Old School Rune Scape เกมแนว MMORPG ระดับตำนานจากทีมผู้พัฒนา Jagex

สวัสดีครับบบ เพื่อน ๆ ชาว Pingbooster วันนี้ผมจะพาไปรู้กับเกมแนว MMORPG ระดับตำนานที่เปิดบริการมานานแล้วถึง 8 ปี จากเกมที่เปิดบริการในภาคแรกที่ชื่อว่า Rune Scape มาบนเว็บบราวเซอร์ครั้งแรกในเดือนมกราคมปี 2001 ทีมผู้พัฒนา Jagex ได้พัฒนาเกม Old School Rune Scape ที่เป็นภาคใหม่ และตัวเกมก็ทำให้มีภาพสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าตัวเกมได้พัฒนาจนน่าสนใจแค่ไหน เราไปจักกับเกมนี้กันเลย !!!

old-school-rune-scape

 

เกม Old School Rune Scape

เป็นเกม MMORPG  ที่ยังคอนของเกม Rune Scape ไว้ และผลตอบรับได้จากการเปิดบริการเกม Old School Rune Scape  ซึ่งมีผู้เล่นหลายล้านคนมีความพอใจเป็นอย่างมาก มีการพัฒนาให้เกมดูสมูท ภาพสวย ภายเกมก็ยังทำการเล่น Open world เหมือนเดิมและยังคนสามารถทำทุกอย่างได้เหมือนเดิมไม่ว่าจะตีมอนเตอร์ ตกปลา ตัดต้นไม้ ขุดแร่ ก็ยังคงทำได้เหมือนเดิม 

old-school-rune-scape

 

การต่อสู้

จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ได้แก่ การต่อสู้ระยะใกล้ การต่อสู้ด้วยเวทย์ การต่อสู้ระยะไกล การโจมตีแต่ละประเภทนั้นจะมีความสามารถที่แตกต่างกันไป ซึ่งตัวเกม Old School Rune Scape ก็ไม่ได้จำกัดว่าต้องใช้อาวุธประเภทเดียว เหมือนกับ Rune Scape ทำให้สามารถใช้ได้หลายรูปเหมือนกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าการตายของตัวละครก็ยังเหมือนเดิม ถ้าค่าหลอดเลือดตัวละครเท่ากับ 0 ก็เท่ากับตัวละครตาย และไอเท็มตก ถ้าไม่ไปเก็บไอเท็มในเวลาที่กำหนด สิ่งที่ไอเท็มตกก็จะหายไปทันที 

old-school-rune-scape

 

เควส

เควสนั้นมีมากมายกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น ตัดต้นไม้ ขุดแร่ หรือ ตีมอนเตอร์ต่างๆ ในการทำเควสนั้นจะได้ผลตอบแทนที่ตามที่รับไปทำ และการทำเควสก็จะทำให้ระดับความชำนาญของไปทำก็จะเพิ่มขึ้น เช่น ไปทำเควสตัดต้นไม้ ก็จะทำให้ระดับการตัดไม้เพิ่มขึ้น 

นอกจากนี้การเล่นเกม Old School Rune Scape นอกจากจะเล่นตามเควสที่มีมาให้ เรายังสามารถที่จะทำยังอื่นก่อนที่จะไปเล่นเควสก็ยังได้ เพราะตัวเกมไม่ได้บังคับให้ต้องทำเควสตลอดเวลา เราสามารถไปทำยังอื่นได้ตามใจชอบแล้วค่อยมาทำเควสทีหลังก็ยังได้ทำให้ตัวเกมนั้นไม่น่าเบื่อและมีความเพลิดเพลินในการเล่นเกม

old-school-rune-scape

 

ด้วยที่ว่าเกม Old School Rune Scape เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG  ที่บางครั้งในสถานการณ์ที่มีบอสและมอนเตอร์เยอะ แต่จู่ๆ อินเทอร์เน็ตเกิดมีปัญหาซะอย่างงั้น อาจจะทำให้ตัวละครตายได้เลยทีเดียว ดังนั้นขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Facebook

Blog