Path of Exile เกมออนไลน์แนว MMORPG จากผู้พัฒนา Grinding Gear Games

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ ถ้าพูดถึงเกมแนว Action แนว MMORPG
เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนต้องรู้จักเกมนี้เป็นอย่างดีค่ะ กับเกมที่มีชื่อว่า “Path of Exile” เกมเก่าที่นำกลับมาทำใหม่และพึ่งเปิดตัวภาค 2 เมื่อปี 2019 วันนี้ก็เลยจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักเกมนี้ให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

path-of-exile 

 

Path of Exile หรือ POE เป็นเกมส์ออนไลน์ Action-MMORPG ที่เกิดขึ้นในโลกของ Wraeclast ที่หมองหม่น เกมถูกออกแบบให้มีระบบการสร้างตัวละครที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึงการแข่ง PvP และ Race พื้นฐานการเล่นเกม POE นั้นง่ายมาก แค่ เดิน โจมตี เก็บไอเทม เท่านั้ แต่ด้วยความที่ GGG เป็นเกมเมอร์ระดับฮาร์ทคอร์มาก่อน เขาจึงพยายามนำเอาข้อดี จากหลายๆ เกมที่เขาเคยผ่านมา เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความที่น่าท้าทายจนได้รับรางวัล และเป็นที่กล่าวขานเป็นอย่างมากตลอดปี 2013 รวมถึง 2014 ด้วย

path-of-exile 

 

Path of Exile 2

Grinding Gear Games (GGG) บริษัทผู้สร้างเกม Path of Exile ประกาศเปิดตัวเกมภาค 2 ในงาน ExileCon 2019 ที่ผ่านมา
โดยมีการเพิ่มเนื้อเรื่อง ปรับปรุงกราฟฟิคให้ดีขึ้น เพิ่มคลาสใหม่ มีความหลากหลายเพื่มขึ้น ซึ่งทางผู้พัฒนาเกมกล่าวว่าตัวเกมภาค 2 จะเปิด Beta ในช่วงปลายปี 2020 นี้

 

อาชีพในเกม Path of Exile

โดยมีสายอาชีพอยู่ทั้งหมด 7 สาย ซึ่งในแต่ละสายก็จะมีอาชีพย่อยลงไปอีกรวมทั้งหมด 19 อาชีพ มีรายละเอียดดังนี้

  • Ranger – สายอาชีพที่มีความคล่องแคล่ว รวดเร็ว โจมตีและหลบหลีกในระยะไกล มีสายย่อยเป็น Deadeye, Raider, Pathfinder
  • Marauder – สายอาชีพที่มีพละกำลัง มีพลังชีวิตที่สูง ดาเมจรุนแรง มีสายย่อยเป็น Juggernaut, Berserker, Chieftain
  • Witch – สายอาชีพที่ใช้เวทมนตร์ มีการโจมตีที่รุนแรง รวมถึงการเรียกใช้งานซัมมอน มีสายย่อยเป็น Necromancer, Occultist, Elementalist
  • Duelist – เป็นสายผสมระหว่าง Marauder และ Ranger มาพร้อมกับพลังชีวิตที่สูง มีความคล่องแคล่ว ดาเมจรุนแรง มีสายย่อยเป็น Slayer, Gladiator, Champion
  • Templar – เป็นสายผสมระหว่าง Marauder และ Wicth มาพร้อมกับพลังชีวิตสูง มีกำลังและสติปัญญา มีสายย่อยเป็น Inquisitor, Hierophant, Guardian
  • Shadow – สายผสมระหว่าง Ranger และ Witch ความเร็วในการโจมตีที่สูง คล่องแคล่วและสติปัญญา พลังเวทมนต์รุนแรง มีสายย่อยเป็นน Assassin, Saboteur, Trickster
  • Scion – Scion สายผสมของ Marauder , Ranger ,Witch มีแนวทางการเล่นที่หลากหลาย เล่นได้แบบเหมือนใคร แต่ต้องใช้ไอเทมและเลเวลสูงกว่าตัวละครอื่น ๆ สายอาชีพของผู้เป็นกลาง อาชีพที่มีความสมดุลที่สุด

path-of-exile 

ใครที่สนใจก็ลองไปซื้อเกมนี้บนแพลตฟอร์ม PC [Steam] ได้ที่ https://store.steampowered.com/app/238960/Path_of_Exile/

ถ้าเล่นกับเพื่อนแล้วถ้ามีปิงสูงมันก็คงไม่สนุกใช่ไหมคะ อาเจ๊นัทมีตัวช่วยก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

bankofshadow

bankofshadow

"You must lose your fear of being wrong In order to live a creative life."

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ