Soul Worker

SoulWorker เกมแนว Action MMORPG จากผู้พัฒนา Lion Games  สไตล์อนิเมะ

สวัสดีครับบ เพื่อนๆชาว PingBooster วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเกมแนวอนิเมะ คือเกม SoulWorker ที่เปิดบริการทั่วโลกที่เปิดบริการมาวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2018 ขอบอกเลยว่าเป็นเกมเก็บเวลที่เป็นภาพอนิเมะจริงๆ สำหรับคนที่อยากได้ภาพน่ารักๆ มาทางนี้เลยสวยๆ กันเลย เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม SoulWorker เป็นเกมแบบไหนเรามาลองรู้จักกันเลย

soul-worker

 

เกม SoulWorker 

เป็นเกมแนว Action MMORPG คือการผู้เล่นจะได้ส่วมบทบาทของตัวละครไม่ว่าจะเป็นการเดิน เตะ หรือ ต่อย และผู้เล่นจะสามารถเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นได้ มาพร้อมกับภาพสุดสวยในของรูปแบบอนิเมะ ทำเราได้เหมือนเข้าไปอยู่ในโลกแฟนตาซีจริงๆเลยละ

ระบบเกมจะเป็นการเก็บเลเวลและหาของมาส่วมใส่ตัวละครและถ้าตัวละครมีเลเวลเยอะขึ้น ก็จะมีการอัพสกิลเพิ่มขึ้นตามเลเวลตัวละครที่ปลดล็อคไปด้วยและการใช้สกิลนั้นก็จะเป็นรูปแบบการกด 1 2 3 4  5 ตามช่องสกิล

soul-worker

 

ตัวละคร

มีให้เราเลือกเลือกเล่นถึง 7 ตัวละคร และแต่ละตัวจะมีเนื้อเรื่องในการเริ่มต้นที่ไม่เหมือนกัน คือ 

  • Haru Estia ตัวละครเพศหญิง ที่ใช้ดาบใหญ๋ ในการโจมตี ระดับความยาก 2 ดาว 
  • Erwin Arclight ตัวละครเพศชาย ที่ใช้ปืนคู่ ในการโจมตี ระดับความยาก2 ดาว
  • Lily Bloommerchen ตัวละครเพศหญิง ที่ใช้เคียว ในการโจมตี  ระดับความยาก 3 ดาว
  • Stella Unibell ตัวละครเพศหญิง ที่ใช้กีต้าเวทมนต์ ในการโจมตี ระความยากสูงสุด 5 ดาว
  • Lin Seipatsu ตัวละครเพศชาย ที่ใช้หมัด ในการโจมตี ระดับความยาก 4 ดาว 
  • Iris Yuma ตัวละครเพศหญิง ที่ใช้ปืนใหญ่ ในการโจมตี ระดับความยาก 4 ดาว 
  • Chii Aruel ตัวละครเพศหญิง ที่ใช้คาตานะ ในการโจมตี ระดับความยาก 4 ดาว 

soul-worker

 

จุดเด่นที่น่าสนใจในเกม 

นอกจากจะมีการหาของฟามเพื่อให้ตัวละครเก่งขึ้นและเรายังระบบแฟชั่นให้เราได้แต่งตัวเพื่อความสวยงาม ขอบอกเลยว่าสวยๆ ทั้งนั้นเลย ตัวเกมยังมีเรื่องระบบ Ranking ให้ได้เช็คอีกด้วย และมีการเล่นแบบ PVP ก็จะเป็น Arena ให้เราได้ลง หรือถ้าใครไม่ชอบก็ลงดันเจี้ยนทำเควส ไปเลื่อยๆเพื่อให้ตัวละครเก่งขึ้นเเพื่อที่จะได้ทำสถิติ ให้ติดใน Ranking ก็เหมือนกันและในดันเจี้ยนเองก็มีระดับความยากที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีตั้งแต่ระดับ Normal Hard และ Manic ให้เราได้เลือกลง เป็นความท้าทายให้เราได้ลงเล่น

soul-worker

 

ทั้งเกม SoulWorker เป็นที่เคยเปิดให้เล่นบน Browser ที่ให้เล่นเฉพาะบนเซิฟ Japan แต่ปัจจุบันเราสามารถโหลดเเล่นที่ Steam โดยจะมีเซิฟ NA และ EN ให้เราได้เข้าเล่นขอบอกเลยว่าใครที่รักอนิเมะไม่ควรพลาด บอกเลยว่าเกมนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ในบางทีอินเทอร์เน็ตบ้านเราต่อให้เป็น Fibre ที่มีการส่งสัญญาณความเร็วที่เสถียรมากเพียงใดก็ตาม แต่บางทีมันก็เกิดปัญหาเช่นวันนี้มันดาวน์ ทำให้การเล่นเกมไม่ลื่นไหล แล้วยิ่งเป็นเกมออนไลน์แบบ Action MMORPG แบบ SoulWorker แล้วด้วย ถ้าพลาดหรือดีเลย์ไปเพียงแค่วินาทีเดียวก็ลำบากแย่ละครับ ดังนั้นขอแนะนำโปรแกรม  “PingBooster”  ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด ดังนั้นลองใช้โปรแกรม PingBooster ของเราก็ช่วยผู้เล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุดอย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ


Author

bankofshadow

bankofshadow

"You must lose your fear of being wrong In order to live a creative life."

Games support

Call of Duty Modern Warfare

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Call of Duty Modern Warfare กับการเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคม 2562 กับเวอร์ชั่นรีบูท ที่ทำให้เหล่าแฟ...  Read More

Code 2040

วันนี้เราจะมาพาไปรู้จักกับเกม Shooting Battle Royale แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครที่จะเปิดให้เล่นแบบ Free To Play ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อน ๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า เกม Code 2040 เป็นเกมแบบไหน เรามรุ้จักกันเลย  Read More

Facebook

บทความ