ไกด์แนะนำตัวละคร Hunter หนุ่มมาดเท่ผู้เลโกลัสแห่งโลกแฟนตาซีจากเกม Lost Ark

 

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย หลังจากที่หลายคนได้ทำความรู้จักเกมออนไลน์ Action MMORPG ในรูปแบบ Hack & Slash สไตล์ Diablo อย่างเกม “Lost Ark” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาสัญชาติเกาหลีใต้ Smilegate กันไปแล้ว ก่อนหน้านี้ผมและทีมงานได้ทำไกด์แนะนำตัวละคร Warrior กับ Fighter กันไปแล้ว วันนี้เรามาพูดถึงสายบู๊ที่โจมตีระยะไกลกันบ้างดีกว่าครับ สายนี้เรียกว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากเลย แม้จะโจมตีระยะไกลแต่ลูกเล่นก็ไม่เหมือนกัน โดยผมจะอ้างอิงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] นะครับ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีเซิร์ฟเวอร์เปิดใหม่ทั้ง [RU] , [Japan] และ [NA/EU] วันนี้เรามาทำความรู้จักตัวละคร Hunter นักธนูหนุ่มมาดเท่กันครับ

 

Hunter เป็นตัวละครเพศชายที่มีความเท่เป็นตัวดึงดูด เขามีทักษะในการใช้อาวุธระยะไกลหลากหลายแบบมากๆ ครับ แต่ถึงอย่างนั้นการโจมตีในระยะประชิดก็ทำได้ไม่เลวเลยนะครับ ในช่วงแรกอาวุธของเขาจะเป็นปืนก่อนที่จะแบ่งสายออกไปตอนเลเวล 10 ซึ่ง ปัจจุบัน Hunter ยังมีสายให้เลือกเล่นเพียงแค่ 3 สายเท่านั้น โดยแต่ละสายก็จะมีรูปแบบเกมเพลย์และการเล่นที่แตกต่างกันด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมครับ!? งั้นไปติดตามกันเลยฮะ

guide-hunterr-by-lost-ark

 

  • Devil Hunter - สายนี้จะใช้อาวุธเป็นปืนคู่ที่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นปืนชนิดอื่นได้ โดยปืนแต่ละชนิดก็จะมีรูปแบบการโจมตีที่แตกต่างกันออกไป ปืนสั้นคู่จะโจมตีในระยะประชิดกับกลางได้ดี สามารถทำคอมโบต่อเนื่องร่วมกับระเบิดสร้างความเสียหายต่อเนื่องได้ดี, ปืนลูกซองมีระยะการโจมตีด้านหน้าที่รุนแรง สามารถชาร์จพลังของปืนแล้วยิงออกไปได้อย่างรุนแรง หรือ ปื่นไรเฟิลที่มีระยะการทำลายสูงสามารถชาร์จเพื่อยิงกระสุนออกไปอย่างรุนแรง สำหรับผมมองว่าเป็นสายที่มีลูกเล่นน่าสนใจถ้าจัดสกิลดีๆ ก็จะทำให้คุณเป็นสาย DPS ที่ดีมากครับ ท่าไม้ตายคือปล่อยระเบิดไปรอบๆ ตัวพร้อมยิงกระสุนเพื่อทำให้ระเบิดทำงาน

guide-hunterr-by-lost-ark

 

  • Blaster - สายนี้จะใช้อาวุธเป็นปืนกลใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนกระสุนในการโจมตีให้มีลูกเล่นที่ดูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระสุนปืนกลที่ใช้ในการโจมตีต่อเนื่องกับมอนสเตอร์, กระสุนน้ำแข็งที่ใช้ในการแช่แข็งหยุดการเคลื่อนไหวของศัตรู, กระสุนไฟที่ใช้ในการเผาศัตรูให้มอดไหม้ทำให้ติดสถานะไฟไหม้ลดพลังชีวิตของศัตรูอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้มันยังเปลี่ยนรูปร่างเป็นปืนใหญ่ Cannon ยิงกระสุนระเบิดออกไปสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง เท่านั้นยังไม่พอนะครับ ยังสามารถเปลี่ยนเป็นปืนให้เราขึ้นไปนั่งเพื่อทำการโจมตีศัตรูได้ด้วย ส่วนท่าไม้ตายคือยิงกระสุนทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊นแล้วทำการยิงกระสุนออกโจมตีเป้าหมายที่เล็งเอาไว้ในตอนแรก

guide-hunterr-by-lost-ark

 

  • Hawk Eye - สายนี้เขาจะใช้อาวุธเป็นคันธนูยาวแถมมีคู่หูเป็น “นกอินทรี” ที่จะช่วยในการโจมตี เป็นสายที่มีลูกเล่นในการโจมตีที่หลากหลายทั้งการโจมตีในระยะประชิด, การโจมตีในระยะกลาง หรือ การโจมตีในระยะไกล เป็นสายที่ทำคอมโบได้ต่อเนื่อง เขาสามารถหายตัวได้ชั่วขณะจากนั้นก็ลอบไปสังหารศัตรูได้ หรือ ถ้าโดยศัตรูรุมเข้ามาเขาก็ยังสามารถเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี เขาสามารถออกคำสั่งให้นกอินทรีช่วยโจมตีได้ด้วย ทำให้การทำคอมโบดาเมจต่อเนื่องไม่มีสะดุด ส่วนท่าไม้ตายคือการชาร์จพลังธนูก่อนยิงออกไปด้วยพลังทำลายล้างที่ไม่สามารถคำนวนได้

guide-hunterr-by-lost-ark

 

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับไกด์แนะนำตัวละคร Hunter จากเกม “Lost Ark” ซึ่งผมก็หวังว่ามันจะเป็นข้อมูลรายละเอียดในการเล่นของเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ ตอนนี้ใครที่อยากจะเล่นเกม Lost Ark ผมก็แนะนำ 4 เซิร์ฟเวอร์นะครับ คือ เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] , เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] , เซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น [JP] และเซิร์ฟเวอร์น้องใหม่ล่าสุดอย่าง เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือและยุโรป [NA/EU] ซึ่งข้อแตกต่างก็คือเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้และญี่ปุ่น จำเป็นต้องซื้อไอดีแล้วก็มีโอกาสโดนแบน ตรงข้ามกับเซิร์ฟเวอร์รัสเซียและเซิร์ฟเวอร์ [NA/EU] ที่เราสามารถสมัครไอดีเองได้ แถมมีแพทช์ภาษาอังกฤษรองรับด้วยครับ ถ้าให้ผมแนะนำคงเป็นเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] หรือ [NA/EU] จะปลอดภัยมากกว่า ใครที่กำลังมองหาเกมออนไลน์แนว Action MMORPG ผมขอแนะนำเกมนี้เลยครับ 

guide-hunterr-by-lost-ark

แล้วถ้าคุณอยากจะเล่นเกมนี้ให้ลื่นไหลมากกว่าเดิมพวกเราก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกม Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] และ [NA/EU] ได้อย่างลื่นไหลมากยิ่งขึ้น เพราะตัวเซิร์ฟเวอร์รัสเซียเองก็มีการบล็อคไอพี ซึ่งโปรแกรม PingBooster ของเราก็ช่วยผู้เล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุด ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ครับ

 


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Blog & Review

Game On, Ping Off 30% Discount on All Packages.

Year-End Promotion 2023 from Ping: Enjoy a 30% discount on all packages with the promo code, and get an additional promo code for 3 more days free!  Read More

Optimize Your Ping Overwatch 2 with VPN PingBooster

PingBooster VPN Play Overwatch fix lagging, high ping, Unblock Games blocked in your country  You can use a PingBooster to protect yourself while ...  Read More

How to Play FiveM from outside with VPN

is a modification for Grand Theft Auto V  enabling you to play multiplayer on customized  dedicated servers. pingbooster vpn for help your high p...  Read More