Wild West Online | Ping Booster ลดแลค ลดปิง แยกเน็ตแยกเกม ทะลุบล็อกเล่นเกมต่างประเทศ

 

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงกับการเปิดให้ทดสอบอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเกมออนไลน์สไตล์คาวบอย Wild West Online ที่ล่าสุดเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมทดสอบตัวเกมในรูปแบบ Alpha ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดนจะเปิดเป็นรอบๆ และมีเพียงผู้เล่นที่ซื้อเกมในระดับ Pioneer และ Collector Edition เท่านั้นที่สามารถเล่นได้

 Wild West Online | Ping Booster ลดแลค ลดปิง แยกเน็ตแยกเกม ทะลุบล็อกเล่นเกมต่างประเทศ

 

ทีมพัฒนาเกม 612 Games ออกมาอธิบายเกี่ยวกับรอบ Closed Alpha ในครั้งนี้ว่า ตัวเกม Wild West Online จะเน้นไปที่การขุดทองเป็นหลัก ตัวเกมจะปล่อยให้ผู้เล่นทำอะไรก็ได้ แต่หลักๆ แล้ว ณ ตอนนี้มีแค่ให้ขุดทองเท่านั้น จะเล่นเป็นนักขุดหาทอง นักขนทองก็ทำได้สบายๆ แต่ระวังไว้เพราะผู้เล่นคนอื่นสามารถเล่นเป็นโจรได้เช่นกัน ดังนั้นก็ต้องมีการจ้างบอดี้การ์ดจากผู้เล่นคนอื่นมาคุ้มกันด้วยล่ะ

 Wild West Online | Ping Booster ลดแลค ลดปิง แยกเน็ตแยกเกม ทะลุบล็อกเล่นเกมต่างประเทศ

 

โดยในรอบ Alpha ตัวเกมจะเปิดให้ทดสอบทั้งหมด 3 รอบด้วยกัน โดยรอบแรกได้จบไปแล้วเมื่อวันก่อน รอบต่อไปจะเริ่มใน วันที่ 22-25 กันยายน 2017 ตามด้วยรอบสุดท้ายคือใน วันที่ 29 กันยายน-1 ตุลาคม ตามลำดับครับ หลังจากนั้นก็จะมีรอบ Alpha Test เปิดเต็มแบบยาวๆ ไปเลยอีกหนึ่งรอบคือ ตั้งแต่ วันที่ 10 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน 2017 ใครสนใจสามารถไปสั่งซื้อได้ที่ buy.playwwo.com สนนราคาเพียง 799 บาทเท่านั้นสำหรับผู้ที่อยากลองครับ

 

Credit: pcgamer

 

--------------------------------------------------

โปรแกรม Ping Booster สำหรับเล่นเกมออนไลน์ ลดแลค ลดปิงเกม ทะลุบล็อกเกม และที่สำคัญเรายังแยกเน็ตแยกเกม ระบบจะปรับเส้นทางให้เล่นเกมให้ดียิ่งขึ้นลื่นขึ้น 
สมัครทดลองใช้ฟรีได้ที่ www.pingbooster.com


Author

bankofshadow

bankofshadow

"You must lose your fear of being wrong In order to live a creative life."

Blog & Review

Odin: Valhalla Rising เกมออนไลน์แนว MMORPG การผจญภัยของมนุษย์ในศึกสงครามระหว่างเทพและปีศาจ!

“Odin: Valhalla Rising” ผลงานคุณภาพจากทีมผู้พัฒนา Lionheart Studio ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Kakao Games หลังจากที่เปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต...  Read More

Yu-Gi-Oh! Master Duel เกมการ์ดภาคใหม่เปิดให้เล่นฟรีทุกแพลตฟอร์ม

“Yu-Gi-Oh! เกมกลคนอัจฉริยะ” ที่ทำออกมาหลากหลายภาค ในแต่ละภาคก็จะมีรูปแบบการนำเสนอของเกมที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือภาคที่เกี...  Read More

Swords of Legends Online มหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ เปิดให้เล่นฟรีแล้วบนร้านค้า Steam

“Swords of Legends Online” หรือในชื่อภาษาไทย “มหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ” ที่ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ซีรีส์ให้เราได้ชมกันบนแพลตฟอร์ม WeTV ในเวอร์ชันวี...  Read More