Party Animals เกมออนไลน์สุดป่วนที่ของเหล่าสัตว์นา ๆ ชนิดที่รับประกันว่าคุณจะหัวเราะท้องแข็งกันไปข้าง!

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster วันนี้จะพาไปรู้จักเกมออนไลน์ หรือ เกมที่น่าเล่นกันค่ะ ถ้าใครกำลังมองหาเกมที่เอาไว้เล่นเฮฮากับเพื่อน ๆ ชนิดที่ขำกันท้องแข็งชนิดที่เล่นไปจนลืมความเครียดที่เจอมาก็ขอแนะนำเกม “Party Animals” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Recreate Games ที่ช่วงก่อนหน้านี้มีการเปิดให้ดาวน์โหลดตัวเกมเวอร์ชั่น Demo ให้เราได้ทดลองกัน ซึ่งความความน่าสนใจของเกมนี้ก็คือความน่ารักมุ้งมิ้งของเหล่าสัตว์นา ๆ ชนิดที่จะต้องมาต่อสู้ในรูปแบบ Battle Royale เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในสนามรบ!

party-animals

 

เกม Party Animals

ทางทีมผู้พัฒนาได้นำสัตว์นา ๆ ชนิดตั้งแต่น้องหมา, น้องแมว, แรด, ไดโนเสาร์, กระต่าย, นาก, จระเข้ หรือ ม้า ออกแบบตัวละครให้มีความน่ารักที่ใครเห็นก็อดที่อยากจะอุ้ม อยากจะสัมผัสไม่ได้เลย ซึ่งเราสามารถที่จะออกแบบสัตว์ของเราพร้อมเครื่องตกแต่งต่าง ๆ ในแบบของเราได้ด้วย โดยน้อง ๆ สัตว์พวกนี้จะถูกส่งไปยังสนามแข่งขันเงื่อนไขก็คือ “ทำทุกวิถีทางในการจัดการคู่ต่อสู้ของเราให้ได้!”

 

สนามแข่งขันในเวอร์ชั่น Demo จะมีทั้งหมด 3 แห่งด้วยกัน

สนามแข่งแรกคือ “เรือดำน้ำ” ที่เหล่าตัวละครทั้งหมดจะอยู่บนเรือดำน้ำ ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองอยู่รอดให้นานที่สุด โดยจะต้องระมัดระวังท่อยิงจรวจด้วย เพราะมันจะมีแรงลมที่อาจจะพัดเราปลิวไปไกลจนไม่สามารถว่ายน้ำกลับมาได้ แล้วก็เป็นอีกหนึ่งด่านที่เราจะสามารถว่ายน้ำขึ้นมาบนเรือหากตกน้ำเพราะเพื่อนแกล้ง หรือ พลาดท่า แต่เมื่อเวลาใกล้จะจบเรือดำน้ำของเราจะค่อย ๆ ดึงลงไป งานนี้ผู้ที่เหลือรอดอยู่ต้องหาทางขึ้นที่สูงแล้วแล้วต้องจัดการคนที่เหลือเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง

party-animals

 

สนามแข่งขันต่อมาก็คือ “เครื่องบิน” เป็นด่านที่มีพื้นที่เล็กที่สุดในบรรดาสนามแข่งขันที่มีอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ อีกทั้งเครื่องบินก็จะลอยลำอยู่บนฟ้าตลอดเวลานั้นหมายความว่าเราถ้าเผลอโดนจับอุ้มแล้วโยนลงไปไม่สามารถกลับขึ้นมาได้เหมือนฉากเรือดำน้ำ งานนี้บอกเลยว่าเป็นด่านเล็กมากแต่ถ้าจำนวนผู้เล่นที่มากตามไปด้วยก็จะทำให้การเล่นยากไปด้วยเช่นกันค่ะ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องระมัดระวังตลอดเวลา เรียกว่าเป็นด่านที่สามารถเล่นจบในระยะเวลาอันรวดเร็ว

party-animals

 

สนามสุดท้ายในเวอร์ชั่น Demo ก็คือ “ซากปรักหักพัง” เป็นฉากที่กว้างที่สุดเลยก็ว่าได้ฉากนี้เหมือนเดิมค่ะ ผู้เล่นทุกคนต้องหาทางเพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้ายให้ได้ เหมือนเดิมค่ะ ที่น่าสนใจก็คือเราสามารถที่จะอุ้มผู้เล่นคนอื่น ๆ แล้วโยนคนพวกนี้ไปนอกสนามที่มีหมอกพิษทำให้คนที่ตกลงไปตายได้ทันที แล้วเมื่อผู้เล่นอยู่ในสนามไปสักพักหมอกพิษก็จะเริ่มปกคลุมเข้ามาในสนามมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้เล่นที่เหลือต้องหาทางที่จะอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย ซึ่งเราสามารถขึ้นที่สูงได้เหมือนกัน แต่ก็ระวังเจอเพื่อนดึงลงมาได้เหมือนกันนะคะ ฮ่า ๆ

party-animals

นอกจากนี้ภายในเกม Party Animals ยังมีอุปกรณ์ที่จะให้ผู้เล่นใช้ในการจัดการล้มผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น หน้าไม้ที่จะทำให้พลังชีวิตของเราลดลงอย่างมาก, ปืนน้ำแข็งที่ใช้แช่ศัตรู, ปืนไฟฟ้าที่จะทำการช็อตคู่ต่อสู้ แถมคนที่ถูกช็อตอยู่ถ้าใครเผลอเข้าใกล้ก็จะติดสถานะกับเขาด้วยเช่นกัน, ลูกตุ้ม ไม้แบดมินตัน หรือ ไม้ พวกนี้ใช้ฟาดเพื่อลดพลังชีวิตของคนที่โดนซะเยอะเลยค่ะ ขอบอกว่าการใช้อุปกรณ์พวกนี้มันสร้างความฮาบ้านแตก ท้องแข็งแบบไม่รู้ตัวได้จริง ๆ

 

โหมดการเล่นของเกม Party Animals 

ตัวเกมจะมีทั้งหมด 2 โหมดหลัก ๆ โหมดแรกคือเป็นการตะลุมบอนที่อัดกันนัวมากค่ะ ความสนุกของโหมดนี้คือรองรับการเล่นสูงสุด 9 คนด้วยกันค่ะ จึงไม่แปลกที่มันจะนัวเหลือเกิน ใครที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายก็จะเป็นฝ่ายชนะไปแต่ต้องเก็บมงกุฎสีทองได้ครบ 3 ชิ้นก่อนก็จะเป็นผู้ชนะไป และโหมด Snatch Squad โหมดนี้จะเป็นการเล่นแบบทีม มีเงื่อนไขในการเล่นก็คือเราจะต้องไปแย่งเอาเยลลี่กลับมาฐานของตนเองให้มากที่สุด อย่างไรก็ตามเราสามารถไล่ฟาดฝ่ายตรงข้ามได้ด้วย แต่ทั้งนี้แต้มจะนับจากเยลลี่ที่เราเก็บเข้ามมาที่ฐานไม่ได้นับจากศพที่เราไปฟาดเขานะคะ อิอิ

party-animals

 

สำหรับเกม Party Animals เป็นหนึ่งในเกมที่น่าเล่นมาก ๆ ตอนนี้ตัวเกมก็ยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนากันอยู่ ซึ่งยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายในขณะนี้ แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนเกมนี้ก็สามารถที่จะไปติดตามเพื่อทราบวันเปิดทดสอบในเวอร์ชั่น Demo อีกครั้งได้นะคะ ไม่แน่เร็ว ๆ นี้ อาจจะวางจำหน่ายช่วงต้นปีหน้าก็เป็นได้ เป็นเกมที่ควรค่าที่จะซื้อเอาไว้มาเล่นกับเพื่อน ๆ บอกเลยจะเลิกคบเพื่อนก็เพราะเกมนี้นั้นละ ฮ่า ๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมนี้ได้ที่ ( คลิกที่นี่ ) https://store.steampowered.com/app/1260320/ 

party-animals

 

ด้วยความที่เกม Party Animals เป็นเกมออนไลน์ที่เล่นหลายคน สิ่งที่สำคัญก็คือการเล่นที่ลื่นไหล ไม่มีสะดุด แล้วถ้าจู่ ๆ มีปัญหาเกิดขึ้น อาเจ๊นัทก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Facebook

Blog