Luna M เกมออนไลน์แนว MMORPG ระดับตำนานที่กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นมือถือที่อ้างอิงระบบต่างๆ จากต้นฉบับเพิ่มเติมคือความอลังการ!

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์ต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วโลก ซึ่งมันคือเกมออนไลน์ตัวใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้ แถมมันคือเกมออนไลน์ที่ดังมากๆ ในอดีต แต่ก็เคยกลับมาเปิดให้บริการในบ้านเราครั้งหนึ่งเหมือนกันนะ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่เวอร์ชั่น PC แต่มันคือเวอร์ชั่นมือถือนั้นก็คือเกม “Luna M” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา T3 Entertainment Co Ltd. ที่ครั้งนี้ได้ค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง “Electronics Extreme” เป็นผู้ดูแลค่ะ วันนี้เรามารู้จักเกมนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันค่ะ

luna-m

 

ตัวเกม Luna Mobile

ในอีกชื่อ “Luna M” ( ก็เรียกว่าเป็นการย่อคำก็แล้วกัน ) เป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่อย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะมันคือหนึ่งในเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่เห็นกราฟฟิกมุ้งมิ้งแบบนั้น แต่ก็มีระบบเกมที่ยากใกล้เคียงกับเกมรุ่นใหญ่อย่าง “Lineage II” ซึ่งเกมเมอร์รุ่นเก๋า หรือ เกมเมอร์รุ่นใหม่ก็น่าจะเคยได้ยินเกมนี้มาก่อน แม้ว่าตอนนี้ข้อมูลภายในเกมจะมีการเปิดเผยออกมาไม่ได้มากมายอะไร แต่เร็วๆ นี้เกมเมอร์ชาวไทยได้เล่นแน่นอน

สำหรับเกม Luna M ทางทีมผู้พัฒนาเกมเผยว่าตัวเกมจะเปิดให้บริการภายในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ หรือประมาณกลางปีนี้ค่ะ ซึ่งผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมนี้ได้ทั้งการเล่นผ่านมือถือสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android หรือจะเล่นผ่านโปรแกรมจำลองบนพีซีก็ได้ด้วยเช่นกัน

luna-m

 

ทางด้านรูปแบบเกมเพลย์ Luna M ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมพอสมควรด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้ตัวเกมเป็นแนว Action MMORPG ที่มีเกมเพลย์ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้กราฟฟิกก็มีการปรับปรุงให้สวยงามมากกว่าเดิม พร้อมระบบภายในเกมที่มีความหลากหลายกว่าตัวเกมต้นฉบับเสียอีก ส่วนคนที่กังวลว่าความ “น่ารักมุ้งมิ้ง” สไตล์ Luna ก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม ดีไม่ดีอาจจะน่ารัก และ สดใสกว่าเดิมอีกด้วย

ส่วนเกมเมอร์ที่สอบถามเข้ามาว่ามันเหมือนกับเกม Luna M ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้รึเปล่า!? ทางทีมผู้พัฒนาเกมก็ยืนยันว่า “มันคือคนละตัวกัน!” โดยตัวเกมที่จะเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์ไทย [TH] นี้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ ภาคใหม่ที่ไม่เคยเปิดให้บริการที่ประเทศไหนมาก่อน แต่เปิดตัวครั้งแรกในงานมหกรรมเกมโชว์สุดยิ่งใหญ่ G-Star 2019 ที่ผ่านมา 

luna-m

 

โดยข้อมูลเกมเชิงลึกของ Luna M เผยว่าจะมีชนเผ่าให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 เผ่าประกอบไปด้วย เผ่ามนุษย์ [Human], เผ่าเอลฟ์ [Elf] และ เผ่าเอลฟ์แห่งความมืด [Dark Elf] สิ่งที่น่าสนใจก็คือ “ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครได้ทั้งเพศชาย และ เพศหญิง” โดยในช่วงเริ่มต้นจะมีคลาสให้เลือกเล่นทั้งหมด 6 สายด้วยกัน แล้วที่เป็นเอกลักษณ์มากที่สุดก็คือ แต่ละเผ่าก็จะมีอาชีพที่ถูกกำหนดเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นใครอยากเล่นสายไหนเลือกกันดีๆ นะคะ

ระบบภายในเกม Luna M ก็มีทั้งระบบเควสต์เนื้อเรื่อง, เควสต์รอง, การสร้างไอเทม, ระบบกิลด์, ระบบปาร์ตี้, ระบบสนามประลอง, ระบบมิสชั่นต่างๆ, ระบบตลาดกลาง, เวิลด์บอส, บอสประจำวัน, ดันเจี๊ยนในรูปแบบเหรด, ระบบสงคราม Siege War, ระบบสงคราม Guild War, ระบบสงคราม Resource War, ระบบหอคอย, ระบบสัตว์เลี้ยง, ระบบพาหนะ หรือระบบคู่รัก นอกจากนี้ยังมีระบบอื่นๆ อีกมากมายเลย 

luna-m 

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นแฟนเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่มีความน่ารักสดใสแบบ Luna เตรียมพบ “Luna M” แพลตฟอร์มนมือถือสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android รวมไปถึงใครที่อยากจะเล่นบนพีซีผ่านโปรแกรมจำลองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น LDPlayer, NoxPlayer และ Bluestacks ทางทีมผู้พัฒนายืนยันแล้วว่าสามารถเล่นได้ 100% ใครที่อยากจะติดตามข่าวสารและข้อมูลต่างๆ ไปดูได้ที่ คลิกที่นี่ ( https://playluna.in.th/ ) หรือ แฟนเพจหลักของเกมก็ได้เหมือนกัน คลิกที่นี่ ( https://www.facebook.com/playluna.in.th/ )

luna-m

 

แล้วถ้าเพื่อนๆ ที่เล่นเกม Luna M ผ่านโปรแกรมจำลองต่างๆ อินเทอร์เน็ตก็มีความสำคัญนะคะ ถ้าไม่อยากเจอปัญหาแลค, กระตุก หรือ เข้าเซิร์ฟเวอร์ยาก อาเจ๊นัทขอนำเสนอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Facebook

Blog