ไกด์แนะนำตัวละคร Assassin นักฆ่าสาวผู้ยอมเลือกเข้าสู่ด้านมืดจากเกม Lost Ark

 

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย หลังจากที่หลายคนได้ทำความรู้จักเกมออนไลน์ Action MMORPG ในรูปแบบ Hack & Slash สไตล์ Diablo อย่างเกม “Lost Ark” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาสัญชาติเกาหลีใต้ Smilegate กันไปแล้ว ก่อนหน้านี้ผมและทีมงานได้ทำไกด์แนะนำตัวละคร Warrior, Fighter, Hunter และ Magician กันไปแล้ว วันนี้มาถึงตัวละครตัวสุดท้ายที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามาในเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] ได้ไม่นาน ผมยังย้ำคำเดิมคือ “จะอ้างอิงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] เป็นหลักนะครับ” ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีเซิร์ฟเวอร์เปิดใหม่ทั้ง [RU] , [Japan] และ [NA/EU] ฮาๆ วันนี้เรามาทำความรู้จักตัวละคร Assassin นักฆ่าสาวผู้ใช้ความแค้นเปลี่ยนเป็นพลังเพื่อล้างบางปีศาจร้าย

 

Assassin เป็นตัวละครเพศหญิงเธอผ่านเหตุการณ์เลวร้ายทำให้เธอตัดสินใจที่จะฝึกฝนพลังและวิชาในการต่อสู้ด้วยอาวุธมีดอย่างชำนาญและเธอก็เลือกที่จะใช้พลังความมืด แต่มันก็ไม่สามารถครอบงำจิตใจเธอได้ เพราะความแข็งแกร่งของเธอทำให้พลังความมืดกลายเป็นสิ่งที่จะสร้างความเสียหายแก่ศัตรูที่มุ่งร้ายต่อเธอ ปัจจุบัน Assassin ยังมีสายให้เลือกเล่นเพียงแค่ 2 สายเท่านั้น โดยแต่ละสายก็จะมีรูปแบบเกมเพลย์และการเล่นที่แตกต่างกันด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมครับ!? งั้นไปติดตามกันเลยฮะ

guide-assassin-by-lost-ark

 

  • Blade - สายนี้เธอจะใช้อาวุธที่มีชื่อเรียกว่า “Chaos Blade” จะมีดาบทั้งหมด 3 เล่ม เธอสามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรวดเร็วและสามารถถ่ายทอดพลังที่มีอยู่ลงไปในอาวุธจากนั้นก็โจมตีศัตรู ซึ่งมันจะสร้างความเสียหายที่รุนแรงอย่างมาก ด้วยความที่เธอมีจุดเด่นตรงที่เคลื่อนที่รวดเร็วและว่องไว ทำให้การโจมตีเรียกว่าต่อเนื่องเป็นอย่างมาก แถมระยะการโจมตีของเธอก็กว้างซะด้วย จึงไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ที่เธอสามารถเก็บกวาดศัตรูในชั่วพริบตาเดียว ท่าไม้ตายของเธอก็คือใช้ Chaos Blade โจมตีศัตรูอยู่ตรงหน้าอย่างรุนแรงพร้อมปล่อยลำแสงของดาบออกไปสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงใส่ศัตรู

guide-assassin-by-lost-ark

 

  • Demonic - สายนี้เธอใช้อาวุธที่มีชื่อเรียกว่า “Demonic Weapon” อาวุธของเธอมีลักษณะคล้ายคลึงกับสนับมือที่ติดตรงแขนทั้งสองข้าง เธอสามารถโจมตีใส่ศัตรูด้วยความแรงที่ไม่น่าเชื่อ แล้วเธอก็ดึงเอาพลังแห่งความมืดออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ เรียกว่าจะโจมตีแบบเป็นกลุ่มก็ทำได้ไม่เลว แถมยังมีการดึงศัตรูเข้ามาหาพร้อมทำความเสียหายต่อเนื่องเพิ่มเติมขึ้นไปอีก นอกจากนี้เธอยังสามารถเข้าสู่โหมดบ้าคลั่งที่อาวุธของเธอได้มีการเปลี่ยนแปลงเป็นกรงเล็บสามารถโจมตีศัตรูได้รุนแรงมากขึ้น ต่อเนื่องมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งสายที่มีความลับซ่อนอยู่ รอผู้เล่นมาค้นพบด้วยตนเอง ท่าไม้ตายคือเรียกกรงขังปีศาจขึ้นมาพร้อมสร้างดาเมจต่อเนื่องก่อนที่จะระเบิดออกมาอย่างรุนแรง

guide-assassin-by-lost-ark

 

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับไกด์แนะนำตัวละคร Magician จากเกม “Lost Ark” ซึ่งผมก็หวังว่ามันจะเป็นข้อมูลรายละเอียดในการเล่นของเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ ตอนนี้ใครที่อยากจะเล่นเกม Lost Ark ผมก็แนะนำ 4 เซิร์ฟเวอร์นะครับ คือ เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] , เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] , เซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น [JP] และเซิร์ฟเวอร์น้องใหม่ล่าสุดอย่าง เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือและยุโรป [NA/EU] ซึ่งข้อแตกต่างก็คือเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้และญี่ปุ่น จำเป็นต้องซื้อไอดีแล้วก็มีโอกาสโดนแบน ตรงข้ามกับเซิร์ฟเวอร์รัสเซียและเซิร์ฟเวอร์ [NA/EU] ที่เราสามารถสมัครไอดีเองได้ แถมมีแพทช์ภาษาอังกฤษรองรับด้วยครับ ถ้าให้ผมแนะนำคงเป็นเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] หรือ [NA/EU] จะปลอดภัยมากกว่า ใครที่กำลังมองหาเกมออนไลน์แนว Action MMORPG ผมขอแนะนำเกมนี้เลยครับ guide-assassin-by-lost-ark

 

แล้วถ้าคุณอยากจะเล่นเกมนี้ให้ลื่นไหลมากกว่าเดิมพวกเราก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกม Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] และ [NA/EU] ได้อย่างลื่นไหลมากยิ่งขึ้น เพราะตัวเซิร์ฟเวอร์รัสเซียเองก็มีการบล็อคไอพี ซึ่งโปรแกรม PingBooster ของเราก็ช่วยผู้เล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุด ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ครับ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Blog & Review

Game On, Ping Off 30% Discount on All Packages.

Year-End Promotion 2023 from Ping: Enjoy a 30% discount on all packages with the promo code, and get an additional promo code for 3 more days free!  Read More

How to Play FiveM from outside with VPN

is a modification for Grand Theft Auto V  enabling you to play multiplayer on customized  dedicated servers. pingbooster vpn for help your high p...  Read More

Bypass & Optimize Ping Valorant Online with VPN PingBooster

PingBooster VPN Support Valorant Valorant You have Problem Lag, Place Block, bypass region Arrive at the step of using PingBooster. Play Valorant...  Read More