9Yin (Age of Wushu) เกม MMORPG จากค่าย Snail Games แนวศิลปะการต่อสู้แบบ 3มิติ

9yin

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster วันนี้เราไปรู้จักเกมออนไลน์ เกมที่น่าเล่นกันค่ะ วันนี้มาจากฝั่งเอเชียเชียกันบ้างไปรู้จักกับเกม 9Yin (Age of Wushu)ตำนานกังฟู ซึ่งพัฒนาโดย บริษัทจีนหอยทาก Snail Games ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ๆ อะไรทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองวันนี้เรามาทำความรู้จักเกมนี้ให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

9yin-online

 

เกม 9Yin (Age of Wushu)

ตัวเกมนำเสนอแง่มุมของกังฟู ภายในเกมส์มีการปลูกผัก ขุดแร่ ทำอาชีพค้าขาย ชุดคอสตูมแบบสวยๆ เท่ห์ๆ ให้เลือกใส่กัน มีการเก็เลเวลพัฒนาตัวละครกัน มีชุดคอสตูมแบบสวยๆ เท่ห์ๆ ให้เลือกใส่กัน และยังมีระบบเจ้าสำนัก มีการต่อสู้สงครามระหว่างสำนัก เมื่อชนะเจ้าสำนักและสมาชิกจะได้รับของรางวัลในเกมมากมาย สามารถนำมาอัพเกรดชุดเกาะ ใช้ผสานไอเทมให้มีความแข็งแกร่งเพิ่มมากขึ้น การต่อสู้ในเกมจะเน้นตะลุยตามด่าน ใช้ค่าประสบการณ์ที่ได้จากการทำเควส ลงดัน ประลองยุทธ ไปสอดแนม มาเปลี่ยนเป้นปราณฝึกกำลังภายในการต่อสู้ในเกมจะเน้นตะลุยตามด่านตามเนื้อเรื่องของภารกิจที่ได้รับ มีทั้งแบบลุยเดี่ยวหรือแบบปาร์ตี้ร่วมกับเพื่อนๆ

9yin-online 

 

ตัวละครภายในเกม

เราสามารถเลือกเพศได้ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย และจะแบ่งตามสำนักออกเป็น ทั้งหมด 5 สำนัก ได้แก่

  • องค์รักษ์เสื้อแพร ใช้ดาบเดี่ยว กงเล็บโซ่และฝ่ามือ เน้นการโจมตีระยะไกลมีความสามารถในการดึงคู่ต่อสู้ที่อยู่ในระยะไกลเข้ามาหา
  • เส้าหลิน สำนักนี่มีแต่ผู้ชาย เป็นนักบวช เน้นการโจมตีระยะประชิด มีอาวุธเป็นกระบอง เป็นสำนักที่ขาดไม่ได้เพราะเลือดเยอะ ป้องกันสูง มีสกิลมึนงงเป็นกลุ่ม
  • บู๊ติ๊ง เป็นสายใช้กระบี่ไทเก็ก เชี่ยวชาญในการฝึกการควบคุมกำลังภายใน มีพลังโจมตีสูงและไกล ฟื้นฟูพลังได้ดีกว่าสายอื่นเพราะสามารถแลกปราณกลับมาเป็นเลือด
  • ง้อไบ๊ สำนักสาวมีแต่ผู้หญิง ใช้มีดสั้น หนามคู่ เป็นสายควบคุมการเคลื่อนไหวได้ดี มีสกิลระเบิดพลัง ฮีลผู้เล่นได้ เมื่ออยู่ในสถานะค่าความโกรธจะสามารถใช้สกิลทำให้เป็นอมตะชั่วคราวทั้ง ปาร์ตี้
  • ถังเหมิน เป็นสายจู่โจมเร็วและต่อเนื่อง การโจมตีระยะไกลที่รุนแรง โจมตีระยะใกล้ที่รวดเร็ว อาวุธเป็นเข็มอสรพิษและมีด
  • พรคคยาจก ใช้ไม้เท้าสั้น และ ฝ่ามือมีความสามารถในการล็อคจับคู่ต่อสู้กลางอากาศด้วยอานุภาพที่รุนแรง ถือว่าเป็นคู่ต่อสู่น่าดลัวที่เวลา PVP
  • พรคคหมู่ตึกบัณฑิต ใช้กระบี่เดี่ยว กระบี่คู่ และเพลงเตะ มีความสามารถในการโจมตีอย่างต่อเนื่องอย่างไม่ขาดสายทำให้คู่ต่อสู่ตายในระยะเวลาอันสั้น
  • พรรคสราญรมย์ ใช้ดาบคู่ ฝ่ามือและมีดเอ๋อเหมย มีอัตราการโจมตีที่รุนแรง สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะ “ใบ้”

9yin-online 

 

ตัวเกม 9Yin (Age of Wushu) มีระบบการเล่นทั้งคนเดียว หรือ เล่นออนไลน์กับเพื่อน ๆ แต่เรื่องอินเทอร์เน็ตก็จำเป็นเหมือนกันที่จะต้องมีความเสถียรเพื่อให้การเล่นลื่นไหลและไม่มีสะดุด ถ้าเกิดปัญหาเหล่านี้ ก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ