😍 โปรโมชั่นวาเลนไทน์ 😍 ซื้อ 1 แถมให้อีก 1 ทุกแพ็คเกจ

OFFER ENDS:

00:00:00

Apex Legends Mobile

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ก็เป็นที่ทราบดีกันอยู่แล้วครับว่า Apex Legends นั้น ได้ทำเวอร์ชั่นมือถือ ให้ออกมาได้เล่นกันทั้ง Android และ iOS เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2565 ที่ผ่านมา โดยมี Electronic Arts Inc (EA) เป็นตัวแทนผู้รับมอบสัญญาให้บริการ ส่วนตอนนี้นั้น ยอดดาวน์โหลดก็ปาเข้าไปเกิน 10 ล้านบัญชีแล้วครับ

Apex Legends Mobile VS PC

ต้องบอกได้เลยว่า Apex Legends Mobile นั้นแทบจะถอดแบบทั้งหมดออกมาจาก PC แต่ก็ยังมีข้อแตกต่างอยู่บ้าง อาทิเช่น ตัวละคร เสียงพากย์ และโหมดการเล่น ที่บนมือถือนั้นจะเพิ่ม Team Deathmatch เข้ามาอีกโหมดนึง ที่จะเป็นโหมดตายแล้วเกิดใหม่ ซึ่งบน PC นั้นไม่มี ส่วน 3v3 Arena และ Battle Royale นั้น ยังคงมีเหมือนเดิมครับ นอกจากนี้แล้วนะครับตัวละครบนเวอร์ชัน Mobile นี้ จะเพิ่มมา 1 ตัวละครชื่อว่า “Fade” ครับ แต่ก็อาจจะมีตัวอื่น ๆ เพิ่มมาได้อีกนะครับ อันนี้คงต้องรอดูกันต่อไป

electronic-arts-apex-legends-mobile-opening-2022

"หน้าตาตัวละครที่ชื่อว่า Fade"

Apex Legends Mobile เล่นบน PC ได้หรือไม่

ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการจะเล่น Apex Legends Mobile บน PC บอกได้เลยว่า เล่นได้แน่นอน ไม่ใช่การ Cross Platform นะ แต่ต้องใช้ Emulator ช่วย ในตอนนี้แนะนำเป็น NOX Player และ LDPlayer เพื่อใช้ในการเล่นเกมนะ ส่วนเรื่องการบังคับนั้น อาจจะต้องไปทำความเข้าใจ หรืออาจจะดูยุ่งยากนิด ๆ แต่คิดว่าไม่น่าจะเป็นอุปสรรคในการเล่นอย่างแน่นอน

electronic-arts-apex-legends-mobile-opening-2022

ดาวน์โหลด NOX Player Noxplayer – Fastest and Smoothest Android Emulator for PC & Mac
ดาวน์โหลด LDPlayer LDPlayer - โปรแกรมจําลอง android บน pc - เล่นเกมมือถือในคอม

 

วิธีมุดเล่น Apex Legends Mobile บน PC
สำหรับคนที่อยู่ต่างประเทศแล้วไม่สามารถเล่นเกมได้ >> คลิก <<

 


Author

Mick Soultaker

Mick Soultaker

การเล่นเกมให้สนุก คือการเล่นเกม ไม่ใช่ให้ "เกมเล่นเรา" และที่สำคัญที่สุดคือมิตร

Blog & Review

โปรดับเบิ้ลคุ้ม ต้อนรับวาเลนไทน์ ซื้อ 1 แถมให้อีก 1

โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถมให้คนที่คุณรักอีก 1 ทุกแพ็คเกจ ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ Pingbooster แยกเน็ตแยกเกม ไม่เปลี่ยน IP ขณะที่กำลังออนไลน์เกม มีแค่ Ping...  Read More

เล่น Yulgang ด้วย PingBooster ลดแลค ลดปิง ทะลุบล็อคเกมได้

มาถึงเกม Yulgang จากค่าย PlayPark ที่ได้รับความนิยม แต่เกม Yulgang เอง จำกัด IP การเล่น แค่ 10 จอ ต่อ 1 IP ในส่วนของ PingBooster สามารถเปลี้ยนไอพีเ...  Read More

วิธีใช้งาน PingBooster สำหรับเล่นเกม PUBG แก้แลค แก้ปิงดีที่สุด

วิธีใช้งานโปรแกรม PingBooster สำหรับเล่นเกม Playerunknown Battlegrounds (PUBG)  สำหรับเกม Playerunknown Battlegrounds ทีมงาน PingBooster ได้ทดสอบแ...  Read More