MisBits เกมออนไลน์แนว Action ผสมผสาน Sandbox ในธีมผีหัวขาดตามหาร่างกับโหมดการเล่นสไตล์โหด มันส์ ฮา!

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster วันนี้จะพาไปรู้จักเกมออนไลน์ ที่เปิดให้บริการทั่วโลก ไปรู้จักเกมออนไลน์ตัวใหม่ที่พึ่งเปิดให้บริการในช่วง Early Access ไปได้ไม่นานกับเกม “MisBits” แถมกระแสรีวิวและคำวิจารณ์ออกมาในทิศทางที่ดีมาก ๆ เสียด้วย แถมธีมภายในเกมก็เป็นหนึ่งในจุดที่ดึงดูดผู้เล่นซะด้วย ที่สำคัญเปิดให้เล่นแบบ Free-to-Play ซะด้วย! เอาละเราไปรู้จักเกมนี้กันค่ะ

mis-bits

 

เกม MisBits

เป็นเกมออนไลน์แนว Action ที่อยู่ในโลกของ Sandbox ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Pow Wow Entertainment LTD. และ Purple Lamp Studios ความน่าสนใจของเกมนี้ก็คือธีมต่าง ๆ ภายในเกม รวมไปถึงระบบเกมที่ทำให้เกมนี้ดูน่าสนใจค่ะ เราจะต้องรับบทเป็นหัวหุ่นยนต์ หรือ ตุ๊กตาที่จะต้องกลิ้งหาร่า ซึ่งร่างกายของเราจะกระจัดกระจายไปทั่วในแผนที่ ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องร่างกายให้ตรงกับหัวของเราเสมอไป เพราะจะมีตั้งแต่ตุ๊กตา, หุ่นยนต์, รถบังคับ หรือ ไดโนเสาร์ จากนั้นเมื่อเราได้ร่างกายแล้วก็เดินหน้าลุยสังหารผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้เลย!

mis-bits

 

ความสนุกของเกมนี้ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ ภายในเกมจะมีโหมดการเล่นเยอะมาก ๆ แต่ละโหมดก็จะมีรูปแบบเกมเพลย์ และ เงื่อนไขในการเล่นที่แตกต่างกันออกไปด้วย อาทิเช่น โหมดลานประลองที่ผู้เล่นเมื่อได้นำหัวมาประกอบเข้ากับร่างกายที่ต้องการแล้วก็จะถูกส่งไปยังสนามประลองที่แห่งนี้เราจะต้องถืออาวุธฟาดใส่ศัตรูเพื่อเก็บแต้ม อาวุธภายในเกมก็มีการออกแบบหลากหลายมากค่ะ ตั้งแต่ ดาบ, พู่กัน, แปรงสีฟัน, ลูกระเบิด หรือ แตงกวาดอง เป็นต้น เงื่อนไขในการได้แต้มแค่เราฟาดคู่ต่อสู้จนร่างแหลกก็จะได้คะแนน 1 แต้ม จำไว้อย่างหนึ่งว่าฉากแผนที่ภายในเกมจะมีกับดักที่เราโดนเข้าไปก็ร่างแหลกได้เหมือนกัน

นอกจากนี้ยังมีโหมดสนามฟุตบอลที่เราจะต้องนำลูกบอลไปยิงเข้าประตูฝ่ายตรงข้ามเพื่อชนะ โดยที่จะต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามจะขัดขวางทุกวิถีทางที่จะไม่ให้คุณทำแต้ม หรือ โหมดการเล่นหลบลูกระเบิดที่จะตกมาจากฟ้า ใครที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะไปค่ะ

mis-bits

mis-bits

 

เราสามารถออกแบบด่านได้เอง !

ตัวเกม MisBits ยังมีระบบที่เราออกแบบด่านต่าง ๆ ขึ้นมาแล้วนำไปปล่อยเพื่อให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ สามารถมาเล่นด่านที่เราออกแบบได้อีกด้วย โดยด่านที่เราออกแบบสามารถทำให้มีขนาดใหญ่แค่ไหนก็ได้ มีลูกเล่นแปลก ๆ ก็ได้เหมือนกัน หรือ จะตั้งกฎการเล่นของด่านเราให้ไม่เหมือนด่านปกติที่มีอยู่ภายในเกม หรือ สร้างขึ้นมาเน้นความฮาเหมือนด่านขำ ๆ จากรายการโหด มันส์ ฮา ก็ทำได้เป็นอีกหนึ่งระบบที่น่าสนใจแล้วในอนาคตก็จะมีการอัปเดตระบบนี้ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

mis-bits

mis-bits

 

สำหรับตัวเกม MisBits ตอนนี้เปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play พร้อมทดสอบตัวเกมในช่วง Early Access ไปด้วย ทำให้ตัวเกมมีการอัปเดต หรือ ปรับสมดุลต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาจะใช้ระยะเวลาในการทดสอบตัวเกมกินระยะเวลา 5 - 6 เดือน แล้วจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการภายในปี 2020 นี้ค่ะ ใครที่สนใจลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้นะคะ ซึ่งเล่นฟรี แถมกระแสดีแบบนี้อาเจ๊นัทขอแนะนำ ยิ่งช่วงนี้โดนกักตัวอยู่บ้านไม่รู้จะเล่นเกมอะไร ลองหาเกมออนไลน์เน้นฮามาเล่นกับเพื่อนก็ได้เหมือนกันค่ะ

สามารถดาวน์โหลดตัวเกม MisBits ได้ที่ คลิกที่นี่ ( https://store.steampowered.com/app/825190/ )

mis-bits

 

ตัวเกม MisBits เป็นเกมออนไลน์แนว Action ที่อยู่ในโลกของ Sandbox สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ “การส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่เราเล่น!” บางครั้ง บางวันเราอาจจะเจอปัญหาเซิร์ฟเวอร์มีอาการแลค หรือ อินเทอร์เน็ตของเราส่งสัญญาณออกไปข้างนอกได้ช้า ถ้าเจอปัญหาเหล่านี้อาเจ๊นัทขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Facebook

Blog