ผู้พัฒนา : Broccoli, GungHo Online 
Entertainment, Headlock

แนวเกม : MMORPG

Emil Chronicle Online หรือ ECO (อีโค่) เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG จากประเทศญี่ปุ่น เกิดจากการร่วมกันพัฒนาของ 3 บริษัทใหญ่ คือ Broccoli, GungHo Online Entertainment และ Headlock มีจุดเด่นทั้งในเรื่องภาพกราฟิกน่ารักสไตล์การ์ตูน และมีระบบการเล่นที่หลากหลายแตกต่างจากเกมออนไลน์ทั่วไป โดยผู้เล่นสามารถเลือกสวมบทบาทเป็น3 เผ่าพันธุ์หลักๆ ทั้งเทพเทวดา (Titania) ,โดมีเนียน (Dominion) และมนุษย์ (Emil) ในดินแดน Acronia ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ทำกิจกรรมอย่างที่เกมตัวอื่นๆไม่สามารถทำได้ อาทิ การทำอาหาร,ปลูกพืช ,ปรุงส่วนผสม ,การถักเสื้อผ้า หรือขายพิซซ่า เป็นต้น

Server games support

ECO for Japan server - Support

Blog
วิธีเล่นเกม ECOโดยผ่านโปรแกรม PingBooster


Author

bankofshadow

bankofshadow

"You must lose your fear of being wrong In order to live a creative life."

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ