Perfect World เกมออนไลน์แนว MMORPG Hardcore ระดับตำนานขึ้นหิ้งกำลังกลับมาอีกครั้งเตรียมมันส์กันได้เลย!

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster กลับมาพบกับอาเจ๊นัทที่จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์ต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วโลก วันนี้อาเจ๊นัทจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์แนว MMORPG ระดับตำนานอีกหนึ่งเกมที่กำลังเตรียมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ แล้วอาเจ๊นัทก็เชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนที่อายุอานามเท่า ๆ เจ๊เนี่ยก็จะต้องรู้จักและเคยเล่นเกมนี้มาก่อนกับ “Perfect World” ส่วนเกมเมอร์ยุคใหม่อาจจะไม่เคยรู้จักหรือเล่นเกมนี้มาก่อน งั้นเราไปทำความรู้จักเกมนี้กันค่ะ

 perfect-world

 

เกม Perfect World

เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Beijing Perfect World สตูดิโอพัฒนาเกมที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Perfect World Entertainment ซึ่งครั้งหนึ่งเกมนี้เคยมาเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์ไทยด้วยนะ ครั้งนั้นต้องยอมรับว่าเป็นเกมที่มีรายละเอียดการแสดงผลเรื่องกราฟฟิกที่สวยงาม แสง สี อลังเวอร์วังมาก

แล้วเสน่ห์ของเกม Perfect World มันอยู่ตรงไหน!? ส่วนตัวอาเจ๊นัทมองว่ามันคือเกมออนไลน์แนว MMORPG แบบ Hardcore พอสมควรเลยนะคะ ถ้าคุณที่ชื่นชอบระบบเกมแบบ PK เอย PvP เอย Guild War ทำสงครามเอย เกมนี้มีครบจบทุกอย่างในทีเดียวค่ะ เรียกว่าผู้เล่นที่มีระดับเลเวลถึงขั้นที่กำหนดก็สามารถที่จะเข้าโหมด PK หรือ PvP ได้ทันที ทำให้เป็นเกมออนไลน์ที่เก็บเลเวลไปต้องระวังหลังไปในตัวด้วย ไม่งั้นอาจจะโดนคนแถวนั้นมาสังหารฆ่าปิดปากก็เป็นได้

 perfect-world

 

อาชีพภายในเกม

มีชนเผ่าให้เลือกเล่น 6 ชนเผ่ากับสายอาชีพอีก 12 อาชีพ แล้วเห็นว่ามีอาชีพใหม่ 2 อาชีพประกอบไปด้วย Storm Bringer และ Dusk Blade ผู้ใช้พลังความมืดเพิ่มเข้ามาด้วย ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไปค่ะ ผู้เล่นเลือกเล่นตรงสายอาชีพก็จะทำให้ตัวละครของเราแข็งแกร่งขึ้นมาได้ค่ะ แม้ว่าอาชีพที่เราเลือกเล่นจะเป็นสายสนับสนุนก็ตาม ต้องบอกเกมเมอร์ก่อนว่าอย่าดูถูกอาชีพใด อาชีพหนึ่งของเกมนี้นะคะ เพราะถ้าพลิกแพลงดี ๆ ก็สามารถจัดให้สายนั้นฆ่าคนที่เป็นสายอาชีพบู๊ได้สบาย ๆ เลยค่ะ

อย่างที่พูดในตอนต้นว่าเกมนี้จะเน้นในเรื่องระบบ PK หรือ PvP เป็นหลัก จึงทำให้เนื้อหาภายในเกม Perfect World เน้นไปที่ระบบพวกนี้ซะส่วนใหญ่ ภายในเกมจะมีระบบ PvP ที่หลากหลายเป็นอย่างมาก อาทิเช่น

 perfect-world

  • Nation War - มันคือสถานที่ประลอง PvP ที่จะมีฉากให้เราได้ลงไปต่อสู้กับผู้เล่นทั้งหมด 3 ฉากใหญ่ด้วยกัน
  • Territory War - ดินแดนแห่งสงครามที่กินระยะเวลามากถึง 3 ชม.
  • Arigora Colosseum - สนามประลอง PvP สำหรับผู้เล่นเลเวลสูงที่สามารถจัดทีมเพื่อต่อสู้กันทั้งรูปแบบ 3 Vs. 3 กับ 6 Vs. 6 โดยคนที่จะลงมาในสนามแห่งนี้จะต้องมีเลเวลตัวละคร 100 ขึ้นไป
  • Theater of Blood - ดินแดนนองเลือดอย่างแท้จริง ผู้เล่นจะต้องรวบรวม Hearts of Blood เพื่อสะสมคะแนน แถมเรายังสามารถฆ่าผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อแย่งชิง Hearts of Blood มาเป็นของเราได้ด้วย

 perfect-world

 

พาหนะภายในเกม

สิ่งที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจไม่แพ้กันน่าจะเป็นเรื่องพาหนะภายในเกมที่มีให้เลือกใช้มากมาย พาหนะภายในเกม Perfect World มีการออกแบบมาหลากหลายแบบตั้งแต่สัตว์พาหนะบนพื้นดิน หรือ สัตว์พาหนะที่ให้เราเดินทางบนอากาศ นอกจากนี้ยังมีปีก ซึ่งปีกก็มีการดีไซน์ตั้งแต่ปีกธรรมดาขนนกไปจนถึงปีกที่มีความอลังการงานสร้าง ต้องยอมรับว่าทีมผู้พัฒนาเขาออกแบบสิ่งเหล่านี้ได้สวยงามตระการตาเป้นอย่างมากเลยค่ะ เท่านั้นยังไม่พอแพทช์ใหม่ ๆ ของเกม Perfect World ยุคสมัยใหม่ก็มีการเพิ่มระบบที่พักอาศัยที่จะให้ผู้เล่นสร้างบ้านของตัวเองขึ้นมา หรือ หลาย ๆ คนจะรวมเงินกับเพื่อน ๆ เพื่อซื้อที่ดินเพื่อสร้างบ้านได้

 perfect-world

 

สำหรับเกม Perfect World ที่กำลังจะเปิดให้บริการอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ก็ได้ผู้ให้บริการรายใหญ่ของเมืองไทยอย่าง “PlayPark” เป็นผู้ดูแลในครั้งนี้ค่ะ ซึ่งบทความนี้ออกไปอาเจ๊นัทก้ยังไม่แน่ใจว่าตัวเกมเปิดให้บริการหรือยัง ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้นะคะ ก็จะมีไอเทมมอบให้กับผู้เล่นช่วงเกมเปิดให้บริการอีกด้วยค่ะ ติดตามข่าวสารของเกมนี้ผ่าน Official Facebook Page ได้ที่ PlayPark PerfectWorld TH ( https://www.facebook.com/PlayPark.th.Perfect.World/ ) หรือ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์หลัก https://perfectworld.playpark.com/ 

perfect-world

 

ตัวเกม Perfect World เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ซึ่งเกมเมอร์หลายคนกังวลว่า “เซิร์ฟเวอร์จะมีปัญหาเกิดอาการแลค หรือ ดีเลย์หรือเปล่า!?” ซึ่งบางครั้งเราก็หาต้นสายปลายเหตุไม่เจอว่าปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นจากอินเทอร์เน็ตของเราเอง หรือ การส่งออกของสัญญาณ IP ถ้าเจอปัญหาเหล่านี้อาเจ๊นัทขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ