เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

ทาง PingBooster ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ทางเราจะยุติการให้บริการในวันที่ 27 ธันวาคม 2567 นี้ ซึ่งจะส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถสมัครสมาชิกและชำระค่าบริการได้ นับตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน นี้เป็นต้นไป และลูกค้าที่ยังมีวันใช้งานคงเหลืออยู่ จะสามารถเข้าใช้งาน PingBooster ได้ตามปกติจนถึงสิ้นปี 2567 นี้เท่านั้น

เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าสามารถทำการย้ายวันใช้งานไปใช้บริการต่อที่ VPN4Games นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยวันใช้งานที่ยังคงเหลืออยู่นั้นจะไม่หายไปจาก Account PingBooster ของท่าน แต่เมื่อถึงวันสิ้นสุดการให้บริการ ลูกค้าจะสามารถใช้งานวันที่เหลือต่อไปได้บน VPN4Games เท่านั้น

ลูกค้าสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อย้ายวันใช้งาน ได้ที่
https://forms.gle/iYEwFpP7hvpQFC7y9

จึงขออภัยในความไม่สะดวก


Author

teamzababy

teamzababy

The Next Gen Internet optimization software for gamers. Say Goodbye to High Ping

Blog & Review

แจ้งยุติการให้บริการ PingBooster

ทาง PingBooster ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ทางเราจะยุติการให้บริการในวันที่ 27 ธันวาคม 2567 นี้ ซึ่งจะส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถสมัครสมาชิกและชำระค่าบริก...  Read More

Game On, Ping Off: ลดราคาทุกแพ็กเกจ 30%

โปรโมชั่นส่งท้ายปี2023จากพี่ปิง ด้วยโค้ดส่วนลด 30% ทุกแพ็กเกจ และยังมีโปรโมโค้ดเพิ่มวันฟรีให้อีก 3 วันอีกด้วย  Read More

แก้แลค แก้ปิง แถมมุดโซน Overwatch 2 ด้วย PingBooster VPN

PingBooster VPN Support Overwatch  สำหรับเกม Overwatch 2 บน Battle.Net ทีมงาน PingBooster ได้ทดสอบแล้วว่าสามารถลดแลค ลดปิงเกม และที่สำคัญเรายังแยก...  Read More