ไกด์แนะนำตัวละคร Warrior นักรบผู้แข็งแกร่งดั่งหินผาจากเกม Lost Ark

 

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย หลังจากที่หลายคนได้ทำความรู้จักเกมออนไลน์ Action MMORPG ในรูปแบบ Hack & Slash สไตล์ Diablo อย่างเกม “Lost Ark” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาสัญชาติเกาหลีใต้ Smilegate กันไปแล้ว วันนี้ผมและทีมงาน PingBooster จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับตัวละครภายในเกม และ คลาสต่างๆ ที่เราสามารถเลือกเล่นกันได้ ซึ่งภายในเกมนี้ก็มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน โดยผมจะอ้างอิงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] นะครับ เพราะมันมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง และแน่นอนว่าก็จะอัปเดตลงเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] ในอนาคตด้วยเช่นกัน เรามาทำความรู้จักตัวละคร Warrior หนุ่มหล่อหุ่นเท่คนนี้กันครับ

 

Warrior เป็นตัวละครเพศชายมีรูปร่างสูงใหญ่กำยำใส่ชุดเกราะหนักอาวุธของเขาคือดาบมีขนาดใหญ่ ค่าพลังของเขาจะเน้นไปที่พลังป้องกันที่สูงมาก ตามมาด้วยพลังโจมตีที่สูงไม่แพ้กัน ส่วนคลาสที่แบ่งออกมาปัจจุบันมีทั้งหมด 4 สายด้วยกันประกอบไปด้วย

guide-warrior-by-lost-ark

 

  • Destroyer - เป็นสายบ้าพลังเพราะว่าอาวุธหลักของเขาก็คือค้อนขนาดใหญ่ ที่จะเน้นการทุบๆ ๆ แล้วก็ทุบ! โจมตีศัตรูอย่างรุนแรงและเป็นกลุ่ม มีทักษะที่ทำให้ศัตรูติดสถานะผิดปกติต่างๆ ไม่ว่าจะล้ม, ลอย หรือ สตั๊นชั่วคราว สามารถชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่ด้านหน้าให้ตายคาค้อนได้เลย ส่วนท่าไม้ตายเป็นการชาร์จพลังทำให้ศัตรูล้มแล้วลอยจากนั้นก็กระโดดใช้ค้อนทุบใส่ศัตรูด้วยดาเมจที่รุนแรง

guide-warrior-by-lost-ark

 

  • Warlord - เมื่อมีสายบ้าพลังก็ต้องมีสายชนกันบ้าง สายนี้จะใช้อาวุธขวานที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างมีปลายเป็นปืนเอาไว้ใช้โจมตีศัตรู และ โล่ขนาดใหญ่ รูปแบบการโจมตีของสายนี้จะเชื่องช้าอย่างมากครับ แต่ก็แลกมาด้วยพลังป้องกันที่สูง สกิลส่วนใหญ่จะเป็นการยิงกระสุนจากปลายปืนออกไป หรือ ยิงกระสุนโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้าตัวแล้วโจมตีเป็นต้น คนที่เล่นสายนี้ถ้าไปคู่กับสายโจมตีไปเป็นเพื่อนในการทำเควสต์จะได้สบายขึ้นหน่อย

guide-warrior-by-lost-ark

 

  • Berserker - มาถึงสายบู๊แนวหน้าเป็นสายที่ใช้ดาบใหญ่เป็นอาวุธมีพลังทำลายล้างและพลังโจมตีที่สูงมากๆ อีกทั้งระยะในการโจมตีก็กว้างด้วยเช่นกัน ถ้าเพื่อนๆ รู้สึกว่าตัวเองไม่ชอบเป็นสายบ้าพลัง ไม่ชอบสายชน ผมว่าสายนี้กำลังดีฮะ เพราะอยู่กลางๆ เขาสามารถที่จะปลดลิมิตตัวเองเข้าสู่โหมดพิเศษที่ทำให้การโจมตีรุนแรงมากขึ้น รวดเร็วมากขึ้น ท่าไม้ตายของเขาคือระเบิดพลังแล้วดึงศัตรูที่อยู่รอบๆ ตัวเข้ามาหาแล้วกระแทกออกไปอย่างรุนแรง

guide-warrior-by-lost-ark

 

 

  • Holy Knight - เป็นอาชีพใหม่แกะกล่องที่พึ่งอัปเดตลงเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] ไปได้ไม่นาน ในเมื่อคลาส Warrior มีทุกสายแล้วทั้งชน ทั้งดาเมจ ทั้งบ้าพลัง มันก็ต้องมีสายสนับสนุนบ้างใช่ไหมครับ สำหรับสายนี้เราจะใช้อาวุธเป็นดาบและหนังสือเวทมนตร์ เราสามารถใช้บัฟเพิ่มพลังให้สมาชิกในทีมได้ด้วย รวมไปถึงยังทำให้ศัตรูติดสถานะผิดปกติ แล้วให้สมาชิกในทีมโจมตีมอนสเตอร์เหล่านั้นได้ฟรีๆ ชั่วคราว ส่วนด้านการโจมตีเขาก็รุนแรงไม่แพ้สายอื่นเลย ด้วยความท่าว่าเป็นสายสนับสนุนท่าไม้ตายของเขาคือปล่อยลำแสงศักดิ์สิทธิ์ออกไปแล้วระเบิดอย่างรุนแรง

guide-warrior-by-lost-ark

 

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับไกด์แนะนำตัวละคร Warrior จากเกม “Lost Ark” ซึ่งผมก็หวังว่ามันจะเป็นข้อมูลรายละเอียดในการเล่นของเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ ตอนนี้ใครที่อยากจะเล่นเกม Lost Ark ผมก็แนะนำ 2 เซิร์ฟเวอร์นะครับ คือ เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] และ เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] ซึ่งข้อแตกต่างก็คือเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้จำเป็นต้องซื้อไอดีแล้วก็มีโอกาสโดนแบน ตรงข้ามกับเซิร์ฟเวอร์รัสเซียที่เราสามารถสมัครไอดีเองได้ แถมมีแพทช์ภาษาอังกฤษรองรับด้วยครับ ถ้าให้ผมแนะนำคงเป็นเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] จะปลอดภัยมากกว่า ใครที่กำลังมองหาเกมออนไลน์แนว Action MMORPG ผมขอแนะนำเกมนี้เลยครับ 

guide-warrior-by-lost-ark

 

แล้วถ้าคุณอยากจะเล่นเกมนี้ให้ลื่นไหลมากกว่าเดิมพวกเราก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกม Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย [RU] ได้อย่างลื่นไหลมากยิ่งขึ้น เพราะตัวเซิร์ฟเวอร์รัสเซียเองก็มีการบล็อคไอพี ซึ่งโปรแกรม PingBooster ของเราก็ช่วยผู้เล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุด ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ครับ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Blog & Review

แจ้งยุติการให้บริการ PingBooster

ทาง PingBooster ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ทางเราจะยุติการให้บริการในวันที่ 27 ธันวาคม 2567 นี้ ซึ่งจะส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถสมัครสมาชิกและชำระค่าบริก...  Read More

Game On, Ping Off: ลดราคาทุกแพ็กเกจ 30%

โปรโมชั่นส่งท้ายปี2023จากพี่ปิง ด้วยโค้ดส่วนลด 30% ทุกแพ็กเกจ และยังมีโปรโมโค้ดเพิ่มวันฟรีให้อีก 3 วันอีกด้วย  Read More

แก้แลค แก้ปิง แถมมุดโซน Overwatch 2 ด้วย PingBooster VPN

PingBooster VPN Support Overwatch  สำหรับเกม Overwatch 2 บน Battle.Net ทีมงาน PingBooster ได้ทดสอบแล้วว่าสามารถลดแลค ลดปิงเกม และที่สำคัญเรายังแยก...  Read More