Code 2040 เกมแนว Shooter Battle Royale จากทีมผู้พัฒนา WANIN Games

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว PingBooster วันนี้เราจะมาพาไปรู้จักกับเกม Shooting Battle Royale แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครที่จะเปิดให้เล่นแบบ Free To Play ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า เกม Code 2040 เป็นเกมแบบไหน เรามรุ้จักกันเลย

code-2040 

 

เกม Code 2040

เกมแนว Shooter Battle Royale หรือก็คือ เกมแนวเอาชีวิตรอดโดยให้เหลือเพียงผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายโดยการยิงกัน โดยที่เกม Code 2040 จะมีมุมมองในการมองตัวละครของเราเป็นรูปแบบบุคคลที่ 3 นอกจากการ Battle Royale ยังมีการเล่นแบบบ PVP อีกด้วย

โดยเกม Code 2040 ที่มีการ Battle Royale แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดยการเริ่มเกมตัวเกมจะส่งเราไปในแมพโดยทำการสุ่มกับเพื่อนร่วมทีม และอาจจะผู้เล่นคนอื่นสุ่มมาด้วย และนอกจากนี้ตัวเกมไม่ได้ให้เราเอาชีวิตรอดจากผู้รอดชีวิตคนอื่น หรือวงที่บีบ แต่จะมีมอนเตอร์มาไล่ล่าเราด้วย บอกเลยว่าต้องระวังให้มากกว่าเดิม

code-2040 

 

การเล่น PVP ( Player Versus Player )

เกม Code 2040 จะมีระบบ PVP หรือก็คือ การที่ผู้เล่นต้องสู้กับผู้เล่นด้วยกันเอง โดยตัวเกมจะมีระบบ PVP แบบ 12 - 12 คน  เป็นการแข่งขันเกมแบบ เดธแมทช์ จะมีทีมชนะได้ก็ต่อเมื่อฆ่าผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามเพื่อรับคะแนน และทำให้คะแนนฝ่ายตัวเองได้เต็มก่อนฝ่ายตรงข้ามก็จะเป็นผู้ชนะ

แต่ไม่ว่าในแมต Battle Royale หรือ ในแมต PVP 12 - 12 คน เราก็จะมีตัวะครมีอาชีพให้เราเลือกเล่นได้ 3 อาชีพ ได้แก่ Hunter Assault Shade และทั้ง 3 อาชีพมีความแตกต่างกันให้เราได้เลือกเล่น ในอนาคตอาจจะมีอาชีพเพิ่มขึ้นเพื่อให้เราเลือกเล่นได้หลากหลาย

code-2040

 

ทั้งนี้ตัวเกม Code 2040 ได้ทำการสร้างเกมขึ้นมา ในรูปแบบของโลกอนาคตที่จะมีเทคโนโลยีกล่าวล้ำไปข้างหน้า และในตอนนี้ตัวเกมก็มีให้โหลดเพียง Steam เท่านั้น บอกได้คำว่า เกม Code 2040 เป็นเกม Battle Royale ไม่เหมือนใครแน่นอน 

code-2040

 

ด้วยที่ว่าเกม Code 2040 เป็นเกมออนไลน์แนว Shooter Battle Royale  ที่บางครั้งในสถานการณ์ที่กดดัน แต่จู่ๆ อินเทอร์เน็ตเกิดมีปัญหาซะอย่างงั้น ดังนั้นขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ