Star Wars Battlefront II เป็นเกมแนว TPS จากทีม EA ที่ได้พัฒนามาจากหนัง Star Wars

สวัสดีครับ เพื่อน ๆ ชาว Pingbooster ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้เราจะมาพาไปรู้กับเกมสุดดัง ที่ได้รับกระแสดีเยี่ยมจากหนัง Star Wars และ เกม Star Wars Battlefront จนมาเกิดเป็นเกม Star Wars Battlefront II และได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีกับชาวแฟนหนังของ Star Wars เพื่อนๆคงสงสัยกันแล้วใช่ไหมครับว่าตัวเกมเป็นยังไง เรามารู้จักกับเกม Star Wars Battlefront II กันเลย

star-wars-battlefront-ii

 

เกม Star Wars Battlefront II 

เป็นเกมแนว TPS หรือ Third Person Shooter คือ การมองตัวละครมุมมองบุคคลที่สามในรูปแบบของเกมยิง และเกม Star Wars Battlefronts II มีรูปแบบเป็นการสู้บนดาวต่าง ๆ ที่ทางหนังทำออกมาฉ่าย โดยที่แมพสถานที่เป็นแบบเดียวกับในหนังแน่นอน ระบบเกมเพลย์จะสามารถเล่นแบบ Single Player คือการเล่นคนเดียวในโหมดเนื้อเรื่องหรือ Multiplayer  คือการเล่นกับผู้เล่นคนในโหมด Online 

star-wars-battlefront-ii

 

จุดเด่นเกม Star Wars Battlefront II 

เกมจะมีตัวละครในแบบในหนัง Star Wars ให้เราได้เล่น เล่นโดยการเก็บแต้มในแมท และนำแต้มที่ทำได้มาซื้อตัวละครเล่น โดยจะมีตัวละครเริ่มต้นที่ให้ฟรี และจะมีทหารธรรมดาที่ ใช้แต้มทีละ 100 200 ในการนำตัวมาเล่นแต่ถ้าเป็นตัวละครหลักจากหนัง Star Wars ก็จะใช้แต้ม 4000 ในการนำออกมาเล่นและเราจะได้เล่นตัวละครที่เราใช้แต้มซื้อมาเล่นจนกว่าเราจะถูกฆ่าตาย  

star-wars-battlefront-ii

 

ในโหมด Multiplayer นั้นก็มีหลายโหมดและในแต่ละโหมดก็มีหลายด้าน  ในการเล่น Multiplayer นั้นสามารถชวนเพื่อนไปได้ถึง 4 คน และทำการเล่นรวมกับผู้เล่นคนอื่นถึง 40 คน โดยจะแบ่งออกไปฝั่งละ 20 คน แบ่งเป็นฝั่ง ธรรมมะ(คนดี) กับ ฝ่าย อธรรม(คนชั่ว) โดยการสุ่มฝั่งให้เรา ขอบอกเลยว่าเกม Star Wars Battlefront II ยิงเหมือนกับหนัง Star Wars เลย มีกระสุนบินไป บินมา ทำให้เหมือนเราได้อารมณ์เข้าไปอยู่ในสงครามหนัง Star Wars จริงๆเลยละ

star-wars-battlefront-ii

 

ในการเล่นเกม Multiplayer จะมีการแบ่งสายออกเป็น 4 สาย โดยประกอบไปด้วย Assault Heavy Officer และ Specialist โดยในแต่ละสายก็มีตัวละครที่แตกต่างกัน รวมทั้งการใช้อาวุธและสกิลก็แตกต่างกัน และตัวละครที่เราเล่นนั้นแต่ละตัว จะมี การปลดล็อคปืน ในการปลดล็อคปืน ก็จะมีปืนที่ยิงแรง มากยิ่งขึ้น และ ในการปลดล็อคการ์ดสกิลติดตัว  ก็จะจะมีสกิลมากขึ้นทำให้ตัวละครมีความสามารถมากขึ้น ในการปลดล็อคของแต่ละอย่างนั้นก็ขึ้น เวลของตัวละครที่เราเล่น  ยิ่งเวลสูง ของที่ปลดได้ก็ยิ่งดีขึ้นไปอีก

ทั้งนี้เกม Star Wars Battlefront II นอกจากจะเป็นเกม TPS ที่ยิงกันมันทุกหยดแล้ว เรายังสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกของตัวละครได้ ทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนชุดได้ตามใจชอบและทั้งนี้ เกม Star Wars Battlefront II ไม่ได้มีเพียงให้โหลดผ่าน PC โดย ใช้ Steam Origin Epic และยังมีให้เล่นผ่าน Console ไม่ว่าจะเป็น Xbox One  และ PS4 ( PlayStation 4 ) ให้เราเลือกเล่นได้ตามใจชอบ

star-wars-battlefront-ii

 

บางทีอินเทอร์เน็ตบ้านเราต่อให้เป็น Fibre ที่มีการส่งสัญญาณความเร็วที่เสถียรมากเพียงใดก็ตาม แต่บางทีมันก็เกิดปัญหาเช่นวันนี้มันดาวน์ ทำให้การเล่นเกมไม่ลื่นไหล แล้วยิ่งเป็นเกมออนไลน์ TPS  แบบ Star Wars Battlefront II  แล้วด้วย ถ้าพลาดหรือดีเลย์ไปเพียงแค่วินาทีเดียวก็ลำบากแย่ละครับ ดังนั้นขอแนะนำโปรแกรม  “PingBooster”  ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด ดังนั้นลองใช้โปรแกรม PingBooster ของเราก็ช่วยผู้เล่นในส่วนนี้และยังสามารถที่จะเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุดอย่างแน่นอนค่ะ ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ