Destiny2 จากทีมผู้พัฒนา Bungie โลกแห่งการพัฒนากับเทคโนโลยีสุดล้ำ

วัสดีเพื่อน ๆ ชาว PingBooster ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Destiny 2 โดยมีให้เล่นแบบ Free To Play แถมเล่นแบบ Open world ที่ให้เราสามารถเดินยิงได้แบบอิสระได้โดยไม่มีข้อบังคับใดทั้งสิ้น เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Destiny 2 เป็นเกมแบบไหนเรามารู้จักกันเลย !!!

destiny-2

 

เกม Destiny 2

เกมแนว Action MMO ระบบเกมเพลย์ของ Destiny 2 นั้นจะเป็นการต่อสู้กับมอนเตอร์และมีเรื่องระบบแพ้ทางของธาตุอีกด้วย และเราต้องทำการฟามจากมอนเตอร์หรือทำภารกิจต่างของเกม ทำการฟาร์มในเกมมีความเพลิดเพลินในการเล่นอย่างมากเลยละ

เกม Destiny 2 นั้นมีให้เราเล่นต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินยิงแบบชิวๆ หรือจะลงภารกิจสุดท้าทาย เพื่อที่จะให้ได้รับของต่างๆมาสวมใส่และให้ตัวเองเก่งขึ้น ขอบอกเลยว่าเกม Destiny 2 เป็นเกม Free To Play ที่มีความเพลิดเพลินและมีหลายอย่างให้ทำในเกมไม่เบื่อแน่นอน

destiny-2

 

ตัวละคร

ในเกม Destiny 2 นั้นจะมีทั้งหมด 3 Class และยังมีการใช้สกิลของตัวละคร ให้เราได้เลือกเล่นใครชอบแบบไหนก็เลือกเล่นได้เลยเรามารู้จักกันเลย

  • Titan - เป็น Class ที่เหมาะกับที่ชอบลุย เป็นตัวละครที่จะตายยากสุดในเกม และเหมาะสำหรับแนวหน้าเป็นอย่างมาก เพราะด้วยตัวละครที่มีค่าพลังป้องกันสูงกว่า Class อื่นๆ และยังมีสกิลหลัก 3 แบบให้เราได้เลือกเล่น
  • Hunter - เป็น Class ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบสายความเร็วและความคล่องตัวเป็นอย่างสูง มีความสามารถในการหลหลีก รีโหลดกระสุนปืนเร็ว และในขณะที่กระโดดสามารถที่จะยิงกลางอากาศ และก็ยังมีสกิลหลัก 3 แบบ ให้เราได้เลือกเล่นเหมือนกัน
  • Warlock - เป็น Class ที่มีความเปราะบางสูงที่สุดทำให้โดนศัตรูฆ่าง่ายมาก แต่ Warlock จะมีเวทย์ให้เราได้ใช้โดยไม่เหมือนกับ Titan และ Hunter และยังมีสกิลฮีลที่สามารถรักษาเพื่อนร่วมทีมได้ทำให้ Warlock มีความสามารถทั้งโจมตีและซัพพอร์ตได้ในเวลาเดียวกันและก็สกิลหลัก 3 แบบให้เราได้เลือกเล่นเหมือนกัน

destiny-2

 

อุปกรณ์ส่วมใส่

ตัวละครทุกตัวใน Destiny 2 จะมีอาวุธให้ใช้ได้ 3 อย่าง และเครื่องแต่วตัวละครส่วนอื่นๆ โดยของจะมีระดับการแบ่งของ เป็น ขาว เขียว ฟ้า ม่วง เหลือง ส้ม แดง และอุปกรณ์แต่ละอย่างก็จะมีเอฟเฟคแตกต่างกันเช่น ปืน จะมีธาตุต่างๆ เช่น ปืนยิงธาตุน้ำแข็ง หรือ ปืนยิงธาตุไฟ ก็แล้วแต่ว่าเราจะเลือกใช้อันไหน เพราะ มอนเตอร์ในเกมนั้นก็มีธาตุที่แตกต่างกันด้วยเหมือนกกัน

destiny-2

 

Map

แมพในเกมนี้จะแบ่งออกเป็นโลก โดยในแต่ละโลกมอนเตอร์ที่ลงมาก็จะไม่เหมือนกันและในแต่ละโลกนั้นก็จะเป็นแบบ Open World ที่เราสามารถทำการยิงมอนเตอร์และหาของส่วมใส่ได้แบบอิสระ นอกจากการเดินในแมพ Open World แล้วก็ยังดันเจี้ยนในแมพ นั้นเจี้ยนนั้นจะเป็นการลงแบบคนเดียว หรือจะชวนเพื่อนในปาร์ตี้ลงก็ได้เหมือนกัน

ทั้งนี้ก็ยังมีแอพที่เป็น Mission หรือก็คือ ภารกิจ ที่จะต้องลง 3 คน หรือมากกว่านั้นก็ขึ้นอยู่กับภารกิจ การลงภารกิจต้องลงให้ครบตามจำนวนที่ต้องการถึงจะเริ่มภารกิจได้ ถ้าคนไม่คบก็ไม่สามารถเริ่มได้ แต่ถ้าเล่นอยู่แล้วใครในทีมมีคนหาย ก็ไม่เป็นไรสามารถเล่นต่อได้ แต่เดียวตัวเกมจะนำผู้เล่นคนอื่นที่กำลังหาห้องเข้ามาแทนที่คนที่หายไปให้อัตโนมัติ โดยไม่ต้องกลัวลเยว่าจะมีคนขาดแล้วไม่สามารถจบภารกิจได้

destiny-2

ในบางทีอินเทอร์เน็ตบ้านเราต่อให้เป็น Fibre ที่มีการส่งสัญญาณความเร็วที่เสถียรมากเพียงใดก็ตาม แต่บางทีมันก็เกิดปัญหาเช่นวันนี้มันดาวน์ ทำให้การเล่นเกมไม่ลื่นไหล แล้วยิ่งเป็นเกมออนไลน์แบบ Action MMO แบบ Destiny 2 แล้วด้วย ถ้าพลาดหรือดีเลย์ไปเพียงแค่วินาทีเดียวก็ลำบากแย่ละครับ ดังนั้นขอแนะนำโปรแกรม  “PingBooster”  ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด ดังนั้นลองใช้โปรแกรม PingBooster ของเราก็ช่วยผู้เล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุดอย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ

PingBooster VPN Support Destiny 2

destiny-2-reduce-lag-vpn-pingbooster

Link: https://www.pingbooster.com/blog/detail/destiny-2-reduce-lag-vpn-pingbooster


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ