tower-of-fantasy-should-vpn-pingbooster

Tower of Fantasy

เป็นเกม MMORPG แบบโอเพ่นเวิลด์ใหม่ ๆ ที่พึ่งเปิดให้บริการได้ไม่นานนี้ เกมนี้ใช้ระบบที่ใช้กาชาเพื่อปลดล็อกความสามารถในการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีส่วนให้การสำรวจด้วย ดังนั้น คุณจะต้องส่งตัวละครของคุณเพื่อไปค้นหาหีบสมบัติ (chests) ไขปริศนา (พัซเซิล) และทำลายฐานของศัตรูต่าง ๆ

วันนี้เราจะมาแชร์ข้อควรรู้ก่อนเล่นเกม Tower of Fantasy กัน

 

1. Daily level cap

เกมมีขีดจำกัดการอัพเลเวลรายวัน ในวันแรกคุณสามารถอัพไปถึงระดับ 18 และในวันที่สองคุณสามารถอัพไปถึงระดับ 24 ระดับของตัวเกมนั้นจะตรงกับบทในบันทึกของผู้พเนจร คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณอยู่ใกล้จุดสิ้นสุดถัดไปแค่ไหน เมื่อหมดเวลารีเซ็ตรายวัน คุณจะสามารถอัปเกรดตัวละครในเกมต่อได้

 

2. Simulacra

เป็นเหมือนสกิน ใช้สำหรับตกแต่งเท่านั้น ดังนั้นเลือกเล่นตัวไหนก็ได้ที่คุณต้องการ เมื่อคุณใช้ระบบกาชาในเกม เพื่อปลดล็อกอาวุธและตัวละครต่างๆ คุณจะสามารถปลดล็อก “Simulacrum trait” ที่สามารถสลับได้ โดยให้บัฟต่าง ๆ แก่คุณแล้วแต่ตัวละครที่คุณเลือก

Simulacra-TOF

3. ยานพาหนะ (Mount)

จะช่วยให้คุณสำรวจโลกของไอดาได้เร็วขึ้น เราจะลืมใช้ Mount ขี่ไปรอบๆ ขณะที่สำรวจเกม หลังจากการทดลองแล้ว การใช้ยานพาหนะนั้นจะเร็วกว่าการวิ่งเป็นอย่างมาก ดังนั้นอย่าลืมใช้ประโยชน์จากยานพาหนะทุกครั้งที่คุณสำรวจโลกไอดา

Mount-TOF

4. หีบสมบัติ (Chests)

จะเกิดใหม่ แต่ตัวที่มีรูปร่างเป็นลูกกลมๆเกิดใหม่ไม่ได้ มีหีบสมบัติหลายประเภทใน Tower of Fantasy การเปิดหีบสมบัติรูปลูกกลมๆจะมีสกุลเงินกาชา (Gold และ Black Nucleus) หีบสมบัติสามเหลี่ยมและสี่เหลี่ยมจะให้รางวัลวัสดุพื้นฐานสำหรับการอัพเกรดไอเท็มหรือการทำอาหาร รวมถึง EXP หีบสมบัติรูปลูกกลมๆมีความสำคัญมากกว่า เนื่องจากจะให้รางวัล เช่น Dark Crystal ซึ่งเป็นสกุลเงินพรีเมียมในเกม

Chests-TOF

5. ใช้แผนที่เพื่อค้นหานิวเคลียสและหีบสมบัติเพิ่มเติม

หากคุณอยู่ใกล้กับพัซเซิลที่จะให้รางวัลแก่ Black Nucleus หรือหีบสมบัติ สัญลักษณ์จะปรากฏบนแผนที่ย่อของคุณที่อยู่ใกล้คุณ หีบรูปลูกกลมๆ จะถูกทำเครื่องหมายด้วยลูกโลก และปริศนา Black Nucleus จะถูกทำเครื่องหมายด้วยรูปทรงเพชร ปริศนาเหล่านี้ต้องการให้คุณใช้ความสามารถประเภทไฟกับวัตถุที่อยู่ใกล้เคียง วัตถุโบราณเพื่อทำลายกำแพง หรือการโต้ตอบที่รวดเร็วอื่นๆ

daimond-TOF

Tower of Fantasy เราขอแนะนำ PingBooster VPN ลดแลค ลดปิงเกม เล่นเกมได้ลื่นขึ้น

ถ้าเจอปัญหาเล่นเกมแลค ปิงสูง เข้าเกมไม่ได้ หลุดบ่อยสามารถใช้ VPN ของ PingBooster ได้รองรับ Tower of fantasy

link download : https://www.toweroffantasy-global.com/download/pc-download/index.html

 

PingBooster VPN Support Tower of Fantasy

  1. สมัครสมาชิก: www.pingbooster.com
  2. ติดตั้ง: www.pingbooster.com/setup

ขั้นตอนการใช้งาน PingBooster เพื่อเล่น Tower of fantasy

สำหรับใครที่มีเกมอยู่ในเครื่องสามารถกด Scan Games ระบบจะนำเข้าเกมโดยอัตโนมัติ

* แต่ถ้าไม่ได้ ให้กดนำเข้าเกมเองได้เลยในขั้นตอนต่อไป

tower-of-fantasy-should-vpn-pingbooster

เพิ่มเกม "Add Games"

tower-of-fantasy-should-vpn-pingbooster

เลือกเกม "Tower of fantasy "

tower-of-fantasy-should-vpn-pingbooster

เลือก Server และกด "Start Game"

tower-of-fantasy-should-vpn-pingbooster

 tower-of-fantasy-should-vpn-pingbooster


Author

Rattanawan.

Rattanawan.

Trust the timing in your life.

Blog & Review

This 11.11 PingBooster is full buy 1 month, discount 20% please new gamers.

Pingbooster is a program for playing online games. Use to separate the network, separate the internet, separate games without sharing the internet ...  Read More

Optimize Your Ping Overwatch 2 with VPN PingBooster

PingBooster VPN Play Overwatch fix lagging, high ping, Unblock Games blocked in your country  You can use a PingBooster to protect yourself while ...  Read More

PingBooster Support Granado Espada

Arrive at the step of using PingBooster. Play Granado Espada. It's easy to use. Just apply to install and connect to the game Granado Espada. ...  Read More