Dauntless จากทีมพัฒนา phoenix labs ที่ซึ่งพัฒนาเกม เป็นครั้งแรก

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว PingBooster ทุกคน วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Dauntless ที่เปิดบริการให้เล่นแบบ Free ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 เป็นอีก 1 เกมที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า ตัวเกมเป็นอย่างไร เรามารู้จักกันเลย

dauntless

เกม Dauntless

เป็นเกม MMORPG Online ตัวเกมจะเรียกผู้เล่นว่า Slayer มีหน้าที่ไปล่ามอนเตอร์ โดยที่จะไม่มีเลเวลตัวละคร โดยที่ตัวละครจะขึ้นได้จากการล่ามอนเตอร์แล้วนำส่วนประกอบของมอนเตอร์นำมาอัพเกรด อาวุธ และ อุปกรณ์ ส่วมใส่ ถึงบางคนอาจจะมองว่าการล่ามอนเตอร์ตัวเดิมซ้ำไปซ้ำมา เพื่อให้ได้อาวุธและอุปกรณ์ส่วมใส่อย่างที่ต้องการ ด้วยที่ไม่มีเลเวล มีแต่อุปกรณ์ที่ต้องหาด้วยตัวเองและทำการอัพเกรดก็จะทำให้ตัวละครเก่งขึ้น แต่!! ถึงแม้ว่าจะอุปกรณ์ให้สูงขึ้นแล้ว แต่มอนเตอร์ในเกมนี้นั้นก็ยังโหดเหมือนดิม ถ้าคุณเล่นไม่ดี หรือหลบมอนเตอร์ไม่ค่อยได้คุณก็มีสิทธิ์ที่จะตายได้ง่ายๆเหมือนกันเลยละ อย่าประมาทแม้แต่นิดเดียว

dauntless

 

จุดเด่นที่น่าสนใจ

เกม Dauntless เป็นเล่น CO - OP ซึ่งคุณสามารถเล่นกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 4 คน หรือคุณจะไปหาเพื่อนร่วมทีมข้างก็ได้เหมือนกันและในการล่ามอนเตอร์นั้นคุณต้องทำการตีให้ชิ้นส่วนแตก หรือตัดหางมอนเตอร์ออกมาเพื่อนำชิ้นส่วนมาอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆให้ดียิ่งขึ้น

อาวุธ

ก็มาหลากหลายแบบให้เราได้เลือกใช้ อาวุธนั้นก็จะมี ดาบ หอก ปืน ขวาน หมัด มีดคู่ ค้อน ซึ่งอาวุธแต่ละประเภทก็จะใช้ในทางที่แตกต่างกันแต่ถึงยังไงก็ตาม ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละครคนกันเลย และอาวุธนั้นก็จะมีระบบเรื่องธาตุมาเกี่ยวด้วย ถ้าตีธาตุที่มอนเตอร์แพ้ทางก็จะได้ดาเมจสูง แต่ถ้าตีธาตุที่เราแพ้ทางเราก็จะทำดาเมจได้น้อยลง

dauntless

 

การตีมอนเตอร์จากระบบธาตุที่เหมือนอาวุธแล้วเช่น ถ้าเราอยากได้อาวุธไฟ เราก็ต้องไปหามอนเตอร์ธาตุไฟ และด้วยความที่ว่ามอนเตอร์นั้นการตีถึงจะมีท่าทางการที่แบบเฉพาะเจาะจงตัว ที่แต่ละตัวนั้นจะตีไม่เหมือนกันเลยสักตัว และด้วยเหตุนี้มอนเตอร์ที่มีท่าทางการตีที่ไม่เหมือนกันเลย และมอนเตอร์นั้นไม่ได้ตีแบบท่าเดิมซ้ำไปซ้ำมา มอนเตอร์จะทำการท่าการตีแบบสุ่มอย่างเช่น มอนเตอร์ที่สามารถพุ่งชนได้ ถึงมอนเตอร์จะใช้ท่าพุ่งไปแล้ว มอนเตอร์ตัวนั้นก็อาจจะซ้ำไปซ้ำมา จนเราตีไม่ได้เลยหรือบางที่มอนเตอร์ตัวนั้นอาจจะนานๆพุ่งที จนเราลืมไปแล้วว่ามอนเตอร์ตัวนั้นสามารถพุ่งชนได้ ดังนั้นเราต้องมีสติตลอดเวลา

นอกจากนี้เกม Dauntless นอกจากจะมีการล่ามอนเตอร์เพื่อหาของมาอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆแล้วนั้น เราก็ยังต้องหาของที่อยู่ตามแมพเพื่อมาคราฟเช่น ยาฟื้นฟูเลือด ถ้าเราไม่คราฟของไว้ล่วงหน้าเราก็ไม่มียาใช้ในยามจำเป็น และยิ่งถถ้าคุณยังเก่งไม่พอท่จะหลบมอนเตอร์ได้ตลอดเวลา ดังนั้น สิ่งของพวกนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่ง

dauntless

 

ด้วยที่ว่าเกม Dauntless เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG Online ที่บางครั้งในสถานการณ์ที่สู้กับมอนเตอร์ แต่จู่ๆ อินเทอร์เน็ตเกิดมีปัญหาซะอย่างงั้น ดังนั้นขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ

PingBooster VPN Support Dauntless

 how-to-play-dauntless-with-pingbooster-vpn

Link: www.pingbooster.com/blog/detail/how-to-play-dauntless-with-pingbooster-vpn


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ