10 อันดับ เกม PC ยอดนิยม เดือนสิงหาคม 2562

สวัสดีมิตรรักแฟน PingBooster ทุกท่าน วันนี้เราจะมาอัปเดตชาร์ตเกมยอดนิยม ที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เชื่อมต่อผ่านบริการ VPN ของ PingBooster ในเดือนสิงหาคมนี้ให้ได้ทราบกัน จะได้ตามไปเล่นทัน ไม่ตกเทรนด์ ไม่แล็ก ไม่ปิง เล่นสนุก ลุกนั่งสบายไปตาม ๆ กันเล้ยยย

อันดับ 1 PUBG LITE

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ไม่ใช่แค่เกม แต่นี่คือสงครามเอาชีวิตรอด! PUBG LITE สัมผัสประสบการณ์สุดยอดเกม Battle Royale อันดับ 1 ที่เล่นได้สะดวกขึ้น ใช้สเปกคอมที่น้อยลง สนุกมากขึ้นด้วยเซิร์ฟเวอร์เฉพาะประเทศไทย แถมยังเปิดให้ผู้เล่นทุกคนโดดร่มฟรี!!

popular-games-update-bubg-lite

อันดับ 2 GTA V

Grand Theft Auto V (แกรนด์เธฟต์ออโต V) ประสบความสำเร็จด้านยอดขาย โดยสามารถขายได้ถึง 110 ล้านชุด ทำรายได้กว่า 6 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ กลายเป็นวิดีโอเกมที่ขายได้สูงสุดตลอดกาล อันดับที่ 3 เป็นหนึ่งในสื่อบันเทิงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดอีกด้วย

popular-games-update-gta-v

อันดับ 3 Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO)

เคาน์เตอร์ สไตรก์ หนึ่งในเกมยิง Multiplayer ที่ดีที่สุด เกมยิงที่ครองบัลลังก์ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และยังไม่มีทีท่าว่าจะเสื่อมถอยลงไปง่าย ๆ แม้จะมีเกมยิง FPS Multiplayer ดี ๆ มากมายเกิดขึ้นในปัจจุบันก็ตาม

popular-games-update-csgo

อันดับ 4 Fortnite Battle Royale

ผู้เล่นทะลุ 1 ล้านคน ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2017 ที่ผ่านมา แม้ตัวเกมจะเปิดตัวไปนานแล้วแต่ความนิยมก็ยังอยู่ต่อเนื่อง และก่อนพระอาทิตย์จะตกดินวันนี้ อย่าลืมเตรียมทุกอย่างไว้ให้พร้อมล่ะ!

popular-games-update-Fortnite-Battle-Royale

อันดับ 5 Apex Legends

กระโจนเข้าสู่วิวัฒนาการขั้นต่อไปของการต่อสู้แบบแบตเทิลรอยัล ชนะอย่างมีสไตล์ใน Apex Legends (เอเพ็กซ์ เลเจนด์) เกมยิงแนวแบตเทิลรอแยลที่มีเหล่าตัวละครระดับตำนานพกความสามารถอันทรงพลัง ความหลากหลายของตัวละคร สร้างมิติใหม่ ๆ ให้กับการเล่นเกมแนว BR

popular-games-update-apex-legends

อันดับ 6 Overwatch

โอเวอร์วอช เป็นความพยายามที่จะเปิดแนวทางใหม่ของการทำเกมจากค่าย Blizzard รูปแบบการเล่นเป็น Team-Based Battle Arena คือ แบ่งฝ่ายไล่ยิงเพื่อบรรลุเป้าหมายที่ตัวเกมกำหนด โดยชัยชนะของทีมคือชัยชนะของเรา เพราะฉะนั้นการรักษาหน้าที่ของตนเองจึงสำคัญ และมิตรภาพสำคัญมากที่สุด

popular-games-update-overwatch

อันดับ 7 LOL : League of Legends

ถ้าพูดถึงเกม MOBA ยอดฮิตบน PC ที่มีคนเล่นกันทั่วโลกก็ต้องยกให้กับ League of Legend หรือ LOL ที่เรารู้จักกันดี และในอนาคตเราอาจจะได้เล่น LOL Mobile กันก็ได้ แต่ก็ต้องมาดูกันอีกทีว่าจะสามารถดึงคะแนนิยมมาจากเกม MOBA Mobile ยอดฮิตในตอนนี้อย่าง ROV ได้รึเปล่า...

popular-games-update-lol-league-of-legends

อันดับ 8 FiveM

FiveM คือ MOD สำหรับเกม Grand Theft Auto V ที่จะช่วยให้คุณสามารถเล่นได้หลายคน สามารถปรับแต่งเซิร์ฟเวอร์ได้เอง บางคนอาจจะรู้จักดี หรือบางคนอาจจะไม่รู้จักเลย ก็ลองไปศึกษาเพิ่มเติมกันนะคะ แต่ที่แน่ ๆ ชาว PingBooster เล่นได้ลื่น ลดแล็ก ลดปิงได้เยอะ

popular-games-update-fivem

อันดับ 9 Ragnarok Online [iRO]

Ragnarok Online สุดยอดเกม MMORPG บน PC ที่ดีที่สุด ซึ่งเซิร์ฟยอดนิยมในเดือนนี้เป็น iRO (International) ถึงแม้บางคนจะเลิกเล่นไปแล้ว เพราะสู้เติมเงินไม่ไหว (555) แต่แร็กนาร็อกก็ยังคงน่ารัก และเป็นเกมโปรดของใครหลาย ๆ คนอยู่น้า

popular-games-update-ragnarok-online-iro

อันดับ 10 Dota 2

มาถึงอันดับสุดท้ายกันแล้ว กับโดตา 2 เกมในตำนาน เกมที่มีผู้เล่นสูงสุดบน Steam และมีผู้เล่นนับล้านคนทั่วโลกก้าวเข้าสู่สนามรบเพื่อสวมบทบาทเป็นหนึ่งในกว่าร้อยฮีโร่ของ Dota อีกทั้งคุณจะได้ค้นพบสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพราะขยันอัปเดตมากจ้า

popular-games-update-dota2

ไม่อยากรอ ไม่อยากเสียเวลา ไม่อยากหงุดหงิดกับความช้าของอินเทอร์เน็ต เล่นเกมออนไลน์ ผ่านบริการ VPN ของ PingBooster สิจ๊ะ

ทดลองใช้งานได้ฟรีที่ : www.pingbooster.com

ดาวน์โหลดและดูคู่มือการติดตั้งที่ : PingBooster Client

 ---------------------------------------------------------------

เล่นเกมแล็ก ไม่ลื่น มีปัญหามาใช้ PingBooster

✅ VPN ลดแล็ก ลดปิง ปรับปิงให้แกว่งน้อยลง

✅ VPN แยกเน็ตแยกเกมทำให้ลดอาการแลกของเกม

✅ VPN ทะลุบล็อกเกมนอกหรือเกมในประเทศได้

✅ VPN หอพัก มหาลัย ที่ทำงานก็เล่นได้

✅ รองรับเกมออนไลน์มากกว่า 50 เกมทั่วโลก

✅ มี Server VPN รองรับมากกว่า 80 Server ด้วยกัน

✅ ทีมงานพร้อมดูแลคุณเสมอ

ติดต่อสอบถามได้ที่

FB : m.me/pingbooster

Line : @Pingbooster

เบอร์โทร : 097-0472-960 


Author

Valunn_s

Valunn_s

Blog & Review

โปรดับเบิ้ลคุ้ม ต้อนรับวาเลนไทน์ ซื้อ 1 แถมให้อีก 1

โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถมให้คนที่คุณรักอีก 1 ทุกแพ็คเกจ ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ Pingbooster แยกเน็ตแยกเกม ไม่เปลี่ยน IP ขณะที่กำลังออนไลน์เกม มีแค่ Ping...  Read More

เล่น Yulgang ด้วย PingBooster ลดแลค ลดปิง ทะลุบล็อคเกมได้

มาถึงเกม Yulgang จากค่าย PlayPark ที่ได้รับความนิยม แต่เกม Yulgang เอง จำกัด IP การเล่น แค่ 10 จอ ต่อ 1 IP ในส่วนของ PingBooster สามารถเปลี้ยนไอพีเ...  Read More

วิธีใช้งาน PingBooster สำหรับเล่นเกม PUBG แก้แลค แก้ปิงดีที่สุด

วิธีใช้งานโปรแกรม PingBooster สำหรับเล่นเกม Playerunknown Battlegrounds (PUBG)  สำหรับเกม Playerunknown Battlegrounds ทีมงาน PingBooster ได้ทดสอบแ...  Read More