9Yin (Age of Wushu) เกม MMORPG จากค่าย Snail Games แนวศิลปะการต่อสู้แบบ 3มิติ

9yin

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster วันนี้เราไปรู้จักเกมออนไลน์ เกมที่น่าเล่นกันค่ะ วันนี้มาจากฝั่งเอเชียเชียกันบ้างไปรู้จักกับเกม 9Yin (Age of Wushu)ตำนานกังฟู ซึ่งพัฒนาโดย บริษัทจีนหอยทาก Snail Games ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ๆ อะไรทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองวันนี้เรามาทำความรู้จักเกมนี้ให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

9yin-online

 

เกม 9Yin (Age of Wushu)

ตัวเกมนำเสนอแง่มุมของกังฟู ภายในเกมส์มีการปลูกผัก ขุดแร่ ทำอาชีพค้าขาย ชุดคอสตูมแบบสวยๆ เท่ห์ๆ ให้เลือกใส่กัน มีการเก็เลเวลพัฒนาตัวละครกัน มีชุดคอสตูมแบบสวยๆ เท่ห์ๆ ให้เลือกใส่กัน และยังมีระบบเจ้าสำนัก มีการต่อสู้สงครามระหว่างสำนัก เมื่อชนะเจ้าสำนักและสมาชิกจะได้รับของรางวัลในเกมมากมาย สามารถนำมาอัพเกรดชุดเกาะ ใช้ผสานไอเทมให้มีความแข็งแกร่งเพิ่มมากขึ้น การต่อสู้ในเกมจะเน้นตะลุยตามด่าน ใช้ค่าประสบการณ์ที่ได้จากการทำเควส ลงดัน ประลองยุทธ ไปสอดแนม มาเปลี่ยนเป้นปราณฝึกกำลังภายในการต่อสู้ในเกมจะเน้นตะลุยตามด่านตามเนื้อเรื่องของภารกิจที่ได้รับ มีทั้งแบบลุยเดี่ยวหรือแบบปาร์ตี้ร่วมกับเพื่อนๆ

9yin-online 

 

ตัวละครภายในเกม

เราสามารถเลือกเพศได้ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย และจะแบ่งตามสำนักออกเป็น ทั้งหมด 5 สำนัก ได้แก่

  • องค์รักษ์เสื้อแพร ใช้ดาบเดี่ยว กงเล็บโซ่และฝ่ามือ เน้นการโจมตีระยะไกลมีความสามารถในการดึงคู่ต่อสู้ที่อยู่ในระยะไกลเข้ามาหา
  • เส้าหลิน สำนักนี่มีแต่ผู้ชาย เป็นนักบวช เน้นการโจมตีระยะประชิด มีอาวุธเป็นกระบอง เป็นสำนักที่ขาดไม่ได้เพราะเลือดเยอะ ป้องกันสูง มีสกิลมึนงงเป็นกลุ่ม
  • บู๊ติ๊ง เป็นสายใช้กระบี่ไทเก็ก เชี่ยวชาญในการฝึกการควบคุมกำลังภายใน มีพลังโจมตีสูงและไกล ฟื้นฟูพลังได้ดีกว่าสายอื่นเพราะสามารถแลกปราณกลับมาเป็นเลือด
  • ง้อไบ๊ สำนักสาวมีแต่ผู้หญิง ใช้มีดสั้น หนามคู่ เป็นสายควบคุมการเคลื่อนไหวได้ดี มีสกิลระเบิดพลัง ฮีลผู้เล่นได้ เมื่ออยู่ในสถานะค่าความโกรธจะสามารถใช้สกิลทำให้เป็นอมตะชั่วคราวทั้ง ปาร์ตี้
  • ถังเหมิน เป็นสายจู่โจมเร็วและต่อเนื่อง การโจมตีระยะไกลที่รุนแรง โจมตีระยะใกล้ที่รวดเร็ว อาวุธเป็นเข็มอสรพิษและมีด
  • พรคคยาจก ใช้ไม้เท้าสั้น และ ฝ่ามือมีความสามารถในการล็อคจับคู่ต่อสู้กลางอากาศด้วยอานุภาพที่รุนแรง ถือว่าเป็นคู่ต่อสู่น่าดลัวที่เวลา PVP
  • พรคคหมู่ตึกบัณฑิต ใช้กระบี่เดี่ยว กระบี่คู่ และเพลงเตะ มีความสามารถในการโจมตีอย่างต่อเนื่องอย่างไม่ขาดสายทำให้คู่ต่อสู่ตายในระยะเวลาอันสั้น
  • พรรคสราญรมย์ ใช้ดาบคู่ ฝ่ามือและมีดเอ๋อเหมย มีอัตราการโจมตีที่รุนแรง สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะ “ใบ้”

9yin-online 

 

ตัวเกม 9Yin (Age of Wushu) มีระบบการเล่นทั้งคนเดียว หรือ เล่นออนไลน์กับเพื่อน ๆ แต่เรื่องอินเทอร์เน็ตก็จำเป็นเหมือนกันที่จะต้องมีความเสถียรเพื่อให้การเล่นลื่นไหลและไม่มีสะดุด ถ้าเกิดปัญหาเหล่านี้ ก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ