FIFA Online 4 เกมออนไลน์กีฬาฟุตบอลสุดฮิตที่มีโหดมการเล่นและกราฟฟิกที่สวยงามด้วยเอนจิ้น Frostbite

 

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย จะว่าไปแล้วผมเองก็ได้นำเสนอข้อมูลเกมออนไลน์ออกไปหลากหลายประเภทเหมือนกัน วันนี้ก็มีอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์จำนวนหนึ่งนั้นก็คือเกมออนไลน์แนวกีฬาฟุตบอล แล้วเกมนั้นก็คือ “FIFA Online 4” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม EA Spearhead ได้จับมือกับทาง NEXON ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้เพื่อเปิดให้บริการ ซึ่งตัวเกมก็ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ทั่วโลกรวมไปถึงเกมเมอร์บ้านเราอีกด้วย

 

fifa-online-4

 

ตัวเกม FIFA Online 4 ถูกพัฒนาขึ้นโดยเอนจิ้นประจำค่ายของ Electronic Arts [EA] นั้นก็คือ “Frostbite” ทำให้การแสดงผลกราฟฟิกของภาคนี้ทำออกมาสวยงามและสมจริงอย่างมาก อีกทั้งรายละเอียดต่างๆ ก็ถูกหยิบมาจาก FIFA 2018 แล้วปรับปรุงการเล่นให้ดีมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะระบบ A.I. ที่ทำออกมาได้ดีเยี่ยมมากๆ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเลยว่า “การเผชิญหน้ากับโปรแกรมบางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องธรรมดาเลย”

 

โดยตัวเกม FIFA Online 4 เปิดให้บริการในประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรก หลังจากนั้นก็เปิดให้บริการในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเปิดให้บริการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 จะว่าไปแล้วทั้งนี้ตัวเกมยังไม่มีรูปแบบภาษาอังกฤษซะงั้น ภายในเกมมีโหมดการเล่นที่น่าสนใจมากมาย อาทิเช่น

  • โหมดฟุตบอลโลก [FIFA World Cup] - ซึ่งเป็นโหมดที่ที่จะแบ่งกลุ่มออกไป 16 ทีม โดยจะต้องแข่งกับ A.I. แล้วไปแข่งกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในรอบตัดเชือก
  • โหมดจัดทีม [Fantasy Mode] - เป็นโหมดจัดทีมที่ไม่ให้เกิน 180FP เพื่อจะทำทีมไปเล่นในโหมดแบบ Ranking Mode
  • โหมดจัดลำดับ [Ranking Mode] - เป็นโหมดที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน FIFA Online 3 ซึ่งในภาคใหม่นี้รูปแบบเกมเพลย์ก็มีการปรับปรุง โดยจะต้องใช้ทีมที่ถูกจัดเอาไว้เท่านั้น เพื่อให้มีความเท่าเทียบกันระหว่างผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่าย โดยจะแข่งกันทั้งหมด 10 นัด โดยจำนวนนัดจะขึ้นอยู่ที่กำหนดตามระดับแรงค์ของผู้เล่น ถ้าชนะเยอะก็มีโอกาสเลื่อนขั้น แต่ถ้าแพ้เยอะผู้เล่นก็มีโอกาสตกลำดับด้วยเช่นกัน การแข่งจะมีทั้งหมด 2 แบบแล้วในภาคนี้จะไม่มีการต่อเวลา และ ยิงจุดโทษหากแต้มเสมอกัน
  • โหมดการต่อสู้แบบ 1 - 1 - เป็นการแข่งขันกับผู้เล่นที่ผู้เล่นจะทำได้เพียงแค่ควบคุมการเล่นเท่านั้น
  • โหมดผู้จัดการทีมเมเนเจอร์ - เป็นโหมดที่ผู้เล่นไม่ต้องบังคับตัวละครใดๆ เพียงแค่คิดหากลยุทธ์เพื่อหาทางชนะเท่านั้น จะให้อารมณ์เหมือนเราเป็นผู้จัดการทีม เราสามารถปรับเปลี่ยนแผนการเล่นได้ตลอดเวลา เมื่อบางครั้งทีมของเราตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้าย ในโหมดนี้สามารถเล่นกับ A.I. หรือ เล่นกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ด้วย

 

fifa-online-4

แล้วจุดเด่นภายในเกม FIFA Online 4 ก็คือการเปิดการ์ดเพื่อค้นหาตัวละคร ในภาคนี้ก็อาจจะมีแตกต่างจาก FIFA Online 3 อยู่เหมือนกัน ตรงที่ว่าการ์ดที่มีค่าพลังมากกว่า 80 จะมีแอนิเมชั่นเปิดตัว อีกทั้งการ์ดแต่ละใบก็จะมีคุณสมบัติและความสามารถที่แตกต่างกัน ถ้าอยากได้นักเตะชื่อดังก็ต้องอาศัยดวงในการเปิดด้วยเช่นกันครับ รวมไปถึงภาคนี้ยังมีการอัพเกรดด้วยการใช้นักเตะ 5 คนในการเสริมพลัง แต่ถ้าผู้เล่นอัพเกรดไม่สำเร็จ นักเตะพลังจะไม่ลดลงเหมือนภาคที่แล้ว ยังมีรายละเอียดที่น่าสนใจอีกมากมายของเกม FIFA Online 4 สามารถลงทะเบียนและดาวน์โหลดตัวเกมได้แล้วที่ คลิกที่นี่ ( https://fo4.garena.in.th

สุดท้ายนี้ถ้าคุณอยากเล่นเกม FIFA Online 4 แบบไม่มีสะดุดจากปัญหาอินเทอร์เน็ตที่บางครั้งเราก็ไม่รู้ว่าจะมาอารมณ์ไม่ดีวันไหน ผมก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยให้การเล่นเกมออนไลน์ของคุณไม่มีปัญหา แล้วที่ผมชอบที่สุดก็คือ ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ครับ

PingBooster VPN Support FIFA Online 4

Link: ลดแลคลดปิง ทะลุบล็อคเกม FIFA Online 4 ได้ง่ายๆ

how-to-use-fifa-online-4-by-pingbooster


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ