Call of Duty Black Ops 4 สุดยอดเกมแนว FPS ที่หวนคืนทวงบัลลังก์เกมอันดับ 1

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว PingBooster ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับการกลับมาของเกมเดินหน้ายิงของ Call of Duty Black Ops 4  ที่ทำให้ทุกคนต้องตกตะลึงกันเลยทีเดียว เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า เกม Call of Duty Black Ops 4 เป็นแบบไหน เรามารู้จักกัเลย

call-of-duty-black-ops-4

 

เกม Call of Duty Black Ops 4

เป็นเกม FPS ก็คือเกมที่ มุมมองบุคคลที่ 1 โดยการเดินหน้ายิง ในการกับมาครั้งนี้ของทำให้เหล่าแฟนเกมต่างต้องตกตะลึง เพราะเกม Call of Duty Black Ops 3 ก่อนหน้านี้ ได้เกิดการวิารณ์เชิงลบเป็นอย่างมากทำให้เหล่าแฟนเกมต้องผิดหวังกันตามๆกันไป หลังจากหายไป 3 ปีในที่สุด Call of Duty Black Ops 4 ก็กลับมาพร้อมกับการปรับรูปแบบเกมแบบใหม่

call-of-duty-black-ops-4

 

ในการกลับมาของ Call of Duty Black Ops 4 ที่ได้ตัดอุปกรณ์สุด Hi-Tech ที่ไม่มีอยู่จริงและทำให้เกมเกิดความรวดเร็วจนมองไม่ทัน ได้เหลือเพียงแค่ปืนธรรมดาและตัวเกมก็ได้ให้ใช้ความร่วมมือกันเป็นหลักและตัวเกมได้แก้ไขจุดต่างๆ ทำให้ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี ได้ทำเรื่องตัว Story ขอเกม Call of Duty Black Ops 4 ทันทีประกาศออกมาก็ทำให้แฟนเกม Call of Duty ไม่พอใจกันเป็นอย่างมาก แต่ด้วยความที่ว่าตัวได้นำโหมดต่างๆ เข้ามาแทนที่และด้วยการแก้ไขต่างๆ ทำให้เกมมีความน่าสนใจขึ้นมาเป็นอย่างมาก

call-of-duty-black-ops-4

 

Multiplayer Mode

ตัวเกมภาคนี้นั้นจะไม่มี Regenerate Health ก็คือ การที่ตัวละครของผู้เล่นจะฟื้นฟูเลือดอัตโนมัติ ได้ทำการเอาออกไปและให้ผู้เล่นใช้วิธีการใช้เข็มชีดยาแทน โดยเป็นในรูปแบบของสกิลแทน และเมื่อทำการกดใช้เข็มชีดยาก็จะมีคูลดาวน์ และด้วยความที่เกมไม่มีฟื้นฟูอัตโนมัติ ทำให้การเล่นนั้นต้องอาศัย Teamwork ในการเล่นมากขึ้นไปอีกขั้น 

ตัวละครในเกมของ Call of Duty Black Ops 4 นั้นจะหลายตัวให้เราได้เลือกเล่นและทุกๆตัวจะมสกลิลที่แตกต่างกันคนละ 1 สกิล หรือเรียกง่ายๆว่า Ultimate สกิลที่ต้องทำการเก็บชาร์จให้เต็มเพื่อที่ใช้งานและผู้เล่นสามารถจัดปืนก่อนเข้ามาเล่นได้เพื่อที่จะได้เกิดความถนัดของแต่ละคน

call-of-duty-black-ops-4

 

ตัวเกม  Call of Duty Black Ops 4 ได้เปลี่ยนจากโหมด Story มาเป็น Battle Royale แทนที่ โดยที่จะชวนเพื่อนมาเล่นได้สูงสุดถึง 4 คน โดยในโหมดนี้จะไม่เหมือนกับ Multiplayer ที่จะมีสกิลให้ใช้ ในโหมดนี้ต้องหาของเอง หาอุปกรณ์เองทุกอย่าง รวมไปถึงการเพิ่มเลือด โดยที่ปกติจะมีสกิลแต่ตอนนี้ผู้เล่นต้องหายาเอง จรึงทำให้ต้องอาศัยความเป็น Teamwork มากกว่าเดิม ทุกๆ คนต้องแบ่งของซึ่งกันและกันเพื่อให้ไม่มีใครตายและนำพาชนะโดยโหมดนี้นั้น การจะชนะได้ต้องเหลือหลอดเป็น ทีมสุดท้าย และเพื่อนในทีมถึงจะถูกยิงจนเลือดหมดหลอด ก็จะล้มไปนอนกับเพื่อน โดยจะมีหลอดเลือดที่ลดเลื่อยๆ ถ้าไม่สามารถช่วยเพื่อนที่ล้มอยู่ได้ก็จะถือว่าผู้เล่นคนนั้นได้ตาย และคนในทีมที่เหลือก็ต้องเล่นต่อไปจนกว่าจะเหลือหลอดเป็นทีมสุดท้าย ถึงจะเป็นผู้ชนะ


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ