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 11 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ดังนั้นพวกเราเลยพยายามนำไกด์มใาให้เพื่อนๆ ได้ศึกษาระบบก่อนที่จะได้เล่นจริง ต้องขอบคุณข้อมูลไกด์เหล่านี้ ซึ่งผมอ้างอิงจากต้นฉบับของทีมผู้พัฒนาโดยตรงเลย ยังไงถ้ามีความผิดพลาดประการใดทางพวกผมขออภัยมาณ.โอกาสนี้ด้วยฮะ ผมก็ยังคงย้ำเหมือนเดิมครับ ว่าตอนนี้ตัวเกม Black Desert Mobile เซิร์ฟเวอร์ Global จะเปิดให้เล่นทั่วโลกในวันที่ 11 ธันวาคมที่จะถึงนี้ฮะ ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนก็อย่าลืมไปลงทะเบียนกันด้วยนะครับ จากข้อมูลที่ผมทราบมาเห็นว่าจะมีการเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ใหม่เข้ามาด้วย ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนก็รีบไปเลยครับ เพราะจะมีไอเทมแจกให้กับผู้เล่นที่เริ่มใหม่ด้วย วันนี้เราจะมาพูดถึง “ระบบดินแดนแห่งความมืด Nightmare”

Jan 18, 2020

แนะนำตัวละคร Warrior จากเกม Lost Ark

วันนี้ผมและทีมงาน PingBooster จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับตัวละครภายในเกม และ คลาสต่างๆ ที่เราสามารถเลือกเล่นกันได้ ซึ่งภายในเกมนี้ก็มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน โดยผมจะอ้างอิงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] นะครับ เพราะมันมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง และแน่นอนว่าก็จะอัปเดตลงเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] ในอนาคตด้วยเช่นกัน เรามาทำความรู้จักตัวละคร Warrior หนุ่มหล่อหุ่นเท่คนนี้กันครับ

Jan 18, 2020

แนะนำตัวละคร Fighter จากเกม Lost Ark

วันนี้เราจะมาพูดถึงสายบู๊อีกหนึ่งสาย แถมเป็นตัวละครผู้หญิงที่ทั้งสวยและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน ทำเอาผมและทีมงานใจไม่ดีเลยทีเดียว ฮ่าๆ ๆ โดยผมจะอ้างอิงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] นะครับ วันนี้เรามาทำความรู้จักตัวละคร Fighter หญิงสาวที่สวยและดุดันกันครับ

Jan 17, 2020

แนะนำตัวละคร Hunter จากเกม Lost Ark

วันนี้เรามาพูดถึงสายบู๊ที่โจมตีระยะไกลกันบ้างดีกว่าครับ สายนี้เรียกว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากเลย แม้จะโจมตีระยะไกลแต่ลูกเล่นก็ไม่เหมือนกัน โดยผมจะอ้างอิงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] นะครับ วันนี้เรามาทำความรู้จักตัวละคร Hunter นักธนูหนุ่มมาดเท่กันครับ

Jan 17, 2020

ค้นหาบล๊อก

แจ้งข่าว

PingBooster Client 2.0 พร้อมใช้งานแล้ววันนี้

พร้อมให้ Download แล้ววันนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ไขข้อข้องใจ ทำไมต้อง PingBooster ?

บริการ PingBooster ที่สามารถแยกเน็ตแยกเกม ปรับเกมของคุณให้ออกนอกดีขึ้น ลดแลค ลดปิงเกมได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สมาชิกล่าสุด

USA

17 minutes ago

Chile

22 minutes ago

Thailand

27 minutes ago

เกมที่รองรับ