โปรแกรมจำลอง GameLoop หนึ่งในโปรแกรมจำลองเกมมือถือบนพีซีที่พวกเราขอแนะนำ!

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่าหลายคนอาจจะไม่ได้มีมือถือสมาร์ทโฟนแรงๆ เอาไว้เกมที่เปิดให้บริการบนมือถือสักเท่าไหร่ หรือ มีก็ไม่สามารถปรับรายละเอียดภายในเกมได้สูงสุดได้ วันนี้ผมมีโปรแกรมจำลองของแบรนด์ๆ หนึ่ง ซึ่งมันจะช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมดังๆ บนมือถือผ่านโปรแกรมจำลองตัวนี้บนพีซีของคุณได้อย่างลื่นไหลนั้นก็คือ GameLoop 

 GameLoop

 

โปรแกรมจำลอง GameLoop ถูกพัฒนาขึ้นโดย Tencent Games ก่อนหน้านี้ชื่อเดิม “Tencent Gaming Buddy” จากนั้นก็มีการเปลี่ยนแปลงพร้อมปรับปรุงเพื่อให้การเล่นเกมดังๆ ในเครือ Tencent Games และเกมดังๆ ฟอร์มดีจากค่ายอื่นบนพีซีสามารถเล่นลื่นไหลได้ โดยโปรแกรมจำลอง GameLoop จะถูกจำกัดในการเล่นเกมเฉพาะ ซึ่งเมื่อคุณดาวน์โหลดโปรแกรมมาเรียบร้อยก็จะเห็นรายชื่อเกมต่างๆ ที่สามารถเล่นผ่านโปรแกรมจำลอง GameLoop ได้ อาทิเช่น

  • Call of Duty: Mobile
  • PUBG Mobile
  • Free Fire
  • Arena of Valor [RoV]
  • Honkai Impact 3
  • Clash of Clans
  • Ragnarok M: Eternal Love
  • MapleStory M
  • Marvel Future Fight

หมายเหตุ: ยังมีเกมอื่นๆ อีกมากมายที่โปรแกรมจำลอง GameLoop รองรับสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ คลิกที่นี่ ( ครอบลิงค์ https://gameloop.fun/th )

หมายเหตุ: โปรแกรมจำลอง GameLoop ไม่รองรับไฟล์ APK นะครับ แจ้งเตือนไว้ก่อนนะ

แล้วอะไรทำให้โปรแกรมจำลอง GameLoop ดูน่าสนใจ!? เป็นเพราะว่าโปรแกรมนี้จะช่วยทำให้การเล่นเกมมือถือของคุณลื่นไหลและมีรายละเอียดกราฟฟิกที่สวยงามกว่าเล่นบนมือถือสมาร์ทโฟนหลายเท่าเลยครับ ยกตัวอย่างเข่น ผมเองโหลดเกม Arena of Valor [RoV] ผ่านหน้าเว็บไซค์หลักของ GameLoop มา ตัวโปรแกรมจะทำการดาวน์โหลดเกมพร้อมติดตั้งให้เรียยร้อย เมื่อเข้าเกมโปรแกรมจะปรับรายละเอียดกราฟฟิกให้เหมาะสมตามเครื่อง หรือ เราจะปรับที่การตั้งค่าเพื่อให้การแสดงผล รวมไปถึงเล่นเกมสามารถลื่นไหลในแบบของคุณได้ตลอดเวลา ส่วนการบังคับตัวละครก็สามารถปรับเปลี่ยนปุ่มได้ตามความถนัดของเพื่อนๆ ได้เลยครับ

 GameLoop

เท่านั้นยังไม่พอถ้าคุณอาจจะไม่ใช่เกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแนว Multiplayer Online Battle Arena [MOBA] ตัวโปรแกรมจำลอง GameLoop ก็ยังรองรับเกมแนว Shooting อื่นๆ ได้ อาทิเช่น “Call of Duty: Mobile” ที่ตอนนี้กำลังมาแรงแซงทางโค้ง แถมตอนนี้มีโหมดซอมบี้เพิ่มเข้ามา ซึ่งเป็นโหมดประจำของเกม Call of Duty ให้เราได้เล่นกันด้วย ซึ่งผมเองก็ไปลองมาแล้วปรับรายละเอียดกราฟฟิกได้สูงสุดซะด้วย หรือ ถ้าคุณชอบแนว Battle Royale โปรแกรมนี้ก็รองรับเกม “PUBG Mobile” ด้วยเช่นกันนะ

 GameLoop

 

GameLoop

เกมแนว Multiplayer Online Battle Arena [MOBA] หรือ Shooting กันไปแล้ว โปรแกรมจำลอง GameLoop ยังรองรับเกม MMORPG ชื่อดังอย่าง “Ragnarok M: Eternal Love” หรือ “MapleStory M” อีกด้วย เเรียกว่าโปรแกรมจำลอง GameLoop เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมมือถือบนพีซีของคุณครับ

 GameLoop

GameLoop

PingBooster VPN รองรับเกม GameLoop

แล้วถ้าเกิดวันใด วันหนึ่งอินเทอร์เน็ตของคุณอาจจะไม่ดีนัก ก็สามารถใช้โปรแกรม PingBooster ของเราในการเชื่อมต่อเพื่อเล่นเกมต่างๆ ผ่านโปรแกรมจำลอง GameLoop ได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด อย่างที่ทราบกันว่า “อินเทอร์เน็ตบางเจ้า หรือ บางพื้นที่ก็มักจะมีปัญหาเรื่องสัญญาณเน็ตที่ไม่เสถียรมากนัก” ดังนั้นโปรแกรม PingBooster จะช่วยให้การเล่นเกมของเพื่อนๆ ดีมากขึ้น ใครที่สนใจสามารถสมัครทดลองกันก่อนได้นะคะ แถมบนแฟนเพจของเราก็มีโปรโมชั่นดีๆ จัดมาให้ทุกๆ เดือน สุดท้ายนี้ถ้าคุณอยากเล่นเกมมือถือตามที่เราแนะนำไป ลองมาใช้โปรแกรมจำลอง GameLoop ดูกันได้ครับ

โปรแกรม PingBooster สำหรับเล่นเกม GameLoop

PingBooster พร้อมแล้วที่จะสนับสนุนให้คุณได้หวนกลับมาผจญภัยในโลกที่แสนโหดร้ายนี้อีกครั้ง ด้วยบริการ Gaming VPN ที่พร้อมจะลดอาการแล็ก (Lag) และลดค่าปิง (Ping) ของคุณได้มากที่สุดถึง 50%! ทำให้คุณได้หวนคืนกับประสบกาณ์ที่ชวนคิดถึงได้ใน "GameLoop"  

ทดลองใช้งานได้ฟรีที่ :www.pingbooster.com

ดาวน์โหลดและดูคู่มือการติดตั้งที่ : PingBooster Client


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Facebook

Blog