Warframe

Warframe 

Warframe เป็นเกมแนว Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person ที่มีความหลากหลายในการเล่นจากทีมผู้พัฒนา Digital Extremes

สวัสดีครับบบบ! เพื่อน ๆ ชาว PingBooster กลับมาพบกันอีกครั้งวันนี้จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักเกมออนไลน์ที่เปิดให้บริการมาแล้วทั่วโลกมาทำเกมออนไลน์แนว Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person เกมหนึ่งซึ่งต้องเกม เกมนี้เป็นเกมที่มีผู้เล่นลงมากกว่า 50 คนทั่วโลกผลงานจากทีมผู้พัฒนา Digital Extremes ถ้าใครยังไม่รู้จักเกมนี้หรือไม่รู้ว่าตัวเกมน่าสนใจแค่เรามารู้จักเกม Warframe กันเลย

warframe

วอร์เฟรม

    เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม Warframe เป็นเกมที่ไม่เหมือนใครที่เปิด บริการมาแล้วถึง 7 ปีถึงจะเรียกว่าเกม RPG แต่ก็ไม่ได้เหมือน Black Desert Online ซึ่งเกม Black Desert Online นั้นต้องฟามเพื่อหาตังมาเพื่อซื้อของและอัพเกรดของสวมใส่ แต่เกม Warframe นั้นการฟามไม่ได้ เพื่อหาตัง แต่ฟามหาของมาอาวุธตัวละครและเกม Warframe นั้นมีตัวละครให้เราเล่นกันเลยทีเดียว

warframe

ตัวละคร

    ตัวละครในเกม Warframe นั้นแต่ละตัวมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปทำให้รูปแบบการเล่นการใช้สกิลของตัวละครนั้นไม่ซ้ำใคร ยกตัวอย่าง เช่น 

  • OCTAVIA ตัวละครที่ใช้เพลงในการบรรเลง Mandachord เปลี่ยนเสียงทุ้มจังหวะและเพลงให้เป็นเพลงแห่งการทำลายล้าง

warframe

  • MAG ตัวละครที่ใช้พลังของแม่เหล็กได้แบบรอบด้าน MAG จึงสามารถกำจัดศัตรูได้แบบรอบด้าน

warframe

  • HYDROID ตัวละครที่ใช้น้ำในการจัดการศัตรูหรือทำการเรียกสิ่งมีชิวิตลึกลับมาช่วยสู้รบ

warframe

อาวุธ

    อาวุธใน Warframe นั้นมีให้เลือกใช้มากมายกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ปืน ธนู ดาวกะจาย ดาบ แล้วถ้าใครคิดว่าปืนจะมีปืนกล สไนเปอร์ แค่นั้นบอกเลยว่าคิดผิด เพราะว่าเกมนี้ ทางผู้พัฒนาได้นำปืนมาหลากหลายรูปแบบมากเลยทีเดียว เช่น ปืน arca plasmor เป็นการยิงอนุภาคออกมาทำเกิดเป็นดาเมจเป็นวงกว้างในการกำจัดศัตรู หรือ ปืน convectrix เป็นการยิงเลเซอร์ทำเกิดดาเมจกับศัตรูที่อยู่ข้างหน้า แม้แต่ดาบก็ไม่ได้มีแค่ดาบเพียงอย่างเดียว ยังมีทางด้าน กระบอง กรงเล็บ หรือขวานคู่ และการใช้อาวุธระยะประชิดแต่ละประเภทนั้นท่าทางในการตีหรือการคอมโบในการตีศัตรูนั้นไม่เหมือนกันอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นการเล่นที่ไม่ซ้ำ และ ไม่เบื่อแน่นอน

warframe

ภารกิจ

    ภารกิจของ Warframe มีให้เราเลือกได้มากมายจึงทำให้เกมดูไม่น่าเบื่อกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเล่นกับเพื่อน ที่สามารถลงได้สูงสุดถึง 4 คน หรือจะเล่นคนเดียว ก็สามารถทำภารกิจได้ทุกภารกิจในเกมนี้ได้สบาย เพราะ เกม Warframe จะปรับระดับความยากง่ายให้ตามจำนวนผู้เล่นที่ลงไปเล่นในภารกิจ

    นอกจากนี้ตัวเกม Warframe นอกจากจะสามารถโหลดเกมได้จากที่เว็บไซต์หลักของตัวเกมเองแล้ว ก็ยังสามารถโหลดได้ที่ Steam หรือใครอยากเล่นบนเครื่อง console ก็มีทั้ง PlayStation 4 Xbox One และ Nintendo Switch และทางทีมพัฒนา Digital Extremes ได้ประกาศมาแล้วว่าจะนำเกมมาลง PlayStation 5 และ Xbox Series X และ ผู้เล่นบน PlayStation 4 กับ PlayStation 5 สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ และในอนาคตทางผู้พัฒนามีแผนที่จะทำให้สามารถเล่นข้ามทุกแพลตฟอร์มได้ซึ่งเป็นอะไรที่ดีมากเลยละครับ

warframe

    ในเกมอินเทอร์เน็ตบ้านเราต่อให้เป็นอย่างไรที่มีการส่งสัญญาณความเร็วที่เสถียรมากเพียงใดก็ตาม แต่รถไฟมันเกิดปัญหาเช่นวันนี้การเล่นเกมไม่ลื่นไหลแล้วยิ่งเป็นเกมออนไลน์แบบแอคชัน RPG แบบ Warframe แล้วด้วยถ้า แจ้งหรือไม่ดีปรึกษาไปเพียงคอมเดียวก็แย่ละครับขอแนะนำโปรแกรม“ PingBooster” ที่จะช่วยในการเล่นเกมลื่นล้มลองใช้โปรแกรม PingBooster ของเราช่วยเล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้ แบบไม่มีอย่างแน่นอนค่ะที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติและใช้เกมไม่ให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้เกิดอินเทอร์เน็ต ของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่น ๆ

เล่น Warframe ต้องคู่กับ PingBooster

Link: ทะลุบล็อค ลดแลคเกม Warframe Online จาก PingBooster


Author

teamzababy

teamzababy

The Next Gen Internet optimization software for gamers. Say Goodbye to High Ping

Games support

Phasmophobia

วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์ หรือ เกมที่น่าเล่นกันค่ะ ตอนนี้มีอยู่เกม ๆ หนึ่งที่กำลังมีกระแสอย่างมากในโลกออนไลน์นั้นก็คือเกม “Phasmophobia” ผล...  Read More

Eternal Return: Black Survival

วันนี้ก็มีอีกหนึ่งเกมมาแนะนำกับเกมที่มีชื่อว่า “Eternal Return: Black Survival” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม Nimble Neuron โดยเกมนี้ไม่ได้เหมือนเกมแนว Battl...  Read More

Spellbreak

ปัจจุบันเกมแนว Battle Royale ออกมาให้เราได้เลือกเล่นหลากหลายเกมมาก แต่ถึงกระนั้นก็มีอยู่เกมหนึ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากกับ “Spellbreak” ผลงานจากทีม...  Read More

Facebook

บทความ