Blade & Soul Revolution เกมออนไลน์แนว MMORPG ที่อ้างอิงใกล้เคียงต้นฉบับมากที่สุดเล่นแล้วติดใจอย่างแน่นอน!

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster กลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์ต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วโลก ไปรู้จักเกมออนไลน์แนว MMORPG ตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งประกาศเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ แถมเตรียมเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้อีกด้วยกับเกม “Blade & Soul Revolution” ผลงานการแท็กทีมระหว่าง NCSoft และ Netmarble ที่ตอนนี้เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์เอเชีย [Asia] และ ประเทศไทยอีกด้วย เรามาดูกันค่ะ ว่าตัวเกมในเวอร์ชั่นนี้แตกต่างจากเวอร์ชั่นอื่นๆ มากน้อยแค่ไหนกัน

blade-and-soul-revolution

เกม Blade & Soul Revolution

ทางทีมผู้พัฒนาเกมได้เปิดเผยเอาไว้ว่าพวกเขาได้ชูจุดเด่นของตัวเกมเวอร์ชั่น PC ที่ทำให้ตัวเกมเป็นที่จดจำจนมาถึงทุกวันนี้ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม, เผ่าต่างๆ ภายในเกม, คลาสอาชีพ, วิชาตัวเบาที่เป็นจุดขายของเกมนี้ และ รูปแบบเกมเพลย์ที่อาเจ๊นัทยกให้เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์แนว MMORPG บนมือถือมีระบบเกมดีเยี่ยมไม่แพ้เกมฟอร์มยักษ์เกมอื่นๆ เลยค่ะ

เนื้อเรื่องภายในเกม Blade & Soul Revolution ยังคงต้นฉบับเอาไว้เพียงแต่ออกแบบมาให้มีความกระชับในเนื้อหามากขึ้น ก็ยังคงเป็นการเล่าเรื่องของตัวละครหลัก ( ผู้เล่น ) ที่เป็นเหมือนจอมยุทธตัวน้อยๆ ที่ค่อยๆ ไต่ระดับฝึกฝนวิชาเพื่อไปล้างแค้น “จินซอยอน” หญิงสาวผู้มีวิทยายุทธที่แข็งแกร่งมาก เธอได้มาสังหารอาจารย์ของตนเองลง ดังนั้นเราจึงต้องไปจัดการเธอให้จงได้ ทางทีมผู้พัฒนาเกมเผยว่าภายในเกมจะมีฉากคัทซีนให้เราได้ชมกันเพียบ แถมยังได้นักพากย์ชุดเดิมมาให้เสียงตัวละครต่างๆ ภายในเกมอีกด้วย

blade-and-soul-revolution

 

นอกจากเนื้อเรื่องที่ยังคงต้นฉบับเอาไว้ตัวเกม Blade & Soul Revolution ยังนำเอาชนเผ่าจากตัวเกมต้นฉบับเข้ามาอยู่ในเกมนี้ไม่ว่าจะเป็นเผ่าจิน, เผ่ากอน, เผ่าคุน หรือ เผ่าหลิน ตัวเกมในเวอร์ชั่นนี้จะมีระบบที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ ส่วนเรื่องคลาสอาชีพภายในเกมช่วงแรกจะมีเพียงแค่ 4 สาย อาทิเช่น เดสทรอยเยอร์, เบลดมาสเตอร์, กังฟูมาสเตอร์ และ ฟอร์ซมาสเตอร์ แน่นอนว่าคลาสอาชีพอื่นๆ จะมีการอัปเดตเพิ่มเติมเข้ามาในอนาคต

blade-and-soul-revolution

 

โดยทางทีมผู้พัฒนาเกมยังอธิบายอีกว่า “ระบบเหาะเหินเดินอากาศ” ที่เรียกว่าเป็นจุดเด่นของเกม Blade & Soul ในเวอร์ชั่นต้นฉบับก็ถูกนำมาใส่เข้ามาด้วย แถมการใช้งานเพียงแค่กดปุ่มแค่ 2 ครั้งเท่านั้น แถมบรรยากาศภายในเกมส่งผลทำให้เราเห็นวิวต่างๆ ที่สวยงามภายในเกมได้ ส่วนในเรื่องระบบเกมเพลย์ต้องยอมรับว่าการควบคุมภายในเกมจากที่เคยเล่นมาตอนเซิร์ฟเวอร์เกาหลี Blade & Soul Revolution มีเกมเพลย์ที่ตอบสนอง และ การควบคุมที่ง่ายมากๆ ผู้เล่นสามารถทำการโจมตีได้มากกว่า 30 แบบด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว! ซึ่งทำให้เราสามารถสร้างคอมโบ หรือ การโชว์สกิลอลังการต่างๆ ได้ด้วย

blade-and-soul-revolution 

 

ส่วนระบบอื่นๆ อาทิเช่น ระบบ PvP หรือ PK ก็ยังมีให้เราได้เล่นเหมือนเดิม ซึ่งสนามประลองยุทธ์ถูกออกแบบมาเป็นการแข่ง 2 Vs. 2 โดยผู้เล่นสามารถสลับตัวละครลงมาในสนามแข่งขันได้ตลอดเวลา ส่งผลทำให้การแข่งขันอาจจะมีสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งระบบที่ดูน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมี “ระบบสงครามเหล่าทัพ” ที่จะเป็นการต่อสู้ของผู้เล่นในรูปแบบเรียลไทม์ โดยทีมผู้พัฒนาเกมได้เครมเอาไว้ว่าสามารถจุผู้เล่นได้สูงสุด 500 คน 1 เซิร์ฟเวอร์เลยค่ะ งานนี้มือถือได้ระเบิดแน่นอน

blade-and-soul-revolution

สิ่งที่น่าสนใจในเกม Blade & Soul Revolution

ผู้เล่นจะไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆ จากผู้เล่นหน้าใหม่ จนไปเจอเพื่อนๆ ภายในเกม สุดท้ายก็คือการมีกิลด์ใหญ่ ภายในเกมจะเรียกว่า “ระบบสำนัก” จนเติมโตกลายเป็นเหล่าทัพที่เราจะต้องเลือกฝ่ายเหมือนตัวเกมต้นฉบับนั่นเองค่ะ เมื่อมีการต่อสู้ในสงครามเหล่าทัพเราสามารถเก็บแรงค์จนกลายเป็น “จ้าวแห่งยุทธภพ” ได้ด้วย แต่งานนี้ก็มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะอยู่จุดสูงสุด!

blade-and-soul-revolution

สำหรับเกม Blade & Soul Revolution ฃเป็นหนึ่งในเกม MMORPG บนมือถือมือถือสมาร์ทโฟนที่มีรายละเอียดกราฟฟิกที่สวยงามมากๆ หนึ่งเกมเลยค่ะ อีกทั้งระบบเกมเพลย์ก็ดูลื่นไหลน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลย แต่งานนี้ก็ต้องบอกก่อนว่าตัวเกมกินสเปกเครื่องพอสมควรเลย ดังนั้นใครที่เล่นบนมือถืออาจจะต้องเป็นสมาร์ทโฟนเกมมิ่งซะแล้วค่ะ หรือ เพื่อนๆ จะเล่นผ่านโปรแกรมจำลองต่างๆ ได้ อาทิเช่น LDPlayer, NoxPlayer หรือ Bluestacks ก็ได้เหมือนกันค่ะ

blade-and-soul-revolution

แล้วถ้าเพื่อนๆ อยากเล่นเกม Blade & Soul Revolution บนคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ ให้ลื่นไหลไม่มีสะดุด อาเจ๊นัทขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ

วิธีแก้แลค แก้ปิง Blade & Soul ด้วย PingBooster

Link : www.pingbooster.com/blog/detail/how-to-reduce-lag-bypass-garena-blade-and-soul-vpn-pingbooster

 how-to-reduce-lag-bypass-garena-blade-and-soul-vpn-pingbooster


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ