บล๊อก

11.11 นี้ PingBooster จัดเต็ม ซื้อ 1 เดือน ลดราคาไปเลย 20% เอาใจเหล่าเกมเมอร์หน้าใหม่

Pingbooster โปรแกรมสำหรับเล่นเกมออนไลน์ ใช้แยก Network แยกเน็ต แยกเกม โดยไม่แชร์เน็ตกับเว็บไซต์ต่างๆ เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนแล้ว PingBooster ก็ขอมาให้ส่วนลดกับเกมเมอร์กันหน่อย เพราะเรามันสายเปย์อ่ะครับน้อลๆ ลดราคาไปเลย 20% สำหรับแผนการใช้งานรายเดือน โปรดีๆ แบบนี้จัดให้ถึง 11 วัน

Nov 08, 2022

ลดปิง ลด Latency VALORANT ด้วย VPN PingBooster

เกม FPS สุดมันอาจะประสบปัญหาหากค่าสัญญาณปิงสูงจนทำให้คุณไม่สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหล VPN จาก PingBooster ช่วยลดปิงในเกม VALORANT ได้เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆดังนี้

Nov 08, 2022

เล่มเกม Tower of fantasy ผ่าน PingBooster ลดแลค ลดปิง

เป็นเกม MMORPG แบบโอเพ่นเวิลด์ใหม่ ๆ ที่พึ่งเปิดให้บริการได้ไม่นานนี้ เกมนี้ใช้ระบบที่ใช้กาชาเพื่อปลดล็อกความสามารถในการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีส่วนให้การสำรวจด้วย ดังนั้น คุณจะต้องส่งตัวละครของคุณเพื่อไปค้นหาหีบสมบัติ (chests) ไขปริศนา (พัซเซิล) และทำลายฐานของศัตรูต่าง ๆ Tower of fantasy เราขอแนะนำ PingBooster VPN ลดแลค ลดปิงเกมให้เล่นเกมได้ลื่นขึ้น ถ้าเจอปัญหาเล่นเกมแลค ปิงสูง เข้าเกมไม่ได้ หลุดบ่อยสามารถใช้ VPN PingBooster ได้รองรับ Tower of fantasy

Oct 26, 2022

PingBooster Support Granado Espada

วันนี่ทีมงาน PingBooster แนะนำวิธีใช้งานสำหรับเล่นเกม Granado Espada สำหรับเกม Granado Espada ทีมงาน PingBooster ได้ทดสอบแล้วว่าสามารถลดแลค ลดปิงเกม Granado Espada และที่สำคัญ PingBooster เป็น VPN แยกเน็ตแยกเกมออกจากกัน เพื่อเพิ่มความเร็ว แก้แลค แก้ปิง ในการเล่นเกม Granado Espada

Oct 26, 2022

Minecraft ปิงสูง แก้ด้วย VPN PingBooster กัน

วันนี่ทีมงาน PingBooster แนะนำวิธีใช้งานสำหรับเล่นเกม Minecraft ไม่ว่าจะเป็น Server Hypixel, Extremecraft หรือภาคอื่นๆ ได้ทั้งหมดเลยนะครับ สำหรับเกม Minecraft ทีมงาน PingBooster ได้ทดสอบแล้วว่าสามารถลดแลค ลดปิงเกม Minecraft และที่สำคัญ PingBooster เป็น VPN แยกเน็ตแยกเกมออกจากกัน

Oct 19, 2022

แก้แลค แก้ปิง DOTA 2 Steam ด้วย PingBooster VPN

PingBooster VPN Support DOTA 2 Steam สำหรับเกม DOTA 2 ทีมงาน PingBooster ได้ทดสอบแล้วว่าสามารถลดแลค ลดปิงเกม และที่สำคัญเรายังแยกเน็ตแยกเกมออกจากกัน ทำให้ปิงแกว่งน้อยลง เล่นลื่นขึ้น สำหรับขั้นตอนการ Set โปรแกรมที่จะเล่นเกม DOTA 2 มีดังนี้

Oct 19, 2022

เล่น Genshin Impact แลคปิงแดง ต้องใช้ PingBooster ลดแลค ลดปิง

ใครเล่น Genshin Impact ขอแนะนำ PingBooster VPN สำหรับมุดเกม Genshin Impact แล้วเจอปัญหาเล่นเกมแลค ปิงสูง เข้าเกมไม่ได้ หลุดบ่อยสามารถใช้ VPN PingBooster ของได้โดยรองรับ Genshin Impact Online ปรับเน็ตแยกเน็ตและเกมทำให้ลดอาการแลคของเกม บางประเทศไม่อนุญาติเข้าเล่นเกม Genshin Impact แบบปกติได้ PingBooster ก็สามารถทะลุบล็อกข้อจำกัดนี้ได้

Oct 19, 2022

PingBooster VPN Support Swords of Legends

ทางทีมงาน PingBooster ได้เทสเกม Swords of Legends เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถลดแลค ลดปิงเกม ลดอาการวาปของเกม Swords of Legends ได้ 

Oct 19, 2022

วันนี้ขอนำเสนอการใช้ Nox Player ผ่าน PingBooster แก้แลค แก้ปิงได้

ที่สามารถเล่นเกมมือถือบนคอมพิวเตอร์ได้ ไม่ว่าจะเกมดังๆ อย่าง ROV, Ragnarok Eternal Love (RO M), call of duty mobile (COD M) เป็นต้น แต่สำหรับใครที่ใช้ Nox แล้วเกิดปัยหาเล่นเกมแลค เข้าเกมไม่ได้ หลุดบ่อย มาใช้ PingBooster ในการแก้แลค แก้ปิงได้ทันทีเมือเชื่อมต่อ VPN ของเราจะใช้งานยังไงเรามาดูกันเลย

Oct 19, 2022

Guild Wars 2 ปิงสูง ฟันดีเลย์ แก้แลค ด้วย VPN PingBooster

ใครเล่น Guild Wars 2 ขอแนะนำ PingBooster VPN สำหรับมุดเกม Guild Wars 2 และลดแลค ลดปิงเกมให้เล่นเกมได้ลื่นขึ้น ถ้าเจอปัญหาเล่นเกมแลค ปิงสูง เข้าเกมไม่ได้ หลุดบ่อยสามารถใช้ VPN PingBooster ได้รองรับ Guild Wars 2 Online ปรับเน็ตแยกเน็ตและเกมทำให้ลดอาการแลคของเกม บางประเทศไม่อนุญาติเข้าเล่นเกม Guild Wars 2 แบบปกติได้ PingBooster ก็สามารถทะลุบล็อกข้อจำกัดนี้ได้เช่นเดียวกัน

Oct 18, 2022

ค้นหาบล๊อก

แจ้งข่าว

PingBooster Affiliate Program

PingBooster ขอเชิญคุณเข้าร่วมโครงการ PingBooster Affiliate Program เป็นพันธมิตรกับเราผู้ให้บริการ VPN อย่างมืออาชีพ
ทีมงานมีเคล็ดลับสร้างรายได้ง่ายๆ มาฝาก
Step 1 สมัครสมาชิก
Step 2 Share Link
Step 3 ติดตามผล
Step 4 ถอนคอมมิชชั่น
เพียงเท่านี้ ก็รอรับส่วนแบ่งจาก PingBooster สูงสุดถึง 20%

REFER A FRIEND GET

ไขข้อข้องใจ ทำไมต้อง PingBooster ?

บริการ PingBooster ที่สามารถแยกเน็ตแยกเกม ปรับเกมของคุณให้ออกนอกดีขึ้น ลดแลค ลดปิงเกมได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สมาชิกล่าสุด

Russia

1 month ago

Vietnam

1 month ago

Russia

1 month ago