LDPlayer

โปรแกรมจำลอง LDPlayer หนึ่งในโปรแกรมจำลองเกมมือถือบนพีซีสำหรับสาย MMORPG โดยเฉพาะ!

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย ปัจจุบันโปรแกรมจำลอง Android เพื่อเล่นเกมบนพีซีมันก็มีหลากหลายโปรแกรมนะครับ แต่ละโปรแกรมก็มีข้อดี ข้อด้อยที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งโปรแกรมจำลองบางตัวถูกออกแบบมาเพื่อเกมในเครือของตัวเอง เพราะบางโปรแกรมอาจจะส่งผลทำให้เกมนั้นๆ เกิดความไม่สมดุลต่อผู้เล่นด้วยกันเอง ดังนั้นโปรแกรมจำลอง Android เพื่อเล่นเกมบนพีซีเลยมีหลายตัว ซึ่งวันนี้ผมขอแนะนำ “LDPlayer”

 LDPlayer

 

โปรแกรมจำลอง “LDPlayer” ถูกพัฒนาขึ้นโดย Xuanzhi International CO., LIMITED อันนี้ต้องอธิบายก่อนว่ากว่าเราจะได้เห็นโปรแกรมนี้เกิดขึ้นเนี่ย พวกเขารวมตัวกันพักหนึ่งเลยนะ ที่จะสร้างโปรแกรมจำลอง Android ที่มีคุณภาพสูงและสามารถเล่นเกมต่างๆ ได้อย่างลื่นไหล โดยพวกเขามีคอนเซ็ปต์ที่ว่า “โปรแกรมจำลองจะต้องไม่ไปกินทรัพยากรเครื่อง” ของผู้ที่ใช้งาน ดังนั้นโปรแกรมจำลอง LDPlayer ก็มีการพัฒนาจนปัจจุบันเป็นยอมรับในหมู่เกมเมอร์แล้วว่า “เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมจำลองที่น่าใช้” ส่วนเกมที่พวกเรา PingBooster แนะนำเกมที่ใช้ในการเล่นผ่านโปรแกรมจำลอง LDPlayer ดังต่อไปนี้

  • Black Desert Mobile ( สามารถใช้ได้ทุกๆ เซิร์ฟเวอร์ )
  • Destiny Child
  • Digimon ReArise
  • Ragnarok M: Eternal Love
  • The King of Fighters ALLSTAR
  • Seven Knights
  • Spiritwish
  • Free Fire
  • Call of Duty: Mobile

หมายเหตุ: สามารถดูรายละเอียดเกมที่โปรแกรมจำลอง LDPlayer สามารถเล่นได้ด้วยการเข้าไปที่ไอคอน “LD Store” ได้เลย

หมายเหตุ: บางเกมก็ไม่รองรับผู้เล่นสามารถแจ้งทีมงานผ่านทางแฟนเพจว่าไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้ ซึ่งทีมงานก็จะรับเรื่องแล้วนำไปปรับปรุงในแพทช์ต่อไปแจ้งได้ที่ คลิกที่นี่ ( https://www.facebook.com/th.ldplayer/ )

 

แล้วอะไรทำให้โปรแกรมจำลอง LDPlayer ดูน่าสนใจ!? ถ้าคุณชอบเล่นเกมแนว MMORPG โปรแกรมนี้เรียกว่าแทบจะรองรับทุกตัว แถมสามารถปรับรายละเอียดกราฟฟิกได้สูงสุดและเล่นได้อย่างลื่นไหล ยกตัวอย่างเช่น Black Desert Mobile ผมเองใช้โปรแกรมจำลองตัวนี้ในการเล่นมานานมาก ซึ่งเป็นโปรแกรมจำลองตัวเดียวที่สามารถปรับรายละเอียดกราฟฟิกภายในเกมได้สูงสุด และ ปรับเฟรมเรตได้สูงสุด เรียกว่าตอนนี้ Black Desert Mobile เซิร์ฟเวอร์ Global ก็เปิดให้บริการแล้ว ถ้าคุณคิดว่ามือถือสมาร์ทโฟนคุณเล่นปรับสุดไม่ได้ เล่นบนพีซีแทนละกัน ผมขอแนะนำโปรแกรมจำลองตัวนี้เลยฮะ

 LDPlayer

 

นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆ ที่เป็นแนว MMORPG อาทิเช่น Ragnarok M: Eternal Love, Seven Knights, Spiritwish หรือ Digimon ReArise โปรแกรมจำลองตัวนี้ก็ทำออกมาได้ดีไม่น้อยเลยครับ บางเกมเราสามารถเปิดหลายจอได้ด้วย ดังนั้นใครที่ชอบเล่นหลายตัวละคร หลายไอดี โปรแกรมจำลอง LDPlayer เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณเลย

LDPlayer

LDPlayer

 

ผมมองว่าโปรแกรมจำลอง LDPlayer เหมาะกับเกมแนว MMORPG ซะมากกว่า ถามว่าเกม Shooting ชื่อดังอย่าง “Call of Duty: Mobile” สามารถเล่นได้ไหลลื่นไหม บอกตรงๆ ว่า “ในช่วงแรกๆ โปรแกรมนี้เล่นได้ลื่นไหลมากๆ” แต่ทางทีมผู้พัฒนาก็มีการบล็อคนู่นนี้นั้นทำให้การเล่นเกมนี้ไม่สมบูรณ์แบบเท่าที่ควร แต่ปัจจุบันผมยังไม่ได้ลองนะครับ ว่าสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างลื่นไหลเหมือนวันแรกๆ รึเปล่า!?

 

ส่วนตัวแล้วมันคือโปรแกรมจำลองที่ถูกออกแบบมาเพื่อไม่ให้หนักเครื่องผู้เล่นมากจนเกินไป เราสามารถทำงาน ดูหนัง โดยที่เปิดโปรแกรมจำลองให้มันเก็บเลเวลเอง หรือ เปิด Auto ทิ้งไว้อะไรแบบนี้ได้ แล้วถ้าคุณเป็นคอเกมเมอร์สาย MMORPG โปรแกรมจำลอง LDPlayer จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณจะเลือกใช้งานครับ


แล้วถ้าเกิดวันใด วันหนึ่งอินเทอร์เน็ตของคุณอาจจะไม่ดีนัก ก็สามารถใช้โปรแกรม PingBooster ของเราในการเชื่อมต่อเพื่อเล่นเกมต่างๆ ผ่านโปรแกรมจำลอง LDPlayer ได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด อย่างที่ทราบกันว่า “อินเทอร์เน็ตบางเจ้า หรือ บางพื้นที่ก็มักจะมีปัญหาเรื่องสัญญาณเน็ตที่ไม่เสถียรมากนัก” ดังนั้นโปรแกรม PingBooster จะช่วยให้การเล่นเกมของเพื่อนๆ ดีมากขึ้น ใครที่สนใจสามารถสมัครทดลองกันก่อนได้นะคะ แถมบนแฟนเพจของเราก็มีโปรโมชั่นดีๆ จัดมาให้ทุกๆ เดือน สุดท้ายนี้ถ้าคุณอยากเล่นเกมมือถือตามที่เราแนะนำไป ลองมาใช้โปรแกรมจำลอง LDPlayer ดูกันได้ครับ


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Call of Duty Modern Warfare

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Call of Duty Modern Warfare กับการเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคม 2562 กับเวอร์ชั่นรีบูท ที่ทำให้เหล่าแฟ...  Read More

Code 2040

วันนี้เราจะมาพาไปรู้จักกับเกม Shooting Battle Royale แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครที่จะเปิดให้เล่นแบบ Free To Play ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า เกม Code 2040 เป็นเกมแบบไหน เรามรุ้จักกันเลย  Read More

Elder Scrolls Online

วันนี้จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักเกมออนไลน์ที่เปิดให้บริการมาแล้วทั่วโลก เกม The Elder Scrolls Online เกมออนไลน์แนว RPG ที่มีผู้เข้าร่วมเกมถึง 16 ล้านคน เปิ...  Read More

Facebook

บทความ