Valheim เป็นเกมแนว Survival  จากทีมพัฒนา Iron Gate AB ที่ได้สร้างเกมเป็นครั้งแรก 

วัสดีเพื่อน ๆ ชาว PingBooster ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลยยย !!

valheim

 

เกม Valheim 

เป็นเกม Survival ก็คือเกมที่ให้เราเอาชีวิตรอด โดยที่เกมนั้นจะให้เราไปอยู่บนเกาะหนึ่ง ที่รายล้อมไปปด้วยทะเลเราจึงหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้โดยอยู่บนเกาะโดยที่เราต้องหาอาหาร จากการเก็บผลไม้ หรือจากการล่าสัตว์ก็ตาม โดยที่เกมนี้จะมีเวลานับวันต่อไปเรื่อยๆ นอกจากจะหาของกินแล้วนั้น ในโลกของเกม Valheim ที่ออกแนวแฟนตาซี จะมีสัตว์ป่ามีสิ่งมีชีวิตแปลกๆอีกเช่น ต้นไม้วิญาณ หรือจะเป็น Troll ขอบอกเลยว่าเหมือนเราได้อยู่ในโลกแฟนตาซีเลยละ

valheim

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของเกม

เป็นเกม CO - OP ที่เล่นกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 10 คน บอกเลยว่าทั้งมันส์ เฮฮา เพลิดเพลิน กับเพื่อนถ้าใครมีเพื่อนเยอะและอยากเล่นกับเพื่อนแบบสบายๆ ขอแนะนำเลย เรากับเพื่อนสามารถช่วยกันหาอาหาร ช่วยกันล่าสัตว์และต่อสู้กับมอนเตอร์สุดแฟนตาซีของเกม นอกจากจะเอาชีวิตรอดแล้วนั้น ตัวเกมยังให้สามารถสร้างบ้านและสร้างอีกต่างๆอีกมากมาย และเมื่อเราทำการสร้างบ้าน ในบางครั้งตอนกลางคืน จะมีมอนเตอร์ต่างๆมาบุกรุก จึงทำให้ตัวเกมดูไม่น่าเบื่อกันเลย 

เกมยังสามารถ PVP ( Player Versus Player ) ได้อีกด้วยก็คือ การที่ผู้เล่นต่อสู้กับผู้เล่นด้วยกันอง โดยการจะ PVP ของเกม Valheim นั้นปกติตัวเกมจะให้เราเป็นโหมด PVE ( Player Versus Environment ) ก็คือการที่เล่นต่อสู้กับมอนเตอร์ ถ้าอยากทำการ PVP ก็ทำไดเพียงแค่กดเปิดตัวเกมจะให้เราสามารถเปิดปิดได้ตามใชอบ เพื่อไว้ให้แกล้งเพื่อนเล่นกันแบบสุกๆ

valheim

 

ซึ่งการเล่นแบบ PVE ก็ไม่ได้ดูน่าเบื่อเพราะนอกจากเราจะทำการล่ามอนเตอร์และต่อสู้กับมอนเตอร์ที่มาบุกบ้านในเวลากลางคืนแล้ว ตัวเกมจะมีระบบดันเจี้ยน และ บอส ให้เราได้ล่า ทำให้การเล่นกับเพื่อนนั้นไม่น่าเบื่อเลย เพราะการลงดันเจี้ยนและการล่าบอสต้องใช้ความร่วมมือกันอย่างสม่ำเสมอ ตัวเกม Valheim ยังมีสิ่งต่างๆมากมายให้เราทำอีกด้วยบอกเลยนะว่าเล่นกับเพื่อนเป็นอะไรที่เพลินสุดๆแน่นอน 

valheim


เกม Valheim เป็นเกมออนไลน์แนว Survival ที่บางครั้งในสถานการณ์ที่กดดัน แต่จู่ๆ อินเทอร์เน็ตเกิดมีปัญหาซะอย่างงั้น ดังนั้นขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ

PingBooster VPN Support Valheim

reduce-lag-valheim-with-vpn-pingbooster

Link : https://www.pingbooster.com/blog/detail/reduce-lag-valheim-with-vpn-pingbooster


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ