SoulWorker เกมแนว Action MMORPG จากผู้พัฒนา Lion Games  สไตล์อนิเมะ

สวัสดีครับบ เพื่อนๆชาว PingBooster วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเกมแนวอนิเมะ คือเกม SoulWorker ที่เปิดบริการทั่วโลกที่เปิดบริการมาวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2018 ขอบอกเลยว่าเป็นเกมเก็บเวลที่เป็นภาพอนิเมะจริงๆ สำหรับคนที่อยากได้ภาพน่ารักๆ มาทางนี้เลยสวยๆ กันเลย เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม SoulWorker เป็นเกมแบบไหนเรามาลองรู้จักกันเลย

soul-worker

 

เกม SoulWorker 

เป็นเกมแนว Action MMORPG คือการผู้เล่นจะได้ส่วมบทบาทของตัวละครไม่ว่าจะเป็นการเดิน เตะ หรือ ต่อย และผู้เล่นจะสามารถเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นได้ มาพร้อมกับภาพสุดสวยในของรูปแบบอนิเมะ ทำเราได้เหมือนเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซีจริงๆเลยละ

ระบบเกมจะเป็นการเก็บเลเวลและหาของมาส่วมใส่ตัวละครและถ้าตัวละครมีเลเวลเยอะขึ้น ก็จะมีการอัพสกิลเพิ่มขึ้นตามเลเวลตัวละครที่ปลดล็อคไปด้วยและการใช้สกิลนั้นก็จะเป็นรูปแบบการกด 1 2 3 4  5 ตามช่องสกิล

soul-worker

 

ตัวละคร

มีให้เราเลือกเลือกเล่นถึง 7 ตัวละคร และแต่ละตัวจะมีเนื้อเรื่องในการเริ่มต้นที่ไม่เหมือนกัน คือ 

  • Haru Estia ตัวละครเพศหญิง ที่ใช้ดาบใหญ๋ ในการโจมตี ระดับความยาก 2 ดาว 
  • Erwin Arclight ตัวละครเพศชาย ที่ใช้ปืนคู่ ในการโจมตี ระดับความยาก2 ดาว
  • Lily Bloommerchen ตัวละครเพศหญิง ที่ใช้เคียว ในการโจมตี  ระดับความยาก 3 ดาว
  • Stella Unibell ตัวละครเพศหญิง ที่ใช้กีต้าเวทมนต์ ในการโจมตี ระความยากสูงสุด 5 ดาว
  • Lin Seipatsu ตัวละครเพศชาย ที่ใช้หมัด ในการโจมตี ระดับความยาก 4 ดาว 
  • Iris Yuma ตัวละครเพศหญิง ที่ใช้ปืนใหญ่ ในการโจมตี ระดับความยาก 4 ดาว 
  • Chii Aruel ตัวละครเพศหญิง ที่ใช้คาตานะ ในการโจมตี ระดับความยาก 4 ดาว 

soul-worker

 

จุดเด่นที่น่าสนใจในเกม 

นอกจากจะมีการหาของฟามเพื่อให้ตัวละครเก่งขึ้นและเรายังระบบแฟชั่นให้เราได้แต่งตัวเพื่อความสวยงาม ขอบอกเลยว่าสวยๆ ทั้งนั้นเลย ตัวเกมยังมีเรื่องระบบ Ranking ให้ได้เช็คอีกด้วย และมีการเล่นแบบ PVP ก็จะเป็น Arena ให้เราได้ลง หรือถ้าใครไม่ชอบก็ลงดันเจี้ยนทำเควส ไปเลื่อยๆเพื่อให้ตัวละครเก่งขึ้นเเพื่อที่จะได้ทำสถิติ ให้ติดใน Ranking ก็เหมือนกันและในดันเจี้ยนเองก็มีระดับความยากที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีตั้งแต่ระดับ Normal Hard และ Manic ให้เราได้เลือกลง เป็นความท้าทายให้เราได้ลงเล่น

soul-worker

 

ทั้งเกม SoulWorker เป็นที่เคยเปิดให้เล่นบน Browser ที่ให้เล่นเฉพาะบนเซิฟ Japan แต่ปัจจุบันเราสามารถโหลดเเล่นที่ Steam โดยจะมีเซิฟ NA และ EN ให้เราได้เข้าเล่นขอบอกเลยว่าใครที่รักอนิเมะไม่ควรพลาด บอกเลยว่าเกมนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ในบางทีอินเทอร์เน็ตบ้านเราต่อให้เป็น Fibre ที่มีการส่งสัญญาณความเร็วที่เสถียรมากเพียงใดก็ตาม แต่บางทีมันก็เกิดปัญหาเช่นวันนี้มันดาวน์ ทำให้การเล่นเกมไม่ลื่นไหล แล้วยิ่งเป็นเกมออนไลน์แบบ Action MMORPG แบบ SoulWorker แล้วด้วย ถ้าพลาดหรือดีเลย์ไปเพียงแค่วินาทีเดียวก็ลำบากแย่ละครับ ดังนั้นขอแนะนำโปรแกรม  “PingBooster”  ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด ดังนั้นลองใช้โปรแกรม PingBooster ของเราก็ช่วยผู้เล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุดอย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ


Author

bankofshadow

bankofshadow

"You must lose your fear of being wrong In order to live a creative life."

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ