ไกด์แนะนำตัวละคร Assassin นักฆ่าสาวผู้ยอมเลือกเข้าสู่ด้านมืดจากเกม Lost Ark

 

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย หลังจากที่หลายคนได้ทำความรู้จักเกมออนไลน์ Action MMORPG ในรูปแบบ Hack & Slash สไตล์ Diablo อย่างเกม “Lost Ark” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาสัญชาติเกาหลีใต้ Smilegate กันไปแล้ว ก่อนหน้านี้ผมและทีมงานได้ทำไกด์แนะนำตัวละคร Warrior, Fighter, Hunter และ Magician กันไปแล้ว วันนี้มาถึงตัวละครตัวสุดท้ายที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามาในเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] ได้ไม่นาน ผมยังย้ำคำเดิมคือ “จะอ้างอิงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] เป็นหลักนะครับ” ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีเซิร์ฟเวอร์เปิดใหม่ทั้ง [RU] , [Japan] และ [NA/EU] ฮาๆ วันนี้เรามาทำความรู้จักตัวละคร Assassin นักฆ่าสาวผู้ใช้ความแค้นเปลี่ยนเป็นพลังเพื่อล้างบางปีศาจร้าย

 

Assassin เป็นตัวละครเพศหญิงเธอผ่านเหตุการณ์เลวร้ายทำให้เธอตัดสินใจที่จะฝึกฝนพลังและวิชาในการต่อสู้ด้วยอาวุธมีดอย่างชำนาญและเธอก็เลือกที่จะใช้พลังความมืด แต่มันก็ไม่สามารถครอบงำจิตใจเธอได้ เพราะความแข็งแกร่งของเธอทำให้พลังความมืดกลายเป็นสิ่งที่จะสร้างความเสียหายแก่ศัตรูที่มุ่งร้ายต่อเธอ ปัจจุบัน Assassin ยังมีสายให้เลือกเล่นเพียงแค่ 2 สายเท่านั้น โดยแต่ละสายก็จะมีรูปแบบเกมเพลย์และการเล่นที่แตกต่างกันด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมครับ!? งั้นไปติดตามกันเลยฮะ

guide-assassin-by-lost-ark

 

  • Blade - สายนี้เธอจะใช้อาวุธที่มีชื่อเรียกว่า “Chaos Blade” จะมีดาบทั้งหมด 3 เล่ม เธอสามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรวดเร็วและสามารถถ่ายทอดพลังที่มีอยู่ลงไปในอาวุธจากนั้นก็โจมตีศัตรู ซึ่งมันจะสร้างความเสียหายที่รุนแรงอย่างมาก ด้วยความที่เธอมีจุดเด่นตรงที่เคลื่อนที่รวดเร็วและว่องไว ทำให้การโจมตีเรียกว่าต่อเนื่องเป็นอย่างมาก แถมระยะการโจมตีของเธอก็กว้างซะด้วย จึงไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ที่เธอสามารถเก็บกวาดศัตรูในชั่วพริบตาเดียว ท่าไม้ตายของเธอก็คือใช้ Chaos Blade โจมตีศัตรูอยู่ตรงหน้าอย่างรุนแรงพร้อมปล่อยลำแสงของดาบออกไปสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงใส่ศัตรู

guide-assassin-by-lost-ark

 

  • Demonic - สายนี้เธอใช้อาวุธที่มีชื่อเรียกว่า “Demonic Weapon” อาวุธของเธอมีลักษณะคล้ายคลึงกับสนับมือที่ติดตรงแขนทั้งสองข้าง เธอสามารถโจมตีใส่ศัตรูด้วยความแรงที่ไม่น่าเชื่อ แล้วเธอก็ดึงเอาพลังแห่งความมืดออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ เรียกว่าจะโจมตีแบบเป็นกลุ่มก็ทำได้ไม่เลว แถมยังมีการดึงศัตรูเข้ามาหาพร้อมทำความเสียหายต่อเนื่องเพิ่มเติมขึ้นไปอีก นอกจากนี้เธอยังสามารถเข้าสู่โหมดบ้าคลั่งที่อาวุธของเธอได้มีการเปลี่ยนแปลงเป็นกรงเล็บสามารถโจมตีศัตรูได้รุนแรงมากขึ้น ต่อเนื่องมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งสายที่มีความลับซ่อนอยู่ รอผู้เล่นมาค้นพบด้วยตนเอง ท่าไม้ตายคือเรียกกรงขังปีศาจขึ้นมาพร้อมสร้างดาเมจต่อเนื่องก่อนที่จะระเบิดออกมาอย่างรุนแรง

guide-assassin-by-lost-ark

 

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับไกด์แนะนำตัวละคร Magician จากเกม “Lost Ark” ซึ่งผมก็หวังว่ามันจะเป็นข้อมูลรายละเอียดในการเล่นของเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ ตอนนี้ใครที่อยากจะเล่นเกม Lost Ark ผมก็แนะนำ 4 เซิร์ฟเวอร์นะครับ คือ เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] , เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] , เซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น [JP] และเซิร์ฟเวอร์น้องใหม่ล่าสุดอย่าง เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือและยุโรป [NA/EU] ซึ่งข้อแตกต่างก็คือเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้และญี่ปุ่น จำเป็นต้องซื้อไอดีแล้วก็มีโอกาสโดนแบน ตรงข้ามกับเซิร์ฟเวอร์รัสเซียและเซิร์ฟเวอร์ [NA/EU] ที่เราสามารถสมัครไอดีเองได้ แถมมีแพทช์ภาษาอังกฤษรองรับด้วยครับ ถ้าให้ผมแนะนำคงเป็นเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] หรือ [NA/EU] จะปลอดภัยมากกว่า ใครที่กำลังมองหาเกมออนไลน์แนว Action MMORPG ผมขอแนะนำเกมนี้เลยครับ guide-assassin-by-lost-ark

 

แล้วถ้าคุณอยากจะเล่นเกมนี้ให้ลื่นไหลมากกว่าเดิมพวกเราก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกม Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] และ [NA/EU] ได้อย่างลื่นไหลมากยิ่งขึ้น เพราะตัวเซิร์ฟเวอร์รัสเซียเองก็มีการบล็อคไอพี ซึ่งโปรแกรม PingBooster ของเราก็ช่วยผู้เล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุด ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ครับ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Blog & Review

Game On, Ping Off: ลดราคาทุกแพ็กเกจ 30%

โปรโมชั่นส่งท้ายปี2023จากพี่ปิง ด้วยโค้ดส่วนลด 30% ทุกแพ็กเกจ และยังมีโปรโมโค้ดเพิ่มวันฟรีให้อีก 3 วันอีกด้วย  Read More

แก้แลค แก้ปิง แถมมุดโซน Overwatch 2 ด้วย PingBooster VPN

PingBooster VPN Support Overwatch  สำหรับเกม Overwatch 2 บน Battle.Net ทีมงาน PingBooster ได้ทดสอบแล้วว่าสามารถลดแลค ลดปิงเกม และที่สำคัญเรายังแยก...  Read More

เล่น FiveM เซิร์ฟนอกด้วย PingBooster ลดแลค ลดปิง

GTA V ในส่วนของ FiveM ที่มีผู้เล่นมากมายจากทั่วโลกจึงทำให้ Server ที่อยู่ห่างออกไป ก็น่าสนใจที่เราจะเข้าไปและ แต่ปัญหาในการเล่นคงเป็นเรื่อง Ping เพ...  Read More