ผู้พัฒนา : EYA Interactive
 
ประเภท : MMORPG 

Luna Online เป็นเกม 3D fantasy MMORPG ที่มีรูปแบบเฉพาะเกี๋ยวกับตัวละคร ระบบโซเชี่ยลและการพัฒนาตัวละคร แต่มีสายอาชีพมากกว่า 55 สายให้เลือกเล่น นอกจากนั้นยังมีระบบสังคมที่น่าสนใจอย่างการให้คะแนนคนอื่นว่าเราชอบหรือไม่ชอบเค้า และชวนผู้เล่นอื่นมาเดทเพื่อจีบกันได้อีกด้วย และยังมีระบบ Family และ Friend ที่ค่อนข้างจะเป็นรูปแบบเฉพาะรอให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับคอนเทนท์ต่างๆอย่างจุใจ ประกอบกับการล่ามอนสเตอร์เพื่อเพิ่มความสามารถและเปลี่ยนสายตัวละครไปกับเพื่อนๆได้อย่างสนุกสนาน

 

Server games support
 
Luna X Online for Thailand Support

Author

Half-Moon

Half-Moon

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ