Path of Exile

Path of Exile เกมออนไลน์แนว MMORPG จากผู้พัฒนา Grinding Gear Games

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ ถ้าพูดถึงเกมแนว Action แนว MMORPG
เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนต้องรู้จักเกมนี้เป็นอย่างดีค่ะ กับเกมที่มีชื่อว่า “Path of Exile” เกมเก่าที่นำกลับมาทำใหม่และพึ่งเปิดตัวภาค 2 เมื่อปี 2019 วันนี้ก็เลยจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักเกมนี้ให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

path-of-exile 

 

Path of Exile หรือ POE เป็นเกมส์ออนไลน์ Action-MMORPG ที่เกิดขึ้นในโลกของ Wraeclast ที่หมองหม่น เกมถูกออกแบบให้มีระบบการสร้างตัวละครที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึงการแข่ง PvP และ Race พื้นฐานการเล่นเกม POE นั้นง่ายมาก แค่ เดิน โจมตี เก็บไอเทม เท่านั้ แต่ด้วยความที่ GGG เป็นเกมเมอร์ระดับฮาร์ทคอร์มาก่อน เขาจึงพยายามนำเอาข้อดี จากหลายๆ เกมที่เขาเคยผ่านมา เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความที่น่าท้าทายจนได้รับรางวัล และเป็นที่กล่าวขานเป็นอย่างมากตลอดปี 2013 รวมถึง 2014 ด้วย

path-of-exile 

 

Path of Exile 2

Grinding Gear Games (GGG) บริษัทผู้สร้างเกม Path of Exile ประกาศเปิดตัวเกมภาค 2 ในงาน ExileCon 2019 ที่ผ่านมา
โดยมีการเพิ่มเนื้อเรื่อง ปรับปรุงกราฟฟิคให้ดีขึ้น เพิ่มคลาสใหม่ มีความหลากหลายเพื่มขึ้น ซึ่งทางผู้พัฒนาเกมกล่าวว่าตัวเกมภาค 2 จะเปิด Beta ในช่วงปลายปี 2020 นี้

 

อาชีพในเกม Path of Exile

โดยมีสายอาชีพอยู่ทั้งหมด 7 สาย ซึ่งในแต่ละสายก็จะมีอาชีพย่อยลงไปอีกรวมทั้งหมด 19 อาชีพ มีรายละเอียดดังนี้

  • Ranger – สายอาชีพที่มีความคล่องแคล่ว รวดเร็ว โจมตีและหลบหลีกในระยะไกล มีสายย่อยเป็น Deadeye, Raider, Pathfinder
  • Marauder – สายอาชีพที่มีพละกำลัง มีพลังชีวิตที่สูง ดาเมจรุนแรง มีสายย่อยเป็น Juggernaut, Berserker, Chieftain
  • Witch – สายอาชีพที่ใช้เวทมนตร์ มีการโจมตีที่รุนแรง รวมถึงการเรียกใช้งานซัมมอน มีสายย่อยเป็น Necromancer, Occultist, Elementalist
  • Duelist – เป็นสายผสมระหว่าง Marauder และ Ranger มาพร้อมกับพลังชีวิตที่สูง มีความคล่องแคล่ว ดาเมจรุนแรง มีสายย่อยเป็น Slayer, Gladiator, Champion
  • Templar – เป็นสายผสมระหว่าง Marauder และ Wicth มาพร้อมกับพลังชีวิตสูง มีกำลังและสติปัญญา มีสายย่อยเป็น Inquisitor, Hierophant, Guardian
  • Shadow – สายผสมระหว่าง Ranger และ Witch ความเร็วในการโจมตีที่สูง คล่องแคล่วและสติปัญญา พลังเวทมนต์รุนแรง มีสายย่อยเป็นน Assassin, Saboteur, Trickster
  • Scion – Scion สายผสมของ Marauder , Ranger ,Witch มีแนวทางการเล่นที่หลากหลาย เล่นได้แบบเหมือนใคร แต่ต้องใช้ไอเทมและเลเวลสูงกว่าตัวละครอื่น ๆ สายอาชีพของผู้เป็นกลาง อาชีพที่มีความสมดุลที่สุด

path-of-exile 

ใครที่สนใจก็ลองไปซื้อเกมนี้บนแพลตฟอร์ม PC [Steam] ได้ที่ https://store.steampowered.com/app/238960/Path_of_Exile/

ถ้าเล่นกับเพื่อนแล้วถ้ามีปิงสูงมันก็คงไม่สนุกใช่ไหมคะ อาเจ๊นัทมีตัวช่วยก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

bankofshadow

bankofshadow

"You must lose your fear of being wrong In order to live a creative life."

Games support

Call of Duty Modern Warfare

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Call of Duty Modern Warfare กับการเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคม 2562 กับเวอร์ชั่นรีบูท ที่ทำให้เหล่าแฟ...  Read More

Code 2040

วันนี้เราจะมาพาไปรู้จักกับเกม Shooting Battle Royale แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครที่จะเปิดให้เล่นแบบ Free To Play ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า เกม Code 2040 เป็นเกมแบบไหน เรามรุ้จักกันเลย  Read More

Facebook

บทความ