The Elder Scrolls Online จากทีมผู้พัฒนา Bethesda Softworks ผลงาน Doom ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว PingBooster กลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักเกมออนไลน์ที่เปิดให้บริการมาแล้วทั่วโลก เกม The Elder Scrolls Online เกมออนไลน์แนว RPG ที่มีผู้เข้าร่วมเกมถึง 16 ล้านคน เปิดบริการครั้งแรก วันที่ 4 เมษายน 2014 เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเป็นเกมแบบไหน งั้นเราไปรู้จักกับเกมกันเลย !!!

elder-scrolls-online

 

เกม The Elder Scrolls Online

เกมแนว RPG ที่เปิดบริการมาครั้งแรกในปี 2014 แต่ไม่ได้กระแสตอบรับไม่ดีทำให้ไม่คอยมีผู้เล่น แต่ทางผู้พัฒนาก็ไม่ยอมแพ้ได้ทำได้ทำการแก้ไขจุดต่างๆจนในที่สุดเกม The Elder Scrolls Online ประสบความสำเร็จ จนเกมกลายไปที่ยอมรับและมีผู้เล่นกลับมาเล่นกันมากมายกันเลยทีเดียว

ระบบเกมพลย์ของตัวเกมจะมีเนื้อทั้งทางเนื้อเรื่องหลักและเนื้อเรื่องรอง การที่เราจะเควสของเกมไม่ได้มีเพียงไปรับเควสที่หมูบ้านอย่างเดียว บางครั้งเราอาจจะวิ่งไปเจอได้โดยบังเอิญ และเกมได้ทำการแบ่งตำแหน่งในเกมออกมาเป็น 3 สาย คือ สายแท้ง  สายดาเมจ และ สายฮิลเลอร์ ตัวเกมจะมีการดันเจี้ยนแบบปาร์ตี้ สูงสุด 4 คน และมี Raid Boss ในการลงจำนวนสูงสุด 12 คนกันเลยทีเดียว

elder-scrolls-online

 

อาชีพตัวละคร

ตัวละครในเกม Elder Scrolls Online จะมีอาชีพตัวละครให้เลือกเล่น ถึง 6 อาชีพ กันเลยทีเดียว

  • Necromancers(เนโครแมนเซอร์) มีความสามารถในการเรียก อันเดธ ออกมาช่วยสู้รบและยังสามารถใช้เวทย์เพื่อรักษาพันธมิตร(ผู้เล่นในปาร์ตี้)ได้
  • Wardens(วาเด้น) มีความสามารถในการเรียก สัตว์ป่า ออกมาช่วยสู้รบและยังมีความสามารถในการป้องกันพันธมิตรได้ดีอีกด้วย
  • Dragonknight(ดราก้อนไนท์) มีความสามารถในการป้องกันสูงและมีความสามารถในการใช้สกิลไฟ และ พิษ ในการโจมตี
  • Sorcerers(ซอเซอเรอร์) มีความสามารถในการใช้สายฟ้าโจมตีศัตรูเป็นหลัก ยังสามารถอัญเชิญซัมมอนออกมาช่วยและยังสามารถโจมตีศัตรูได้จากระยะไกลจากความสามารถของสกิลได้ดีอีกด้วย
  • Nightblade(ไนท์เบรด) มีความสามารถในการทำดาเมจที่รุนแรงอย่างมากและด้วยการที่โจมตีศัตรูที่รุนแรงทำให้ศัตรูอ่อนแอลงในการโจมตีครั้งสุด้าย และยังสามารถทำให้ศัตรูติดสถานะหวาดกลัว
  • Templars(เทมพลาร์) มีความสามารถในการซับพอร์ตพันธมิตรที่ดีที่สุด ไม่ว่าจเป็นเพิ่มเกาะป้องกัน เพิ่มพลังโจมตี ก็ฮีล พันธมิตร และยังสมารถ ลดเกราะป้องกัน ติดสตั้น ของศัตรูได้ดี

elder-scrolls-online

 

ของที่สวมใส่

บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่อิสระมากไม่ว่าคุณจะเล่นอาชีพไหน คุณก็สามารถสวมใส่ได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเกราะ อาวุธก็ใส่ได้ สมมุติว่าคุณเล่น ดราก้อนไนท์ คุณไม่จำเป็นต้องใส่เกราะหนักๆ ถือดาบ ถือโล่อันใหญ่ โล่อันเล็ก หรือถือขวานคู่ก็ได้ เราสามารถใส่อะไรก็ได้อยากจะใส่ชุดเบาๆถือธนูยื่นยิงก็ยังได้ ฉะนั้นคุณไม่ต้องห่วงเรื่องของส่วมใส่กันเลยทีเดียวรักแบบไหนก็ใส่แบบนั้นได้เลยยย

ทั้งนี้ด้วยการที่ตัวเกมอิสระหลาย ๆ อย่าง เช่น ของส่วมใส่ก็จะทำให้มีผู้เล่นที่มีความคิดในการเล่นพิศดาร เช่นตัวที่มีสกิลซับพอร์ตดีเยี่ยม กลับไปเอาของมาตีมอนและไม่ได้ใช้สกิลตีมอน ดังนั้นการที่เราเล่น Elder Scroolls Online เราควรจะเล่นตำแหน่งที่ต้องการไปเลยเพื่อให้เกิดประโยชน์กับทีมพันธมิตรในการลงดันเจี้ยนต่าง ๆ

elder-scrolls-online

 

ในบางทีอินเทอร์เน็ตบ้านเราต่อให้เป็น Fibre ที่มีการส่งสัญญาณความเร็วที่เสถียรมากเพียงใดก็ตาม แต่บางทีมันก็เกิดปัญหาเช่นวันนี้มันดาวน์ ทำให้การเล่นเกมไม่ลื่นไหล แล้วยิ่งเป็นเกมออนไลน์แบบ  RPG แบบ Elder Scrolls Online แล้วด้วย ถ้าพลาดหรือดีเลย์ไปเพียงแค่วินาทีเดียวก็ลำบากแย่ละครับ ดังนั้นขอแนะนำโปรแกรม  “PingBooster”  ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด ดังนั้นลองใช้โปรแกรม PingBooster ของเราก็ช่วยผู้เล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุดอย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ

pingbooster-vpn-support-the-elder-scrolls-online

PingBooster VPN Support The Elder Scrolls Online

https://www.pingbooster.com/blog/detail/pingbooster-vpn-support-the-elder-scrolls-online

 


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ