ไกด์แนะนำตัวละคร Fighter หญิงสาวหน้าตาดีที่วิชาป้องกันตัวที่น่ากลัวที่สุดจากเกม Lost Ark

 

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย หลังจากที่หลายคนได้ทำความรู้จักเกมออนไลน์ Action MMORPG ในรูปแบบ Hack & Slash สไตล์ Diablo อย่างเกม “Lost Ark” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาสัญชาติเกาหลีใต้ Smilegate กันไปแล้ว ก่อนหน้านี้ผมและทีมงานได้ทำไกด์แนะนำตัวละคร Warrior กันไปแล้ว วันนี้เราจะมาพูดถึงสายบู๊อีกหนึ่งสาย แถมเป็นตัวละครผู้หญิงที่ทั้งสวยและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน ทำเอาผมและทีมงานใจไม่ดีเลยทีเดียว ฮ่าๆ ๆ โดยผมจะอ้างอิงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] นะครับ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีเซิร์ฟเวอร์เปิดใหม่ทั้ง [RU] , [Japan] และ [NA/EU] ขออ้างอิงกับต้นฉบับไว้ก่อนเนอะ วันนี้เรามาทำความรู้จักตัวละคร Fighter หญิงสาวที่สวยและดุดันกันครับ

 

Fighter เป็นตัวละครเพศหญิงที่มีรูปร่างดูเซ็กซี่บองบาง แต่ก็อย่างไปดูแค่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียวนะครับ เพราะเห็นแบบนี้เธอก็มีวิชาต่อสู้ในระยะประชิดที่น่ากลัวอย่างมาก ในช่วงแรกที่เริ่มเกมเธอจะใช้อาวุธเป็นหมัด พอเลเวล 10 ก็จะมีการแตกสายออกไปอีก 4 สายหลัก โดยแต่ละสายก็จะมีรูปแบบเกมเพลย์และการเล่นที่แตกต่างกันด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมครับ!? งั้นไปติดตามกันเลยฮะ

guide-fighter-by-lost-ark

 

  • Battle Master - เป็นสายที่เรียกว่าเบสิคที่สุดแล้วสำหรับตัวละคร Fighter อาวุธหลักของสายนี้จะเป็นหมัดที่มีรูปร่างใหญ่ติดอยู่ตรงแขนทั้งสองข้างของเธอ ซึ่งรูปแบบการโจมตีไม่ได้มีเพียงแค่หมัดต่อยๆ อย่างเดียวเท่านั้น ยังผสมผสานลูกเตะสร้างความเสียหายแก่ศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือใช้พลังจากธาตุทั้ง 4 ไม่ว่าจะเป็นดิน, ไฟ, สายฟ้า และ พลังปราณ ที่จะทำให้การโจมตีรุนแรงมากขึ้น พลังทำลายล้างก็สูงตามไปด้วย อย่างที่ผมบอกสายนี้คือเบสิคเล่นง่ายที่สุดแล้วครับ ท่าไม้ตายคือพุ่งเข้าไปโจมตีศัตรูอย่างรวดเร็วพร้อมชาร์จพลังปล่อยการโจมตีออกไป

guide-fighter-by-lost-ark

 

  • Infighter - สายนี้ผมว่าคือสายที่มีพลังโจมตีและพลังทำลายล้างสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะการโจมตีของเธอแม้จะดูเชื่องช้า แต่ก็แลกมาด้วยการโจมตีที่สามารถสังหารหรือลดพลังศัตรูได้มากเลยทีเดียวครับ อาวุธของเธอจะกลายเป็นหมัดขนาดใหญ่ ( คล้ายๆ กับ Battle Master แต่รูปร่างไม่เหมือนกัน ) ที่สำคัญสกิลส่วนใหญ่ของเธอจะเน้นการชาร์จพลังเพื่อเพิ่มดาเมจในการโจมตีศัตรูด้วย ท่าไม้ตายก็คือการกระโดดเข้าไปหาศัตรูพร้อมกับปล่อยพลังมังกรไฟ

guide-fighter-by-lost-ark

 

  • Soul Master - สองสายก่อนหน้านี้จะเป็นการเน้นสายบู๊แหลกกันไปแล้ว สายนี้จะเน้นรูปแบบการผสม 2 สายก่อนหน้านี้เข้าไว้ อาวุธของสายนี้คือเครื่องราง รูปแบบเกมเพลย์ของสายนี้จะเป็นการโจมตีด้วยวิชาเพลงหมัดและเพลงเตะที่มีพลังปราณเพิ่มเติมเข้ามาทำให้การโจมตีทั้งรุนแรง รวดเร็ว แถมระยะการโจมตีก็กว้างเสียด้วย ทำให้สายนี้จัดได้ว่าเล่นยากมากถ้าเทียบในบรรดาสายของ Fighter ผุ้เล่นจะต้องจัดเรียงสกิลให้เหมาะสมด้วยนะครับ เพราะมันจะทำให้ติดสถานะผิดปกติด้วย อีกทั้งยังมีท่าปล่อยพลังปราณ ส่วนท่าไม้ตายอลังการมากๆ เพราะมันคือรวบรวมพลังขนาดใหญ่แล้วปล่อยลงไปสร้างความเสียดายอย่างรุนแรง

guide-fighter-by-lost-ark

 

  • Lance Master - เป็นอีกหนึ่งสายที่ผมเห็นเพื่อนๆ คนที่เล่นเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] อยู่ตอนนี้อยากให้อัปเดตเข้ามาไวๆ นั้นก็คือสายนี้ละครับ อาวุธจะเป็นง้าวทำนองกวนอูเลยครับ การโจมตีของสายนี้เรียกว่าไม่เหมือนกับ 3 สายก่อนหน้านี้เลยนะฮะ ตั้งแต่อาวุธไปจนถึงเกมเพลย์ที่สกิลการโจมตีของเธอจะสร้างความเสียหายแบบกลุ่มและความเร็วในการโจมตีก็สูง สายนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็น DPS ทำดาเมจให้ทีมโดยเฉพาะ แล้วถ้าจัดสกิลดีๆ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจที่โหดที่สุดในบรรดาตัวละคร Fighter เลยก็ว่าได้ ท่าไม้ตายของเธอคือชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูที่อยู่ด้านหน้าต่อเนื่องอย่างรุนแรง

guide-fighter-by-lost-ark

 

 

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับไกด์แนะนำตัวละคร Fighter จากเกม “Lost Ark” ซึ่งผมก็หวังว่ามันจะเป็นข้อมูลรายละเอียดในการเล่นของเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ ตอนนี้ใครที่อยากจะเล่นเกม Lost Ark ผมก็แนะนำ 4 เซิร์ฟเวอร์นะครับ คือ เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] , เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] , เซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น [JP] และเซิร์ฟเวอร์น้องใหม่ล่าสุดอย่าง เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือและยุโรป [NA/EU] ซึ่งข้อแตกต่างก็คือเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้จำเป็นต้องซื้อไอดีแล้วก็มีโอกาสโดนแบน ตรงข้ามกับเซิร์ฟเวอร์รัสเซียและเซิร์ฟเวอร์ [NA/EU] ที่เราสามารถสมัครไอดีเองได้ แถมมีแพทช์ภาษาอังกฤษรองรับด้วยครับ ถ้าให้ผมแนะนำคงเป็นเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] หรือ [NA/EU] จะปลอดภัยมากกว่า ใครที่กำลังมองหาเกมออนไลน์แนว Action MMORPG ผมขอแนะนำเกมนี้เลยครับ 

guide-fighter-by-lost-ark

 

แล้วถ้าคุณอยากจะเล่นเกมนี้ให้ลื่นไหลมากกว่าเดิมพวกเราก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกม Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] และ [NA/EU] ได้อย่างลื่นไหลมากยิ่งขึ้น เพราะตัวเซิร์ฟเวอร์รัสเซียเองก็มีการบล็อคไอพี ซึ่งโปรแกรม PingBooster ของเราก็ช่วยผู้เล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุด ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ครับ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Blog & Review

Notification of termination of PingBooster service

PingBooster would like to inform everyone that We will end the service on December 27, 2024, which will result in customers being unable to apply f...  Read More

Game On, Ping Off 30% Discount on All Packages.

Year-End Promotion 2023 from Ping: Enjoy a 30% discount on all packages with the promo code, and get an additional promo code for 3 more days free!  Read More

Optimize Your Ping Overwatch 2 with VPN PingBooster

PingBooster VPN Play Overwatch fix lagging, high ping, Unblock Games blocked in your country  You can use a PingBooster to protect yourself while ...  Read More