โปรแกรมจำลอง NoxPlayer หนึ่งในโปรแกรมจำลองเกมมือถือบนพีซีที่เกมเมอร์เลือกใช้เป็นอันดับต้นๆ

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย เรียกว่าพวกเราแนะนำโปรแกรมจำลอง Android เพื่อเล่นเกมบนพีซีไปหลายโปรแกรมเหมือนกัน แต่ละโปรแกรมผมพูดเสมอนะครับ มันมีทั้งข้อดี ข้อด้อยที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งโปรแกรมจำลองบางตัวถูกออกแบบมาเพื่อเกมในเครือของตัวเองโดยเฉพาะ วันนี้เรามาท่ำความรู้จักโปรแกรมจำลองอีกหนึ่งตัวกันครับ ซึ่งผมเองมักจะเอามาใช้ในการเล่นเกมมือถือฝั่งญี่ปุ่นซะมากกว่า เพราะโปรแกรมนี้รองรับและสามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลนั้นก็คือ “NoxPlayer”

noxplayer 

 

โปรแกรมจำลอง “NoxPlayer” ถูกพัฒนาขึ้นโดย Nox (HongKong) Limited เป็นโปรแกรมจำลอง Android เพื่อใช้ในการเล่นเกมมือถือบนพีซีจากเกาะฮ่องกง เรียกว่าไม่ใช่แค่เล่นเกมเท่านั้น ทางทีมผู้พัฒนายังใส่ใจให้ผู้ใช้สามารถใช้แอพพลิเคชั่นอื่นๆ ผ่านโปรแกรมจำลองของพวกเขาได้ด้วย นอกจากนี้ทีมผู้พัฒนายังได้ออกแบบให้โปรแกรมจำลอง NoxPlayer รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ MacOS อีกทั้งโปรแกรมจำลองตัวนี้ยังรองรับในการใช้คีย์บอร์ด, เม้าส์ หรือ จอยสติ๊กเพื่อใช้ในการเล่น อีกทั้งยังปรับแต่งปุ่มต่างๆ ในแบบของเราที่เราต้องการด้วย ส่วนเกมที่พวกเรา PingBooster แนะนำเกมที่ใช้ในการเล่นผ่านโปรแกรมจำลอง NoxPlayer ดังต่อไปนี้

  • Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia
  • Ragnarok M: Eternal Love
  • Ragnarok Tactics
  • Overhit
  • Clash of Clans
  • Free Fire

หมายเหตุ: สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมจำลอง NoxPlayer หรือติดตามข้อมูลต่างๆ ผ่านแฟนเพจได้นะครับ หน้าเว็บไซต์หลัก ( https://th.bignox.com ) แฟนเพจหลัก ( https://www.facebook.com/thnoxplayer/ )

 

แล้วอะไรทำให้โปรแกรมจำลอง NoxPlayer ดูน่าสนใจ!? ส่วนตัวผมว่าเป็นโปรแกรมจำลองที่ผู้เล่น Set ค่าดีๆ ก็จะทำให้โปรแกรมสามารถเล่นเกมต่างๆ ได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น เพราะตัวโปรแกรม NoxPlayer เรียกว่า “ระบบภายในไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด” การตั้งค่าที่บอกอย่างชัดเจน ถ้าถามผมว่ามันดียังไง...ก็สามารถเปิดหน้าจอเพื่อเล่นหลายๆ เกมได้ ยกตัวอย่างเช่น “Ragnarok M: Eternal Love” หรือ “Ragnarok Tactics” เป็นต้นครับ

ตัวผมเองใช้โปรแกรมนี้ในการเล่นเกม Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia เซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น [JP] ซึ่งสามารถปรับรายละเอียดกราฟฟิก และ เฟรมเรตสูงสุดได้ ที่สำคัญเล่นลื่นไหลหัวแตกเลยฮะ บอกตรงๆ ว่า “ชอบมากครับ”

noxplayer

หลายๆ เกมบนมือถืออาจจะเล่นกับโปรแกรมจำลองบางตัวไม่ได้ แต่โปรแกรมจำลอง NoxPlayer สามารถทำได้นะครับ อีกข้อดีของโปรแกรมนี้ก็มีเยอะด้วย ไล่มาตั้งแต่รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ MacOS, รองรับการประมวลผลกราฟฟิกด้วย CPU ทั้งของ Intel และ AMD สำหรับคอมพิวเตอร์ที่มีสเปกไม่สูงมาก, ปรับแต่งขยายหน้าจอในการเล่นได้, มีระบบจัดการเพื่อช่วยให้การเล่นเกมที่มีรายละเอียดกราฟฟิกสูงดูลื่นไหล หรือ มีระบบค้นหารายชื่อเกมที่เราต้องการพร้อมติดตั้งได้เลย จึงพูดอย่างเป็นกลางว่า โปรแกรมจำลอง NoxPlayer จัดอยู่ในอันดับต้นๆ ที่เกมเมอร์เลือกใช้งาน” 

แล้วถ้าเกิดวันใด วันหนึ่งอินเทอร์เน็ตของคุณอาจจะไม่ดีนัก ก็สามารถใช้โปรแกรม PingBooster ของเราในการเชื่อมต่อเพื่อเล่นเกมต่างๆ ผ่านโปรแกรมจำลอง NoxPlayerได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด อย่างที่ทราบกันว่า “อินเทอร์เน็ตบางเจ้า หรือ บางพื้นที่ก็มักจะมีปัญหาเรื่องสัญญาณเน็ตที่ไม่เสถียรมากนัก” ดังนั้นโปรแกรม PingBooster จะช่วยให้การเล่นเกมของเพื่อนๆ ดีมากขึ้น ใครที่สนใจสามารถสมัครทดลองกันก่อนได้นะคะ แถมบนแฟนเพจของเราก็มีโปรโมชั่นดีๆ จัดมาให้ทุกๆ เดือน สุดท้ายนี้ถ้าคุณอยากเล่นเกมมือถือตามที่เราแนะนำไป ลองมาใช้โปรแกรมจำลอง NoxPlayer ดูกันได้ครับ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ