บล๊อก

เล่นเกม LOL (League of Legends) กับผู้เล่นต่างชาติในโซน ‎SEA

เล่น League of Legends ลดปิงลดแลคในโซน AEC Pingbooster จะพาทุกคนมาโลดแล่นในโลกของผู้เล่น LOL หน้าใหม่และมือโปร ทั้งในต่างประเทศและในประเทศ แล้วทุกคนจะพบประสบการณ์การเล่นเกมกับผู้เล่นต่างประเทศที่ต้อง " Say Goodbye To High Ping!! " how to reduce ping

Mar 11, 2022

Origin เจ้าพ่อแห่งวงการเกมกีฬา และโลกจำลอง

สวัสดีครับพบกันอีกแล้ว วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องของ Platform Origin ค่ายนี้ผู้พัฒนาก็คือ Electronic Arts หรือที่เราเรียกกันสั้นว่า EA โดยเริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ 28 พฤษภาคม พ.ศ 2525 เป็นบริษัทเกมที่เก่าแก่มากครับ เปิดมาแล้ว 39 เกือบจะ 40 ปี เป็นเจ้าพ่อแห่งเกมกีฬาและเกมสร้างเมืองต่างหลากหลายรูปแบบ เล่นกันมาตั้งแต่ เครื่อง Famicom จนปัจจุบันนี้ โลกก็โคจรมาจนถึง Playstation 5 EA ก็ยังคงทำเกมลงทุก Platform อย่างต่อเนื่อง แต่วันนี้ Pingbooster จะมาเล่าถึงเกมชูโรงของทางค่ายนี้ ที่ทำให้เค้าโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ และคนอายุ  30+ แบบผมและหลายๆคน ก็น่าจะโตมากับเกมของเขานี่แหละครับ 

Mar 09, 2022

Final Fantasy XIV ประกาศอัพเดทกราฟิกใหม่ในแพทซ์ 7.0

ข่าวการอัพเดทแพทซ์ 7.0 เกม mmorpg ฟอร์มยักษ์อย่าง Final Fantasy XIV ที่มาพร้อมกับการอัพเดทกราฟิกครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทั้งตัวละคร ผม สีผิว แสง และเงา รวมถึงเพิ่มรายละเอียดภายในเกมให้สมจริงมากขึ้น

Mar 08, 2022

ลดปิง ลดLatency VALORANT ด้วย VPN PingBooster

เกม FPS สุดมันอาจะประสบปัญหาหากค่าสัญญาณปิงสูงจนทำให้คุณไม่สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหล VPN จาก PingBooster ช่วยลดปิงในเกม VALORANT ได้เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆดังนี้

Mar 08, 2022

วิธีแก้ปัญหา Can't join Roblox HTTP400 (Error610) ในเกม Roblox

วิธีแก้ Roblox เจอ Join Error ไม่สามารถ Join เกมเซิร์ฟเวอร์เดียวกับเพื่อนได้ วันนี้ผมมีวิธีแก้มาบอก 2 วิธีด้วยกันครับ Join Error - Can't Join Place - HTTP 400 (Bad Request) cannot join game with no authenticated user (Error Code 610)

Mar 08, 2022

Blade&Soul 2 เกมออนไลน์ภาคต่อสานเนื้อราวสุดเข้มข้น

ตัวเกม “Blade & Soul 2” ทาง Team Bloodlust และ NCSoft ตัดสินใจเลือกใช้ Unreal Engine 4 เวอร์ชั่นล่าสุดในการพัฒนา จึงทำให้พวกเขาอัดกราฟฟิกออกมาได้อย่างเต็มที่ไปเลย เมื่อเราเริ่มสร้างตัวละครสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ

Mar 06, 2022

เกมออนไลน์ต่างประเทศที่ได้รับความนิยมปีที่ผ่านมา!

เกมออนไลน์ต่างประเทศที่ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ในช่วงเวลาที่ผ่านมา! วันนี้เราก็เลยจะมาพูดถึงเกมออนไลน์ต่างประเทศในช่วงเวลาที่ผ่านมาที่มีการอัปเดตคอนเทนต์และเกมเมอร์ชาวไทยก็เข้าไปเล่นกันเป็นจำนวนมาก ไหนมาดูสิมีเกมอะไรเข้าตากันบ้างนะ

Mar 06, 2022

แก้แลค แก้ปิง แถมมุดโซน Overwatch ด้วย PingBooster VPN

PingBooster VPN Support Overwatch  สำหรับเกม Overwatch บน Battle.Net ทีมงาน PingBooster ได้ทดสอบแล้วว่าสามารถลดแลค ลดปิงเกม และที่สำคัญเรายังแยกเน็ตแยกเกมออกจากกัน ทำให้ปิงแกว่งน้อยลง เล่นลื่นขึ้น สำหรับขั้นตอนการ Set โปรแกรมที่จะเล่นเกม Overwatch มีดังนี้ และสามารถเล่น Server Korea และ โซนประเทศอื่นๆ ได้อีกด้วย

Mar 04, 2022

แก้แลค ลดปิง Fortnite Battle Royale ด้วย VPN PingBooster

Fortnite Battle Royale เกมแนว Battle Royale สุดยิ่งใหญ่มีผู้เล่นมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก แต่ปัญหาคือ แลค ทำให้เล่นเกมไม่สนุก ทาง PingBooster เราจึงแนะนำบริการของเราที่จะแก้แลค แก้ปิงเกม Fortnite ได้แน่นอนโดยทำตามขั้นตอนข้างล่างได้เลย คุณสามารถใช้ PingBooster เพื่อลดแลค ลดปิง ทะลุบล็อคเกม Fortnite Battle Royale ได้ เมื่อเชื่อมต่อจะทำให้เล่นเกมลื่นขึ้นและปลอดภัยมากขึ้นสำหรับเกม Fortnite Battle Royale เพื่อเพิ่มความเร็ว ลดแลค ลดปิงเกม  Fortnite Battle Royale 

Mar 04, 2022

แก้ไขอาการ กระตุกในเกม Fortnite ด้วยวิธีง่ายๆ

Fortnite Stuttering แก้ไขอาการ กระตุกในเกม Fortnite ด้วยวิธีง่ายๆ Fortnite Stuttering คืออะไร Pingbooster: บอกลาปัญหาอาการกระตุก การเพิ่มประสิทธิภาพของเกม แก้ไขปัญหานี้ได้ Fortnite Stuttering

Mar 04, 2022

ค้นหาบล๊อก

แจ้งข่าว

PingBooster Affiliate Program

PingBooster ขอเชิญคุณเข้าร่วมโครงการ PingBooster Affiliate Program เป็นพันธมิตรกับเราผู้ให้บริการ VPN อย่างมืออาชีพ
ทีมงานมีเคล็ดลับสร้างรายได้ง่ายๆ มาฝาก
Step 1 สมัครสมาชิก
Step 2 Share Link
Step 3 ติดตามผล
Step 4 ถอนคอมมิชชั่น
เพียงเท่านี้ ก็รอรับส่วนแบ่งจาก PingBooster สูงสุดถึง 20%

REFER A FRIEND GET

ไขข้อข้องใจ ทำไมต้อง PingBooster ?

บริการ PingBooster ที่สามารถแยกเน็ตแยกเกม ปรับเกมของคุณให้ออกนอกดีขึ้น ลดแลค ลดปิงเกมได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สมาชิกล่าสุด

Moldova (Republic of)

14 minutes ago

Russia

30 minutes ago

Russia

1 hour ago