Smite เป็นเกมแนว MOBA ที่จากทีมพัฒนา Hi-Rez Studios ที่มีผู้เล่นเข้าร่วมกว่า 35 ล้านคน

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาว PingBooster ทุกคนวันนี้ เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2015 จนมาถึงปัจจุบันก็ยังมีผู้เล่นเข้ามาเล่นอย่างมากมายกันเลย เพื่อนๆคงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเป็นแบบไหนเรามารู้จักกับเกมกันนี้เลย 

smite

 

เกม Smite 

เกม  Smite เป็นเกมแนว MOBA ก็คือเกมที่แบ่ง ออกเป็น 2 ฝั่งด้วย โดยการให้ทั้ง 2 ฝั่งทำการเลือกตัวละครลงมาเล่น และในแต่ตัวละครก็จะได้สกิลที่ไม่เหมือนกัน เกม Smite จะควบคุมตัวละครโดยใช้ W A S D ในการเดิน และใช้ 1 2 3 4 เป็นการสกิลและมุมมองในการเล่นก็จะเป็นแบบ TPS ( มุมมองบุคคลที่ 3 ) ที่ให้ความแปลกใหม่ในการเล่นเกมแนว MOBA กันเลยทีเดียว

ระบบเกมเพลย์ของ Smite จะมีการแบ่งทีมโดยเป็นแมตแบบ 5 - 5 หรือ แมตแบบ 3 - 3 ในการเล่น และทั้ง 2 ฝ่ายจะได้เลือกตัวละคร ไปลงเล่นและในการเล่นจะเป็นการเล่นที่มองเป็น TPS แล้วนั้น ทั้ง 2 ฝั่งต้องกันครีป เพื่อไม่ให้ครีปเข้าบ้าน โดยที่จะมีครีปทั้ง 2 ฝ่าย มาบรรจบบกันตรงกลาง จากนั้นให้ผู้เล่น ฆ่าครีปและฆ่าฮีโร่ฝ่ายตรงข้าม โดยการชนะ จะมี 2 วิธีคือ

  • ฆ่าครีปฝ่ายตรงข้ามให้หมดแล้วนำครีปเข้าไปประตูวาปฝ่ายตรงข้าม 
  • ฆ่าฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามให้ได้เลื่อยๆ โดยที่ ทั้ง 2 ฝ่าย จะมีแต้มเริ่มต้นให้มา จากนั้นถ้าแต้มฝ่ายไหนหมดก่อน ก็จะถือว่าเป็นผู้แพ้ ทันที

smite

 

ตัวละคร

ตัวละครภายในเกมนั้นมีมากมาย นับ 100 ตัวให้เราได้เลือกเล่นและทุกตัวก็จะมีสกิลที่แตกต่างกันไป เราสามารถที่จะเปลี่ยน Skin (รูปลักษณ์ตัวละคร) และมี Emote ( แสดงอารมของตัวละคร ) ให้เราได้เล่นอีกด้วย

นอกจากนี้เกม Smite ได้มีการอัพเดทแมพต่างๆเข้ามาให้เล่น ไม่ว่าจะเป็น 5 VS 5 หรือ 3 VS 3 ให้เราได้เลือกเลือกเล่นเพิ่มมากขึ้นและด้วยเกม Smite ที่มีผู้เล่นมากมายจึงทำให้เรามีหลายทางเลือกให้เราไม่ว่าจะบน PC หรือ Console ให้เราได้เลือกถ้าเป็นบน PC ก็สามารถเล่นได้ที่ Steam และ Epic แต่ถ้าบน Console ก็สามารถเล่นได้ที่ X box one , Ps4 และ Nintendo Switch ก็สามารถเล่นได้

smite

 

เกม Smite  เป็นเกมออนไลน์แนว MOBA ที่บางครั้งในสถานการณ์ที่ทีมกำลังต่อสู้ แต่จู่ๆ อินเทอร์เน็ตเกิดมีปัญหาซะอย่างงั้น ดังนั้นขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ

PingBooster VPN Support Smite

how-to-play-csgo-by-use-pingbooster

Link: https://www.pingbooster.com/blog/detail/how-to-reduce-lag-smite-use-pingbooster


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ