บล๊อก

5 เกม ยอดนิยมที่เล่นบน PingBooster บ่อยที่สุดประจำเดือน มีนาคม 2019

บอกเลยว่ารอบนี้ PUBG LITE มาแรงมากและเกมตระกูล PUBG ยังคงฮิตติดลมบนไม่เลิกสักที แต่ Apex Legends เกมใหม่มาแรงก็แรงมาก ไว้มาดูอันดับของเดือนถัดไปกันว่าจะแรงได้แค่ไหน

Mar 11, 2019

Soul Worker เล่น ได้ทุก server ผ่าน PingBooster ใช้ง่ายเล่นได้ลื่นๆ

ขั้นตอนใช้งาน PingBooster เล่นเกม Soul Worker ช่วยให้ลดอาการแลค ลดปิง ทะลุบล็อค มุดไปยัง server เกมที่เล่น

Mar 06, 2019

PUBG งานเข้า เมื่อจีนเตรียมแบนเกมแนว Battle Royale

ท่ามกลางกระแสของเกมแนว Battle Royale ที่มีออกมาให้เล่นกันรัวๆ และยอดผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นจนทำลายสถิติตัวเองไปเรื่อยๆ ของ PlayerUnknown’s Battlegrounds หรือ PUBG .

Feb 28, 2019

เข้าเล่น Apex Legends ยังไงให้ไม่แลควันนี้ PingBooster มีความรู้มาบอก

PingBooster ขอเสนอการเข้าเล่น Apex Legends ด้วยค่า Ping ที่แสนน้อย ขั้นตอนแรก ทำการเข้าเกมและทำการอยู่หน้าแรกของเกมให้รอเวลาซักระยะหนึ่ง 1-2 นาที จากนั้นกด ESC จะขึ้น Exit ดังภาพให้กด Cancel

Feb 26, 2019

Anthem for PC Origin คู่กับ PingBooster รับรองว่าลื่นแน่นอน

คุณสามารถใช้ PingBooster เพื่อลดแลค ลดปิง ทะลุบล็อคเกม Anthem for PC Origin ได้ เมื่อเชื่อมต่อจะทำให้เล่นเกมลื่นขึ้นและปลอดภัยมากขึ้นสำหรับเกม Anthem for PC Origin

Feb 26, 2019

Purple Mood E-Sport คว้าอันดับที่ 2 ใน รายการ Asia Pacific Predator League 2019 ได้เงินรางวัลมากถึง 1 ล้านบาท

ตลอดทั้งรายการบอกเลยว่าลุ้นกันสุดๆ แต่ละทีมงัดไม้เด็ดออกมาใช้กันอย่างเต็มที่ ความกดดัน ความสนุก ความใจกล้าของแต่ละทีมไม่เป็นรองใครเลย

Feb 18, 2019

อยากเล่น 5Eplay แต่โดน Block PingBooster ช่วยคุณได้

platform ชื่อดังจากประเทศจีนแผนดินใหญ่ ในช่วงแรกๆ 5Eplay ได้รับความนิยม ต่อมาก็โดน Block ไม่สามารถเข้าใช้ตัวโปรแกรมของทาง 5Eplay ได้ ตาม Style พี่จีนเลยครับ Block ทุกอย่าง แต่หมดปัญหานั่นครับ ตอนนี้ทาง PingBooster เข้ามา Support ของตัวโปรแกรม 5Eplay แล้ว เราไปดูขั้นตอนการใช้งานกันครับ

Feb 15, 2019

วิธีใช้งาน PlayVIG esports platform สำหรับ Gamer ปลดบล็อคด้วย PingBooster

PlayVIG เป็นอีกหนึ่ง platform น้องใหม่ที่กำลังอยู่ในช่วง Beta มียอดฝึมือมากมายให้ความสนใจ และยัง support เกมยอดนิยมมากมาย CSGO, PUBG, Fortnite เป็นต้น  PlayVig จะให้อารมณ์เหมือน mini tournament เมื่อคุณเล่นจนได้รับชัยชนะ ก็จะได้รับ coin ของทาง PlayVIG มาใช้แลกของรางวัลได้อีกด้วย โดยเบื้องต้นจะมีเควสให้ผู้เล่นอย่างเราได้ทำ ช่วยเพิ่มทักษะให้ผู้เล่น แถมยังมีเงินรางวัลมากถึง $350,000 ได้ฝึก skill แถมยังได้เงินรางวัลอีก Gamer ตัวจริงห้ามพลาด ปลดบล็อค PlayVIG ด้วย PingBooster

Feb 15, 2019

APAC Predator League 2019

งาน APAC Predator League 2019 สุดยิ่งใหญ่ในเมืองไทย ที่จะจัดขึ้น ณ สนามกีฬาแห่งชาติ สนามนิมิบุตร วันที่ 15 - 17 กุมภาพันธ์ 2562  แข่งด้วยกัน 2 เกมด้วยกันได้แก่ PUBG และ DOTA2 แล้วยังมี มินิคอนเสิร์ตจาก BNK48 อีกด้วยนะครับ

Feb 14, 2019

มาเป็นส่วนหนึ่งกับ PingBooster Streamer Affiliate

PingBooster เปิด “รับสมัคร Games Streamer” PingBooster บริการ VPN ที่มีผู้ใช้อันดับต้นๆของประเทศไทย ต้องการผลักดันให้ สตรีมเมอร์ สามารถ “สร้างรายได้” จากการถ่ายทอดสดการเล่นเกม หรือ จัดการแข่งขันอีสปอร์ต มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเราได้แล้ววันนี้

Feb 14, 2019

ค้นหาบล๊อก

แจ้งข่าว

ไขข้อข้องใจ ทำไมต้อง PingBooster ?

บริการ PingBooster ที่สามารถแยกเน็ตแยกเกม ปรับเกมของคุณให้ออกนอกดีขึ้น ลดแลค ลดปิงเกมได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม


สมาชิกล่าสุด

Malaysia

6 minutes ago

Viet Nam

6 minutes ago

Serbia

9 minutes ago

เกมที่รองรับ