PangYa เกมแนว ตีกอล์ฟ ที่มีความแฟนตาซีกับทีมพัฒนาโดยบริษัท NtreevSoft และ NC Soft

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว PingBooster วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งกับเกมที่มีความแฟนตาซีเข้าไปในเกมอย่างเกม PangYa โดยที่ตัวเกมได้มีการเปิดบริการครั้งแรกในปี 2004 โดยมีหลายภาคหลายรุ่นให้เราได้เล่นกัน จนมาถึงปัจจุบันที่ตัวเกมได้มีชื่อว่า PangYa เรามาดูกันว่าเกมนี้จะน่าสนใจขนาดไหน เรามารู้จักกันเลย

pangya

 

เกม PangYa 

เป็นเกมแนวตีกอล์ฟ ทุกคนคนเข้าใจไม่ผิดครับตีกอล์ฟเหมือนกับกีฬาตีกอล์ฟทุกอย่างเลย โดยที่ในเกมจะมีกฎตามกีฬาเลย ไม่ว่าจะเป็นการนับไม้ หรือ ตีออกนอกสนามต่างๆ รวมไปถึงเรื่องแรงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแรงลม แรงการตีลูกกอล์ฟ บอกเลยว่าเหมือนจริงสุดๆ

โดยที่ผู้เล่นจะสามารถตีลูกไปในทางที่ต้องการได้ โดยที่เราจะสามารถตีไปซ้ายขวา ใกล้ไกล มากแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับตัวของเราเอง และเรื่องแรงลมสำคัญอย่างมากเพราะในการตีแต่ละครั้งนั้นถ้าไม่ดูแรงลมให้ดีลูกกอล์ฟก็จะไม่ไปในทางที่เราต้องการ หรืออาจจะไปไม่ถึงจุดที่เราต้องการ แต่ระบบเกมก็ไม่ได้เล่นยากสะทีเดียว เพราะเราสามารถเปลี่ยนไม้ตี ได้ตลอดเวลา และยังสามารถที่จะกดดูมุมสูงเพื่อที่จะวัดระยะความห่างของหลุมได้อีกด้วยทำให้เกมเล่นไม่ยากเกินไป แต่ถ้าไม่คิดให้ดีๆก่อนตีก็อาจจะแพ้ก็ได้เหมือนกัน

pangya

 

จุดเด่นเกมที่น่าสนใจ

ถึงเกม PangYa จะเป็นเกมตีกอล์ฟแต่ตัวเกมก็ได้ใส่เรื่องความแฟนตาซีเข้าไปทำเกมนั้นมีสีสันมากขึ้น โดยเริ่มที่ตัวละครจะมีชุดแฟชั่นต่างๆ เข้ามาร่วมไปถึงอุปกรณ์การตกแต่งต่างๆ เช่น ไม้กอล์ฟ ที่เราไม่ต้องกลัวเลยว่าจะใส่ชุดแฟชั่นสวยๆแล้วจะไม่เข้ากับไม้กอล์ฟของเราเลย การแต่งตัวตัวละครเราสามารถเปลี่ยนสีผมเปลี่ยนเสื้อผ้าได้ตลอดเวลา บอกเลยว่าสายแฟชั่นถูกใจสิ่งนี้ แล้วนอกจากแต่งตัวละครเราแล้วเรายังสิ่งต่างอีกมากมายให้เราได้นำแต่งเช่น มาสคอต จะเป็นสัตว์เลี้ยงที่จะลอยข้างๆเราเพื่อให้ดูน่ารักกันไปเลยทีเดียว

pangya

 

ทั้งนี้เกม PangYa เป็นเกมที่ตีกอล์ฟแต่มีความเพลิดเพลินเป็นอย่างมาก ยิงถ้าได้เล่นกับเพื่อนด้วยแล้วบอกเลยว่าสนุกแน่นอน คุณอาจจะเห็นเพื่อน ตีกอล์ฟไม่โดน ตีวาว หรือ อาจจะเห็นเพื่อนตีแรงไปหรือต่างๆบอกเลยว่าได้เฮฮาแน่นอน และนอกจากจะได้ตีกอล์ฟแล้วยังจะได้แต่งตัวสวยๆเพื่อไปอวดเพื่อนๆหรืออาจจะไปเข้าเล่นห้องคนอื่นแล้วไปอวดผู้เล่นคนอื่นก็ได้เหมือนกัน 

pangya

 

ในบางทีอินเทอร์เน็ตบ้านเราต่อให้เป็น Fibre ที่มีการส่งสัญญาณความเร็วที่เสถียรมากเพียงใดก็ตาม แต่บางทีมันก็เกิดปัญหาเช่นวันนี้มันดาวน์ ทำให้การเล่นเกมไม่ลื่นไหล แล้วยิ่งเป็นเกมออนไลน์แบบ ตีกอล์ฟ แบบ PangYa แล้วด้วย ถ้าพลาดระหว่างกำลังตีลูกโดยหลอดตีวาปคุรอาจจะเสียคะแนนฟรีๆ ดังนั้นขอแนะนำโปรแกรม  “PingBooster”  ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด ดังนั้นลองใช้โปรแกรม PingBooster ของเราก็ช่วยผู้เล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุดอย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ

 

Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ