โปรแกรมจำลอง BlueStacks โปรแกรมเล่นเกมมือถือบนพีซีที่มียอดผู้ใช้งานมากที่สุดในโลกและคือตัวเลือกแรกของคุณ 

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย จะว่าไปพวกเราแนะนำโปรแกรมจำลองAndroid เพื่อเล่นเกมบนพีซีไปแล้ว 3 โปรแกรมหลักๆ ด้วยกัน ซึ่งอย่างพวกเราพูดเสมอครับว่า “โปรแกรมแต่ละตัวล้วนมีจุดเด่น จุดด้อยที่แตกต่างกัน” วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักหนึ่งในโปรแกรมจำลองที่มียอดผู้ใช้งานทั่วโลกสูงเป็นอันดับต้นๆ เรียกว่าเวลามีเกมใหม่ๆ มาทีไรโปรแกรมจำลองตัวนี้ก็จะเป็นทางเลือกของเพื่อนๆ เกมเมอร์หลายคนที่อยากเล่นเกมมือถือบนพีซี นั้นก็คือ “BlueStacks”

 BlueStacks

 

โปรแกรมจำลอง “BlueStacks” ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมบริษัทเทคโนโลยีสัญชาติอเมริกันถูกเปิดให้ใช้งานตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งพวกเขาก็ได้ผลักดันโปรแกรมจำลองของตนเองจนปัจจุบันมียอดผู้ใหญ่งานมากกว่า 85 ล้านคนและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆ วัน โปรแกรมจำลอง BlueStacks ถูกออกแบบมาเพื่อให้เล่นเกมมือถือบนพีซีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Layercake ทำให้การเล่นเกมที่มีรายละเอียดการแสดงผลกราฟฟิก ลื่นไหลและภาพที่ส่งออกมาสวยกว่าเล่นบนมือถือสมาร์ทโฟน ส่วนเกมที่พวกเรา PingBooster แนะนำเกมที่ใช้ในการเล่นผ่านโปรแกรมจำลอง BlueStacks ก็มีดังต่อไปนี้

  • Honkai Impact 3rd
  • The King of The Fighters ALLSTAR
  • Call of Duty: Mobile
  • Saint Seiya Awakening
  • State of Survival
  • Bleach Mobile 3D
  • Azur Lane
  • Tales of Wind
  • West Game

หมายเหตุ: สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมจำลอง BlueStacks หรือติดตามข้อมูลต่างๆ ผ่านแฟนเพจได้นะครับ หน้าเว็บไซต์หลัก ( https://www.bluestacks.com/th/index.html ) แฟนเพจหลัก ( https://www.facebook.com/BlueStacksInc )

 

แล้วอะไรทำให้โปรแกรมจำลอง BlueStacks ดูน่าสนใจ!? อันดับแรกเลยก็คือไม่ว่าจะเป็นเกมมือถือใหม่ๆ ที่ออกมาไม่ว่าจะเป็นของเซิร์ฟเวอร์ไหน เวอร์ชั่นใด โปรแกรมจำลองตัวนี้ก็เรียกว่า “สามารถรันได้ เล่นได้ 95%” ที่เหลือก็อยู่ที่การตั้งค่าของผู้เล่น รวมไปถึงตัวเกมรองรับโปรแกรมจำลองตัวนี้มากน้อยแค่ไหน เพราะบางเกมโปรแกรมจำลอง BlueStacks ก็ไม่สามารถที่จะเล่นเกมนั้นๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสักเท่าไหร่ ยกตัวอย่างเช่น Black Desert Mobile ที่เล่นได้ แต่การแสดงผลกราฟฟิกแม้ว่าจะปรับสุดทั้งกราฟฟิกและเฟรมเรตแล้วก็ตาม ยังรู้สึกได้เลยว่าไม่ลื่นไหลเท่าที่ควร

แต่ถึงกระนั้นโปรแกรมจำลอง BlueStacks ก็เป็นทางเลือกแรกๆ ที่เกมเมอร์จะใช้งาน เพราะด้วยการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันได้อัปเดตระบบปฏิบัติการ Android N เวอร์ชั่น 7.1.2 ซึ่งทำให้การรองรับเกมมือถือใหม่ๆ ที่พึ่งออกมาได้ รวมไปถึงลดปัญหาในการเล่นเกมแถมยังช่วยประมวลผลว่าคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานสามารถเล่นเกมที่มีการแสดงผลกราฟฟิกสูงได้มากน้อยแค่ไหน

BlueStacks

 

อีกทั้งยังมีระบบ Nougat ที่จะเป็นฟีเจอร์เสริมทำให้รายละเอียดกราฟฟิกออกมาสวยมากเมื่อเล่นเกมผ่านโปรแกรมจำลอง BlueStacks บนจอที่มีขนาดใหญ่ ที่สำคัญการตอบสนองของคีย์บอร์ดและเม้าส์ก็ถือได้ว่าแม่นยำและลื่นไหลกว่าบนมือถือสมาร์ทโฟน หรือ แท็ปเล็ตอีกด้วย

แล้วสิ่งที่พวกเรายืนยันได้เลยก็คือโปรแกรมจำลอง BlueStacks คือโปรแกรมจำลองอันดับต้นๆ ที่มียอดผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 300 ล้านคน ถ้าคุณคิดไม่ออกบอกไม่ถูกก็ลองใช้โปรแกรมนี้ในการเล่นเกมมือถือบนพีซีของคุณดูได้ครับ พวกเรารับประกันว่าหลายๆ เกมที่คุณอยากเล่นโปรแกรมตัวนี้เหมาะสำหรับคุณ

 

แล้วถ้าเกิดวันใด วันหนึ่งอินเทอร์เน็ตของคุณอาจจะไม่ดีนัก ก็สามารถใช้โปรแกรม PingBooster ของเราในการเชื่อมต่อเพื่อเล่นเกมต่างๆ ผ่านโปรแกรมจำลอง BlueStacks ได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด อย่างที่ทราบกันว่า “อินเทอร์เน็ตบางเจ้า หรือ บางพื้นที่ก็มักจะมีปัญหาเรื่องสัญญาณเน็ตที่ไม่เสถียรมากนัก” ดังนั้นโปรแกรม PingBooster จะช่วยให้การเล่นเกมของเพื่อนๆ ดีมากขึ้น ใครที่สนใจสามารถสมัครทดลองกันก่อนได้นะคะ แถมบนแฟนเพจของเราก็มีโปรโมชั่นดีๆ จัดมาให้ทุกๆ เดือน สุดท้ายนี้ถ้าคุณอยากเล่นเกมมือถือตามที่เราแนะนำไป ลองมาใช้โปรแกรมจำลอง BlueStacks ดูกันได้ครับ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ