โปรแกรมจำลอง LDPlayer หนึ่งในโปรแกรมจำลองเกมมือถือบนพีซีสำหรับสาย MMORPG โดยเฉพาะ!

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย ปัจจุบันโปรแกรมจำลอง Android เพื่อเล่นเกมบนพีซีมันก็มีหลากหลายโปรแกรมนะครับ แต่ละโปรแกรมก็มีข้อดี ข้อด้อยที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งโปรแกรมจำลองบางตัวถูกออกแบบมาเพื่อเกมในเครือของตัวเอง เพราะบางโปรแกรมอาจจะส่งผลทำให้เกมนั้นๆ เกิดความไม่สมดุลต่อผู้เล่นด้วยกันเอง ดังนั้นโปรแกรมจำลอง Android เพื่อเล่นเกมบนพีซีเลยมีหลายตัว ซึ่งวันนี้ผมขอแนะนำ “LDPlayer”

 LDPlayer

 

โปรแกรมจำลอง “LDPlayer” ถูกพัฒนาขึ้นโดย Xuanzhi International CO., LIMITED อันนี้ต้องอธิบายก่อนว่ากว่าเราจะได้เห็นโปรแกรมนี้เกิดขึ้นเนี่ย พวกเขารวมตัวกันพักหนึ่งเลยนะ ที่จะสร้างโปรแกรมจำลอง Android ที่มีคุณภาพสูงและสามารถเล่นเกมต่างๆ ได้อย่างลื่นไหล โดยพวกเขามีคอนเซ็ปต์ที่ว่า “โปรแกรมจำลองจะต้องไม่ไปกินทรัพยากรเครื่อง” ของผู้ที่ใช้งาน ดังนั้นโปรแกรมจำลอง LDPlayer ก็มีการพัฒนาจนปัจจุบันเป็นยอมรับในหมู่เกมเมอร์แล้วว่า “เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมจำลองที่น่าใช้” ส่วนเกมที่พวกเรา PingBooster แนะนำเกมที่ใช้ในการเล่นผ่านโปรแกรมจำลอง LDPlayer ดังต่อไปนี้

  • Black Desert Mobile ( สามารถใช้ได้ทุกๆ เซิร์ฟเวอร์ )
  • Destiny Child
  • Digimon ReArise
  • Ragnarok M: Eternal Love
  • The King of Fighters ALLSTAR
  • Seven Knights
  • Spiritwish
  • Free Fire
  • Call of Duty: Mobile

หมายเหตุ: สามารถดูรายละเอียดเกมที่โปรแกรมจำลอง LDPlayer สามารถเล่นได้ด้วยการเข้าไปที่ไอคอน “LD Store” ได้เลย

หมายเหตุ: บางเกมก็ไม่รองรับผู้เล่นสามารถแจ้งทีมงานผ่านทางแฟนเพจว่าไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้ ซึ่งทีมงานก็จะรับเรื่องแล้วนำไปปรับปรุงในแพทช์ต่อไปแจ้งได้ที่ คลิกที่นี่ ( https://www.facebook.com/th.ldplayer/ )

 

แล้วอะไรทำให้โปรแกรมจำลอง LDPlayer ดูน่าสนใจ!? ถ้าคุณชอบเล่นเกมแนว MMORPG โปรแกรมนี้เรียกว่าแทบจะรองรับทุกตัว แถมสามารถปรับรายละเอียดกราฟฟิกได้สูงสุดและเล่นได้อย่างลื่นไหล ยกตัวอย่างเช่น Black Desert Mobile ผมเองใช้โปรแกรมจำลองตัวนี้ในการเล่นมานานมาก ซึ่งเป็นโปรแกรมจำลองตัวเดียวที่สามารถปรับรายละเอียดกราฟฟิกภายในเกมได้สูงสุด และ ปรับเฟรมเรตได้สูงสุด เรียกว่าตอนนี้ Black Desert Mobile เซิร์ฟเวอร์ Global ก็เปิดให้บริการแล้ว ถ้าคุณคิดว่ามือถือสมาร์ทโฟนคุณเล่นปรับสุดไม่ได้ เล่นบนพีซีแทนละกัน ผมขอแนะนำโปรแกรมจำลองตัวนี้เลยฮะ

 LDPlayer

 

นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆ ที่เป็นแนว MMORPG อาทิเช่น Ragnarok M: Eternal Love, Seven Knights, Spiritwish หรือ Digimon ReArise โปรแกรมจำลองตัวนี้ก็ทำออกมาได้ดีไม่น้อยเลยครับ บางเกมเราสามารถเปิดหลายจอได้ด้วย ดังนั้นใครที่ชอบเล่นหลายตัวละคร หลายไอดี โปรแกรมจำลอง LDPlayer เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณเลย

LDPlayer

LDPlayer

 

ผมมองว่าโปรแกรมจำลอง LDPlayer เหมาะกับเกมแนว MMORPG ซะมากกว่า ถามว่าเกม Shooting ชื่อดังอย่าง “Call of Duty: Mobile” สามารถเล่นได้ไหลลื่นไหม บอกตรงๆ ว่า “ในช่วงแรกๆ โปรแกรมนี้เล่นได้ลื่นไหลมากๆ” แต่ทางทีมผู้พัฒนาก็มีการบล็อคนู่นนี้นั้นทำให้การเล่นเกมนี้ไม่สมบูรณ์แบบเท่าที่ควร แต่ปัจจุบันผมยังไม่ได้ลองนะครับ ว่าสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างลื่นไหลเหมือนวันแรกๆ รึเปล่า!?

 

ส่วนตัวแล้วมันคือโปรแกรมจำลองที่ถูกออกแบบมาเพื่อไม่ให้หนักเครื่องผู้เล่นมากจนเกินไป เราสามารถทำงาน ดูหนัง โดยที่เปิดโปรแกรมจำลองให้มันเก็บเลเวลเอง หรือ เปิด Auto ทิ้งไว้อะไรแบบนี้ได้ แล้วถ้าคุณเป็นคอเกมเมอร์สาย MMORPG โปรแกรมจำลอง LDPlayer จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณจะเลือกใช้งานครับ


แล้วถ้าเกิดวันใด วันหนึ่งอินเทอร์เน็ตของคุณอาจจะไม่ดีนัก ก็สามารถใช้โปรแกรม PingBooster ของเราในการเชื่อมต่อเพื่อเล่นเกมต่างๆ ผ่านโปรแกรมจำลอง LDPlayer ได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด อย่างที่ทราบกันว่า “อินเทอร์เน็ตบางเจ้า หรือ บางพื้นที่ก็มักจะมีปัญหาเรื่องสัญญาณเน็ตที่ไม่เสถียรมากนัก” ดังนั้นโปรแกรม PingBooster จะช่วยให้การเล่นเกมของเพื่อนๆ ดีมากขึ้น ใครที่สนใจสามารถสมัครทดลองกันก่อนได้นะคะ แถมบนแฟนเพจของเราก็มีโปรโมชั่นดีๆ จัดมาให้ทุกๆ เดือน สุดท้ายนี้ถ้าคุณอยากเล่นเกมมือถือตามที่เราแนะนำไป ลองมาใช้โปรแกรมจำลอง LDPlayer ดูกันได้ครับ


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ