Call of Duty Modern Warfare เป็นเกมแนว FPS ที่ได้รับการยอมว่าเป็นสุดยอดเกมแห่งปี 

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว PingBooster ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Call of Duty Modern Warfare กับการเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคม 2562 กับเวอร์ชั่นรีบูท ที่ทำให้เหล่าแฟนเกม Call of Duty ต่างดีใจที่ตัวเกมรีบูทนี้ได้แก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ของเกม Call of Duty ที่ผ่าน เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกมเป็นแบบไหนเรามารู้จักกันเลย

call-of-duty-modern-warfare

 

เกม Call of Duty Modern Warfare

เกม Call of Duty Modern Warfare เป็นเกมแนว FPS  ก็คือ เกมแนวบุคคลที่ 1 ในรูปแบบของเกมยิง ซึ่งเกม Call of Duty Modern Warfare ในภาคนี้ ได้มีการปรับกราฟฟิกให้สวยขึ้น และได้แก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ ทำให้แฟนเกม Call of Duty ต่างมีความสุข และทำให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่ไม่เคยเล่น ได้มีความสุขกับการเล่นเกมนี้เป็นอย่างมาก

Story

Story ในการเล่นนั้นมาตรฐานอยู่ที่ 4 ชม. ซึ่งในเกม Call of Duty Modern Warfare ภาคนี้ก็ได้ทำออกมาในมาตรฐานเหมือนเดิม แต่ด้วยความที่ว่าการเดินเนื้อเรื่องของเกมนี้ ฉากไหนๆการสื่อของเกมนั้นทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว ทำให้เพลิดเพลินในการเล่นจนให้ผู้หลาย ๆ คนนั้นเล่นจนจบแบบไม่รู้ตัวกันเลยละ

call-of-duty-modern-warfare 

 

CO - OP 

ทั้งนี้นอกจากการเล่น Story แบบ Single Player แบบนั้นยังมีการเล่นแบบ CO - OP ก็คือการร่วมกันของผู้เล่นในการผ่านเนื้อเรื่อง โดยที่ Call of Duty Modern Warfare นั้นมีการ CO - OP กันสู้สุดถึง 4 คน เดียว โดยที่ทั้ง 4 คน ต้องร่วมมือกันเพื่อให้ผ่านเนื้อเรื่อง โดยทั้ง 4 คนต้องร่วมมือกัน เพื่อให้ไปได้และศัตรูยังมีตลอดทั้งทางบอกเลยว่ายิงกันมันสุดๆ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ทางผู้พัฒนาไม่ได้ทำออกมาให้ง่ายเลยเพราะผู้เล่นต้องร่วมกันถึง 4 คน ผู้พัฒนาจึงทำให้ตัวเกมอยู่ในระดับยากกันเลยทีเดียว

call-of-duty-modern-warfare

 

Multiplayer

ในโหมด Multiplayer นี้นั้นจะเป็นการต่อสู้กับผู้เล่นให้เราได้ไปเล่นกับเพื่อนได้เล่นมันสนุกสุด ๆ ไปเลย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบยึดจุด หรือการฆ่ากันแบบนับแต้ม หรือจะเล่นในรูปแบบที่แผนที่ใหญ่ที่บอกเลยว่า ยิงกันสนั่นลั่นแมพแบบสุด ๆ แน่นอน นอกจากนี้จะยังมีโหมดที่เรียกได้ว่าวัดฝีมือ หรือในโหมดนี้เรียกได้ว่าเป็นโหมดสำหรับโปรเพลเยอร์จริง ๆ เป็นโหมดทีคุณจะได้ลงไปเล่น 2 - 2 เหมาะสำหรับคู่หู ที่คุณรู้ใจ หรือถ้าใครไปคนเดียวแล้วหาเพื่อนข้างหน้าคุณต้องเชื่อกันและกัน ใครพลาดก็เท่ากับแพ้กันเลยทีเดียวหรือจะเล่นในรูปแบบกลางคืนที่ใส่ Night Vision และปืนที่ติดเลเซอร์ ถ้าเล็งเท่ากับว่าเปิดจุดให้อีกฝ่ายได้เห็น บอกเลยว่า พลาดไม่ได้แม้แต่นิดเดียว

call-of-duty-modern-warfare 

 

นอกจากตัวเกมที่จะเล่นมันสุด ๆ แล้วนั้น ตัวเกมยังมีระบบเสียงที่อัดแน่นอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการยิงปืน เสียงกระสุนโดนเป้า หรือเสียงระเบิดที่ดังสนั่น บอกเลยว่าเหมือนเข้าไปอยู่ในสนามรบจริงๆ ยิ่งถ้าคุณปิดเสียงเพลงในการเล่นขอบอกเลยว่า ได้ยินเสียงของปืนได้อย่างชัดเจนกันเลยทีเดียว

call-of-duty-modern-warfare 

 

ด้วยที่ว่าเกม Call of Duty Modern Warfare  เป็นเกมออนไลน์แนว FPS ที่บางครั้งในสถานการณ์ที่กดดัน แต่จู่ๆ อินเทอร์เน็ตเกิดมีปัญหาซะอย่างงั้น ดังนั้นขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ

PingBooster VPN Support Call of Duty Modern Warfare

how-to-reduce-call-of-duty-modern-warfare-with-vpn-pingbooster

Link: www.pingbooster.com/blog/detail/how-to-reduce-call-of-duty-modern-warfare-with-vpn-pingbooster


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Facebook

Blog