ซื้อ 1 แถม 1 ให้เพื่อน ฟรี

OFFER ENDS:

00:00:00

PUBG เตรียมเพิ่ม Server ใหม่ สำหรับโหมด First Person โดยเฉพาะ

PUBG เตรียมเพิ่ม Server ใหม่ สำหรับโหมด First Person | Ping Booster ลดแลค ลดปิง แยกเน็ตแยกเกม ทะลุบล็อกเล่นเกมต่างประเทศ

 

สำหรับเกมสุดฮิตของทั้งผู้เล่นและเหล่า Caster กับ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ที่ในตอนนี้ดูเหมือนจะมีข่าวดีมาอีกหนึ่งกับการเพิ่ม Server ใหม่สำหรับโหมด First Person โดยเฉพาะในการอัพเดทครั้งใหม่ในเดือนสิงหาคม

หลังจากได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่นทั่วโลกจนในที่สุดผู้สร้างเองจะต้องเพิ่ม Server SEA ให้ผู้เล่นในแทบนี้ได้ดีใจไปได้ไม่นานก็มาถึงการเพิ่ม Server สำหรับโหมด First Person เพื่อเอาใจสายโหดได้สะบัดเมาส์กันแบบเต็มที่ อดใจรอกันไว้ได้เลยในการอัพเดทครั้งใหม่ในเดือนสิงหาคมมาแน่นอน

Credit - Compgamer

--------------------------------------------------

โปรแกรม Ping Booster สำหรับเล่นเกมออนไลน์ Overwatch และเกมอื่นๆ ลดแลค ลดปิงเกม ทะลุบล็อกเกม และที่สำคัญเรายังแยกเน็ตแยกเกม ระบบจะปรับเส้นทางให้เล่นเกมให้ดียิ่งขึ้นลื่นขึ้น
สมัครทดลองใช้ฟรีได้ที่ www.pingbooster.com


Author

bankofshadow

bankofshadow

"You must lose your fear of being wrong In order to live a creative life."

Blog & Review

ลดแลค ลดปิง Special Force ด้วย PingBooster ง่ายๆ

ใครเล่น SPECIAL FORCE ขอแนะนำ PingBooster VPN สำหรับลดแลค ลดปิงเกม SPECIAL FORCE  แล้วเจอปัญหาเล่นเกมแลค ปิงสูง เข้าเกมไม่ได้ หลุดบ่อยสามารถใช้ VP...  Read More

กำเนิดใหม่ Mu Playpark แต่แลค ปิงสูงแก้ด้วย PingBooster

ใครเล่น Mu Online ขอแนะนำ PingBooster VPN สำหรับลดแลค ลดปิงเกม Mu Online  แล้วเจอปัญหาเล่นเกมแลค ปิงสูง เข้าเกมไม่ได้ หลุดบ่อยสามารถใช้ VPN PingBo...  Read More

วิธีใช้งาน PingBooster คู่กับเกม World War Z ลดอาการแลคเล่นเกมลื่นแน่นอน

เกมที่น่าเล่นที่สุดในตอนนี่ World War Z ที่เล่นพร้อมกันถึง 4 คนพร้อมกันเพื่อนลุยกับฝูงซอมบี้ที่วิ่งเข้ามาอย่างไม่หยุด สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เล่นแล...  Read More