Call of Duty Black Ops 4 สุดยอดเกมแนว FPS ที่หวนคืนทวงบัลลังก์เกมอันดับ 1

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว PingBooster ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับการกลับมาของเกมเดินหน้ายิงของ Call of Duty Black Ops 4  ที่ทำให้ทุกคนต้องตกตะลึงกันเลยทีเดียว เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า เกม Call of Duty Black Ops 4 เป็นแบบไหน เรามารู้จักกัเลย

call-of-duty-black-ops-4

 

เกม Call of Duty Black Ops 4

เป็นเกม FPS ก็คือเกมที่ มุมมองบุคคลที่ 1 โดยการเดินหน้ายิง ในการกับมาครั้งนี้ของทำให้เหล่าแฟนเกมต่างต้องตกตะลึง เพราะเกม Call of Duty Black Ops 3 ก่อนหน้านี้ ได้เกิดการวิารณ์เชิงลบเป็นอย่างมากทำให้เหล่าแฟนเกมต้องผิดหวังกันตามๆกันไป หลังจากหายไป 3 ปีในที่สุด Call of Duty Black Ops 4 ก็กลับมาพร้อมกับการปรับรูปแบบเกมแบบใหม่

call-of-duty-black-ops-4

 

ในการกลับมาของ Call of Duty Black Ops 4 ที่ได้ตัดอุปกรณ์สุด Hi-Tech ที่ไม่มีอยู่จริงและทำให้เกมเกิดความรวดเร็วจนมองไม่ทัน ได้เหลือเพียงแค่ปืนธรรมดาและตัวเกมก็ได้ให้ใช้ความร่วมมือกันเป็นหลักและตัวเกมได้แก้ไขจุดต่างๆ ทำให้ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี ได้ทำเรื่องตัว Story ขอเกม Call of Duty Black Ops 4 ทันทีประกาศออกมาก็ทำให้แฟนเกม Call of Duty ไม่พอใจกันเป็นอย่างมาก แต่ด้วยความที่ว่าตัวได้นำโหมดต่างๆ เข้ามาแทนที่และด้วยการแก้ไขต่างๆ ทำให้เกมมีความน่าสนใจขึ้นมาเป็นอย่างมาก

call-of-duty-black-ops-4

 

Multiplayer Mode

ตัวเกมภาคนี้นั้นจะไม่มี Regenerate Health ก็คือ การที่ตัวละครของผู้เล่นจะฟื้นฟูเลือดอัตโนมัติ ได้ทำการเอาออกไปและให้ผู้เล่นใช้วิธีการใช้เข็มชีดยาแทน โดยเป็นในรูปแบบของสกิลแทน และเมื่อทำการกดใช้เข็มชีดยาก็จะมีคูลดาวน์ และด้วยความที่เกมไม่มีฟื้นฟูอัตโนมัติ ทำให้การเล่นนั้นต้องอาศัย Teamwork ในการเล่นมากขึ้นไปอีกขั้น 

ตัวละครในเกมของ Call of Duty Black Ops 4 นั้นจะหลายตัวให้เราได้เลือกเล่นและทุกๆตัวจะมสกลิลที่แตกต่างกันคนละ 1 สกิล หรือเรียกง่ายๆว่า Ultimate สกิลที่ต้องทำการเก็บชาร์จให้เต็มเพื่อที่ใช้งานและผู้เล่นสามารถจัดปืนก่อนเข้ามาเล่นได้เพื่อที่จะได้เกิดความถนัดของแต่ละคน

call-of-duty-black-ops-4

 

ตัวเกม  Call of Duty Black Ops 4 ได้เปลี่ยนจากโหมด Story มาเป็น Battle Royale แทนที่ โดยที่จะชวนเพื่อนมาเล่นได้สูงสุดถึง 4 คน โดยในโหมดนี้จะไม่เหมือนกับ Multiplayer ที่จะมีสกิลให้ใช้ ในโหมดนี้ต้องหาของเอง หาอุปกรณ์เองทุกอย่าง รวมไปถึงการเพิ่มเลือด โดยที่ปกติจะมีสกิลแต่ตอนนี้ผู้เล่นต้องหายาเอง จรึงทำให้ต้องอาศัยความเป็น Teamwork มากกว่าเดิม ทุกๆ คนต้องแบ่งของซึ่งกันและกันเพื่อให้ไม่มีใครตายและนำพาชนะโดยโหมดนี้นั้น การจะชนะได้ต้องเหลือหลอดเป็น ทีมสุดท้าย และเพื่อนในทีมถึงจะถูกยิงจนเลือดหมดหลอด ก็จะล้มไปนอนกับเพื่อน โดยจะมีหลอดเลือดที่ลดเลื่อยๆ ถ้าไม่สามารถช่วยเพื่อนที่ล้มอยู่ได้ก็จะถือว่าผู้เล่นคนนั้นได้ตาย และคนในทีมที่เหลือก็ต้องเล่นต่อไปจนกว่าจะเหลือหลอดเป็นทีมสุดท้าย ถึงจะเป็นผู้ชนะ


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ