Conqueror's Blade เกมออนไลน์แนว Action MMO Tactical มาสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งของโลกนี้กันเถอะ!

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster กลับมาพบกับอาเจ๊นัทที่จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์ต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วโลก วันนี้อาเจ๊นัทจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์เกมหนึ่งกันค่ะ ที่ตอนนี้เปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play แถมกระแสออกมาในทิศทางกลาง ๆ แต่ก็น่าสนใจตรงรูปแบบเกมเพลย์นี่ละกับเกม “Conqueror's Blade” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Booming Games เอาละใครที่ไม่รู้จักเกมนี้มาเลยค่ะ ขอบอกว่าสนุกใช้ได้เลยนะ

 conqueror-is-blade

 

เกม Conqueror's Blade

เป็นเกมออนไลน์แนว Action MMO Tactical ที่เราจะต้องสวมบทบาทเป็นผู้บังคับบัญชากองทัพทหารมากกว่า 1,000 นาย เพื่อต่อกรกองทัพฝ่ายตรงข้าม ซึ่งรูปแบบเกมเพลย์จะเป็น 15 Vs. 15 โดยที่เราสามารถออกไปรบพร้อมกับออกคำสั่งในการโจมตีศัตรู, บุกเข้ายึดพื้นที่ หรือ สั่งให้ป้องกันฐาน ก็ทำได้เหมือนกัน รูปแบบกลยุทธ์ภายในเกมมีให้เลือกใช้หลากหลายแบบ โดยเกมเพลย์ที่เราบังคับตัวละครหลักจะมีสไตล์เกมเพลย์แนวแอ็คชั่นเหมือนกำลังเล่นเกมสามก๊กมั่วซั่ว Dynasty Warriors

conqueror-is-blade

 

อาวุธภายในเกมมีให้เลือกใช้มากถึง 10 ชนิด

ซึ่งรูปแบบเกมเพลย์เกมเพลย์ในการออกอาวุธแต่ละประเภทก็ไม่เหมือนกันด้วยค่ะ จึงทำให้เกมเพลย์ของ Conqueror's Blade มีความหลากหลายก็ตรงนี้นั่นเอง ความน่าสนใจอีกหนึ่งอย่างก็คือ “กองทัพที่ไม่ได้มีแค่รูปแบบจากทางตะวันตกอย่างเดียว!” แต่มีการเพิ่มกองทัพจากฝั่งตะวันออกเข้ามาด้วย ทำให้กองทัพภายในเกมปัจจุบันมีความหลากหลายมากกว่าเดิม ถ้าคุณชอบกองทัพในยุค หรือ จากประเทศใด ประเทศหนึ่ง สิ่งที่จะให้คุณแข็งแกร่งได้ก็คือ “การบริหารจัดการกองทัพ”

การบริการจัดการกองทัพ คือไม้ตายที่จะให้ผู้เล่นแข็งแกร่งที่สุดในเซิร์ฟเวอร์ได้ กองทัพของเรามีตั้งแต่ทหารบก, ทหารม้า, ทหารพลเคลื่อนที่อาวุธระดับสูง หรือ กองพลทหารในส่วนอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้ถ้าผู้เล่นอัปเกรดและเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกองทัพของคุณจะไม่มีใครต่อกรได้

 conqueror-is-blade

 

ปัจจุบันตัวเกม Conqueror's Blade มีการอัปเดตแพทช์ใหม่ที่เรียกว่า “Season 3 - Soldiers of Fortune” ซึ่งมีการเพิ่มอาวุธชนิดใหม่ที่เรียกว่า Maul มันคือค้อนยักษ์ที่สามารถเอาไว้ทุบศัตรูที่มีเกราะหนาเป็นพิเศษ แต่รูปแบบเกมเพลย์อาจจะช้านิดหน่อย แต่มันก็ถือว่าเป็นหนึ่งในอาวุธอีกประเภทที่น่ากลัวเป็นอย่างมาก และถ้าคุณเล่นเกมนี้บ่อย ๆ ตัวเกมก็จะมีระบบที่เรียกว่า “Battle Pass” เพราะมันจะมีไอเทมพิเศษ ๆ ที่จะปลดล็อคให้กับผู้เล่นที่สามารถเก็บเลเวลได้ถึง

conqueror-is-blade

 

เท่านั้นยังไม่มาการมาของ Season 3 - Soldiers of Fortune ยังมีการเพิ่มยูนิตกองทัพใหม่ ๆ เข้ามา ยกตัวอย่างยูนิตนี้ชุดเกราะของพวกเขาถูกออกแบบมาจากประเทศอิตาลี โดยรูปแบบการจู่โจมมีดังต่อไปนี้ค่ะ

  • ยูนิตกองทหารแบบโล่ที่เอาไว้ป้องกันการโจมตีแบบ Heavy พร้อมมีหน้าไม้ที่ใช้เจาะทะลุเกราะโซ่ถักได้เป็นอย่างดี
  • ยูนิตกองทหารที่มีความสามารถในการซุ่มโจมตีสังหารกองทหารม้าโดยเฉพาะ
  • ยูนิตกองทหารที่มีทักษะการโจมตีและป้องกันที่ยอดเยี่ยม เหมาะเป็นตัวที่จะช่วยผู้เล่นในสถานการณ์ที่เลวร้ายได้
  • ยูนิตกองทหารที่มีอาวุธปืนที่รุนแรงดินปืนของพวกเขาสามารถโจมตีศัตรูจากระยะไกลแล้วทำให้พวกเขาตายอย่างทรมาน

conqueror-is-blade 

 

ความน่าสนใจของเกม Conqueror's Blade ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ ตัวเกมทางทีมผู้พัฒนาเกม Booming Games ยังให้ตัวเกมรองรับซับเมนูภาษาไทยเต็มรูปแบบอีกด้วย รวมไปถึงยังมีเซิร์ฟเวอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ [SEA] ทำให้การเล่นลื่นไหวมากกว่าเดิม ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถไปดาวน์โหลดบนแพลตฟอร์ม PC [Steam] มาเล่นกันได้ค่ะ ที่สำคัญ “เล่นฟรีนะจ๊ะ”

สามารถดาวน์โหลดตัวเกม Conqueror's Blade ได้ที่ คลิกที่นี่ ( https://store.steampowered.com/app/835570/ )

 conqueror-is-blade

 

ตัวเกม Conqueror's Blade เป็นเกมออนไลน์แนว Action MMO Tactical สิ่งที่สำคัญก็คือการเล่นที่ลื่นไหล ไม่มีสะดุด แล้วถ้าจู่ ๆ มีปัญหาเกิดขึ้น อาเจ๊นัทก็ขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ