Overwatch

เกม Overwatch คือ?

Overwatch

ในโลกอนาคตที่เทคโนโลยีนั้นก้าวหน้าและล้ำสมัยได้มีการสร้าง Omnics หรือหุ่นยนต์ที่มีความใกล้เคียงกับมนุษย์โดยเฉพาะความคิดและความรู้สึกมาอยู่ร่วมกันในสังคมกันอย่างแพร่หลาย แต่ว่าอยู่มาวันหนุ่งเหล่า Omnics ได้เกิดอาหารบ้าคลั่งและทำการโจมตีผู้คนอย่างไม่เลือกหน้าโดยไม่มีใครทราบสาเหตุ ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นถูกกล่าวขานว่า Omnics Crisis โดยทางฝั่งรัฐบาลที่คอยนำพาเหล่ามนุษย์ผู้รอดชีวิตได้มีการร่วมมือกันก่อตั้งหน่วยพิเศษที่รวบรวมบุคลากรชั้นเลิศจากทั่วโลกมาอยู่ด้วยกันสำหรับรับมือเหตุการณ์นี้โดยพวกเขาถูกเรียกว่า Overwatch 

และแน่นอนว่า Overwatch นั้นสามารถจบสงครามดังกล่าวได้พร้อมกับนำพามนุษย์ไปสู่ชัยชนะได้ในที่สุด แต่ทว่าปัญหาที่เกิดขึ้นตามมาก็คือการก่อจราจลของผู้คนที่ยังเคียดแค้นหุ่น Omnics และเหตุการณ์ดังกล่าวก็ค่อยๆลุกลามมากขึ้นไปจนทำให้เกิดความวุ่นวายและทำให้ภายในกลุ่มของ Overwatch นั้นแตกคอและมีการก่อกบฏกันจนสุดท้ายก็ถูกยุบหน่วยงานในที่สุด

หลังจากที่ไม่เหลือหน่วยที่คอยรักษาความปลอดภัยให้กับโลกอีกต่อไป องค์กรชั่วร้ายอย่าง Talon ได้ทำการก่อเชื้อไฟสงครามขึ้นอีกครั้งโดยการลอบสังหาร ผู้นำของเหล่า Omnics ที่เป็นผู้ที่เรียกร้องสันติภาพระหว่างทั้งสองเผ่าพันธุ์ลง

และสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้หน่วย Overwatch ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในการปกป้องสันติภาพที่เปราะบางและคอยหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายของ Talon ต่อไป

ระบบเกมเพลย์

Overwatch เป็นเกม FPS ที่มีรูปแบบการเล่นใกล้เคียงกับเกม Moba ที่ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็นสองทีมแบบ 6vs6 และผู้เล่นต้องเลือกตัวละครหรือฮีโร่มาเพื่อต่อสู้หรือทำภารกิจให้สำเร็จลุล่วง โดยตัวเกมมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย โดยมีทั้ง แบบปกติ, แบบแข่งขัน ไปจนถึงรูปแบบกิจกรรมการเล่นสุดสร้างสรรค์ที่จะคอยสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้เล่นอย่างต่อเนื่องทุกๆสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบDeathmatch, การแข่งขันชิงธง, การเล่นแบบฟุตบอล และการรูปแบบการเล่นที่ผู้เล่นสามารถเป็นคนออกแบบและสร้างเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ตัวเกมถูกออกแบบมาให้มีมิติและรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและพลิกแพลงได้ตลอด แต่ก็ไม่ลึกหรือยากจนเกินไปสำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ที่ไม่คุ้นเคยกับการเล่นเกม FPS หรือเกม Moba ทำให้ผู้เล่นทุกรูปแบบสามารถเข้าถึงและสนุกไปกับเกม Overwatch ได้อย่างเต็มที่

overwatch

ยินดีที่ได้รู้จักนะ! พวกเราจะต้องเป็นเพื่อนที่ดีกันได้แน่นอน!

จุดเด่นที่ทำให้ Overwatch นั้นเป็นที่กล่าวถึงและเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายนอกจากเนื้อเรื่องหลักและรูปแบบการเล่นแล้วก็มีตัวละครต่างๆในเกมที่เป็นจุดขายสำคัญที่ทำให้หลาย ๆ คนต่างหลงสเน่ห์ของพวกเขาเหล่านั้น

Overwatch มีตัวละครให้เลือกเล่นได้มากกว่า 30 ตัวละคร และพวกเขาล้วนแล้วแต่มีความสามารถที่แตกต่างกันทั้งการโจมตี, สกิลการเล่นไปจนถึงท่าไม้ตายประจำตัวซึ่งส่งผลต่อรูปแบบการเล่นที่ไม่ซ้ำกันเลยซักตัวเดียว และส่วนที่ดีที่สุดก็คือพวกเขาทุกคนล้วนแล้วแต่มีบุคลิก, ประวัติความเป็นมา และเรื่องราวเบื้องหลังเป็นของตัวเองกันทุกคน ซึ่งเรื่องราวของพวกเขาเหล่านั้นมีความลึกและน่าค้นหา น่าติดตาม เต็มไปด้วยความรู้สึกต่าง ๆ ที่ถูกถ่ายทอดออกมาให้แก่ผู้เล่นทำให้พวกเขามีสเน่ห์และเป็นที่น่าจดจำจนถึงขั้นที่ทำให้คุณจะต้องหลงรักพวกเขาอย่างแน่นอน

overwatch

ระวังไว้ให้ดีนะ! นายไม่รู้หรอกว่านายกำลังจะต้องเจอกับอะไร!

แน่นอนว่าการที่ Overwatch นั้นมี Hero หรือตัวละครให้เลือกเล่นมากกว่า 30 ตัว ทำให้รูปแบบการเล่นที่เป็น 6vs6 นั้นสามารถพลิกแพลง ประยุกต์ หรือสามารถผสมผสานออกมาได้อย่างไร้ขีดจำกัด และคุณก็ยังสามารถสับเปลี่ยนตัวละครได้ตลอดทั้งเกมเพื่อใช้ให้เหมาะสมในแต่สถานการณ์ ทำให้เกม Overwatch นั้นเป็นเกม FPS ที่มีความหลากหลายที่สูงที่สุดทั้งในด้านการเล่นและในด้านการวางแผน

overwatch

จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน!

กุญแจสำหรับชัยชนะเกม Overwatch นอกจากฝีมือของคุณแล้วการสื่อสารและทีมเวิร์คในทีมเองก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด คุณอาจจะเคยเป็นมือสไนเปอร์แสนศพที่หาตัวจับยาก หรือเป็นทหารมือพระกาฬที่ลุยเดี่ยวเคยถล่มศัตรูจนแตกกระเจิงทั้งกองทัพในเกมอื่น ๆ แต่ใน Overwatch มันอาจจะไม่ง่ายอย่างนั้น คุณจะต้องพึ่งพาและสนับสนุนกันภายในทีมอยู่ตลอดเวลา เพราะงั้นการสื่อสาร การให้ความร่วมมือและการช่วยเหลือซึ่งกันและกันในทีมถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย โดยความสนุกและผลลัพธ์ที่ได้จากร่วมแรงร่วมใจกันในทีมนั้นมันมีคุณค่ามากกว่าที่คุณคาดคิด เชื่อเถอะมันจะเป็นอะไรที่เจ๋งมากจริง ๆ เพราะต่อให้คุณแพ้ คุณก็ยังได้เพื่อนใหม่ที่คอยสนับสนุนและพร้อมสนุกไปด้วยกันในเกมถัดต่อ ๆ ไปของคุณ

 overwatch

PingBooster VPN รองรับเกม Overwatch

Overwatch เกมที่มอบประสบการณ์สุดตื่นเต้นเร้าใจไปกับรูปแบบการเล่นที่รวดเร็วและหลากหลาย ไม่ว่าคุณจะเลือกตัวละครไหนก็ตาม รูปแบบเกมที่ลื่นไหลตลอดเวลาจะนำพาคุณไปสู่สถานการณ์, พื้นที่หรือการปะทะในรูปแบบต่าง ๆ ที่คุณคาดไม่ถึงได้ทุกเมื่อ ดังนั้นการเตรียมพร้อมและการรู้จักพลิกแพลงจึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เพราะคุณไม่รู้หรอกว่าจะมีใครอ้อมมาหาคุณ หรือมีใครคอยดักซุ่มโจมตีคุณในจุดที่คาดไม่ถึง 

 นอกจากนั้น Overwatch เป็นเกมที่มีผู้เล่นจากทั่วโลกมารวมกันอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ ทำให้คุณอาจมีโอกาสได้เจอกับผู้เล่นต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง ทำให้การเชื่อมต่อนั้นเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้คุณแพ้หรือชนะ ยิ่งเป็นเกมที่มีเกมการเล่นแบบความเร็วสูง ยิ่งทำให้คุณห้ามพลาดไปแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว เพราะแค่จังหวะการสะบัดเมาส์เพียงแค่ครั้งเดียวก็สามารถพลิกสถานการณ์ได้ PingBooster ยินดีที่จะมอบประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดให้กับคุณ ด้วยการให้บริการ Gaming VPN ที่พร้อมจะลดค่าปิง (Ping) และปัญหาอาการแล็ก (Lag) ของคุณได้มากที่สุดถึง 50%!

 overwatch

โปรแกรม PingBooster สำหรับเล่นเกม Overwatch

Overwatch: Battlenet

ทดลองใช้งานได้ฟรีที่ :www.pingbooster.com

ดาวน์โหลดและดูคู่มือการติดตั้งที่ : PingBooster Client

 

---------------------------------------------------------------

เล่นเกมแลกไม่ลื่นมีปัญหามาใช้ PingBooster กันครับ

✅ VPN ลดแล็ก ลดปิง ปรับปิงให้แกว่งน้อยลง

✅ VPN แยกเน็ตแยกเกมทำให้ลดอาการแลกของเกม

✅ VPN ทะลุบล็อกเกมนอกหรือเกมในประเทศได้

✅ VPN หอพัก มหาลัย ที่ทำงานก็เล่นได้

✅ รองรับเกมออนไลน์มากกว่า 50 เกมทั่วโลก

✅ มี Server VPN รองรับมากกว่า 80 Server ด้วยกัน

✅ ทีมงานพร้อมดูแลคุณเสมอ

 


Author

bankofshadow

bankofshadow

"You must lose your fear of being wrong In order to live a creative life."

Games support

Call of Duty Modern Warfare

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Call of Duty Modern Warfare กับการเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคม 2562 กับเวอร์ชั่นรีบูท ที่ทำให้เหล่าแฟ...  Read More

Code 2040

วันนี้เราจะมาพาไปรู้จักกับเกม Shooting Battle Royale แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครที่จะเปิดให้เล่นแบบ Free To Play ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า เกม Code 2040 เป็นเกมแบบไหน เรามรุ้จักกันเลย  Read More

Facebook

บทความ