แก้ไขปัญหาใช้อินเตอร์เน็ตทรู ออนไลน์ เกิดปัญหาเข้าเกมยาก ปิงสูง ปิงแกว่ง

ใครใช้อินเตอร์เน็ต ทรู ออนไลน์ (True Online) แล้วเจอปัญหาเข้าเกมไม่ได้ เล่นเกมแลค ปิงสูง ปิงแกว่ง จนหัวร้อนยกมือขึ้นแสดงตัวหน่อย
แต่จะทำยังไงได้ ?  เมือมันเป็นแบบนี้จะแก้ยังไงดี ? 

ปัจจัยหนึ่งเลยคือปัญหาอินเตอร์เน็ตออกนอกช้า ไม่พอ ในแถวที่คุณอยู่มีคนใช้งานเยอะ มีคนใช้ในประเทศสูง เลยโดนแย่ง แบนด์วิชท์ (Bandwidth)
และเกมออนไลน์สมัยนี้ Server เกมอยู่นอกประเทศกันทั้งนั้นทำให้ ปิงสูง แกว่งไม่คงที่และบางทีก็เข้าเกมยากหรือเข้าไม่ได้เลยถ้า Network ระหว่างประเทศมีปัญหา 

แล้วจะทำยังไงดี จะแก้ยังไง? 

1. วิธีแรกเลยให้ ปิดเร้าเตอร์ (Router) ทิ้งไว้สัก 1-2 นาที เพื่อเป็นการ Reset ค่าต่างๆ ให้กลับมาเป็นปกติเพราะปกติแล้ว เร้าเตอร์ที่แถมมานั้นจะเป็นแบบ Home Use เมือเปิดนานๆ จะทำให้มีปัญหาได้
2. ให้ปิด แอนตี้ไวรัส (Antivirus), ไฟวอล (Firewall), Windows Update ไปก่อนเพราะบางเวลาโปรแกรมต่างๆ ชอบแอบ Update ที่เราไม่รู้นี่ก็คือปัญหาที่ทำให้เกมแลคเช่นเดียวกัน
ดูวิธีปิด Windows Update ได้ที่นี่ : วิธีปิด Windows Update
ดูวิธีปิด ไฟวอล ได้ทีนี้ : วิธีปิดไฟวอล
3. ใช้ PingBooster ในการเข้าเล่นเกมออนไลน์ เมือเชื่อมต่อ PingBooster โปรแกรมจะทำการแยกเน็ตและแยกเกมทำให้เกมมีความเสถียรขึ้น ลดอาการแลคภายในเกมออนไลน์ 
ปรับอินเตอร์เน็ตตอนเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้นแล้วยังช่วยได้การเข้าเกมที่เข้ายากได้อีกด้วยการใช้งาน PingBooster ต้องทำอย่างไร ? 
1. สมัครสมาชิก : www.pingbooster.com
2. ติดตั้งโปรแกรม : คู่มือติดตั้งโปรแรกม PingBooster
3. ติดตั้งโปรแกรม PingBooster VPN เสร็จให้ Login จะเจอรายชื่อเกมที่มีในเครื่อง หรือ Add Game เองก็ได้
4. จากนั้นเชื่อมต่อ Server VPN ของเราได้ตามใจชอบเลย แต่แนะนำ ลอง Thailand 1-5 ได้ก่อนเลยนะครับ

3BB เข้าเล่นเกมไม่ได้ แลคปิงสูง ขึ้น Loss บ่อยๆ ทำยังไงดี


Author

teamzababy

teamzababy

The Next Gen Internet optimization software for gamers. Say Goodbye to High Ping

Blog & Review

วิธีใช้ PingBooster VPN ลดแลค ลดปิง เกม Lost Ark

ใครเล่น Lost Ark ขอแนะนำ PingBooster VPN สำหรับมุดเกม Lost Ark เล่น Korea และ Russia ได้ แล้วเจอปัญหาเล่นเกมแลค ปิงสูง เข้าเกมไม่ได้ หลุดบ่อยสามาร...  Read More

เล่น Ragnarok Online MSPRO ด้วย PingBooster กันเถอะ

มาใหม่สดๆ ร้อนๆ กับ Ragnarok Online MSP แล้ว MSPRO คืออะไรก็ย่อมาจาก ตัวย่อประเทศนั้นเองได้แก่ มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์  สำหรับเพื่อนๆ ที่ส...  Read More

ลดแลค ลดปิง Special Force ด้วย PingBooster ง่ายๆ

ใครเล่น SPECIAL FORCE ขอแนะนำ PingBooster VPN สำหรับลดแลค ลดปิงเกม SPECIAL FORCE  แล้วเจอปัญหาเล่นเกมแลค ปิงสูง เข้าเกมไม่ได้ หลุดบ่อยสามารถใช้ VP...  Read More