Counter-Strike: GO

ผู้พัฒนา : Valve Corporation

ประเภทเกม : FPS

เกม Counter-strike: Global Offensive คือ?

Counter-strike: Global Offensive | CS: GO

Counter-Strike: Global Offensive เป็นเกมออนไลน์ประเภทยิงแบบมุมมองบุคคลที่ 1 พัฒนาโดย Valve Corporation และ Hidden Path Entertainment ซึ่งเป็นเกมชุดที่ 4 จากซีรีย์ Counter-Strike

ระบบเกมเพลย์

แบ่งออกเป็น 2 ทีมโดยแบ่งเป็นผู้ก่อการร้ายและและกลุ่มต่อต้านผู้ก่อการร้าย แข่งขันกันในโหมดต่างๆเพื่อบรรลุจุดประสงค์ เช่น การรักษาความปลอดภัย หรือ การปลดชนวนระเบิด และ ช่วยเหลือหรือปกป้องตัวประกัน ในตอนท้ายของแต่ละรอบ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลซึ่งขึ้นอยู่กับการทำงานของแต่ละคนเพื่อนำไปใช้ซื้ออาวุธหรือของต่างๆที่ใช้ในรอบต่อไป ยิ่งชนะก็จะได้เงินมากขึ้นและทำภารกิจให้สำเร็จ อย่างการฆ่าอีกฝ่ายทำให้ได้เงินโบนัส นอกจากนี้หากมีพฤติกรรมที่ไม่ให้ความร่วมมือกับทีมอย่างการฆ่าพวกเดียวกันจะได้รับโทษ

counter-strike-go

โหมดภายในเกม

Original
ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะไม่สามารถเกิดใหม่ได้ทันทีหลังจากตาย ซึ่งหมายความว่าจะสามารถเกิดใหม่ได้เมื่อเริ่มรอบถัดไปเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น โหมดเหล่านี้จะต้องใช้เงินที่ได้จากการเล่น ซื้ออาวุธ และอุปกรณ์
มีโหมดอย่างเป็นทางการสำหรับโหมด original 4 อย่าง ดังนี้

-Bomb defuse
-Hostage rescue
-Assassination
-Annihilation

counter-strike-go

Deathmatch
ใน Deathmatch ไม่มีเพื่อนร่วมทีม ไม่ว่าจะเข้าร่วมฝ่ายกลุ่มต่อต้านผู้ก่อการร้ายหรือผู้ก่อการร้ายจะต้องสู้กับทุกคนเพื่อให้ได้คะแนนที่สูงที่สุด ในโหมดนี้ จะเกิดใหม่ได้เรื่อยๆ สุ่มจุดเกิดที่ไหนสักแห่งในแผนที่ และจะไม่หยุดจนกว่าจะมีใครสักคน ทำคะแนนได้ถึงเป้าหมาย

counter-strike-go

Zombie Infection
zombie ต้องแพร่เชื้อใส่มนุษย์ทั้งหมดด้วยกรงเล็บ มนุษย์ที่ถูกตบ จะกลายเป็น zombie และจะต้องช่วยกันแพร่เชื้อใส่มนุษย์ที่เหลืออยู่ ทีมของซอมบี้จะชนะหลังจากที่มนุษย์ทุกคนติดเชื้อกลายเป็นซอมบี้หมด ในขณะเดียวกัน หากมนุษย์ฆ่าซอมบี้จนหมด หรือเอาชีวิตรอดจนเวลาหมด ทีมมนุษย์จะชนะ โดยในโหมดนี้ยังแยกออกเป็น 4 โหมดคือ

-Zombie 1: Original
-Zombie 2: Mutation
-Zombie 3: Hero
-Zombie 4: Darkness

Scenarios
เป็นโหมด PVE สามารถแบ่งประเภทเป็น 'Survival' (เอาชีวิตรอดภายในเวลาที่กำหนด), 'Pursuit' (เดินทางไปตามเส้นทาง พร้อมกับปะทะกับศัตรู), 'Annihilation' (ฆ่าศัตรูเป้าหมายที่กำหนด อาจจะมีเวลาจำกัด หรือไม่มีก็ได้) หรือ 'Defense' (ป้องกันพื้นที่จากการโจมตีของศัตรู) หรือ ‘Raid’ (ตามหาและฆ่าบอสทุกตัว)

 counter-strike-go

PingBooster VPN รองรับเกม Counter Strike: Global Offensive

จากม็อดชื่อดังของเกม Half-Life จากสู่สุดยอดเกมเดินหน้ายิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายที่เคยทำเอาเด็กไทยเกือบทั้งประเทศในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาจะต้องเคยสัมผัสกันมาแล้วแทบทุกคน จนวันนี้ตัวเกมก็ถูกพัฒนาสานต่อกันมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันในชื่อ Counter Strike: Global Offensive หรือที่รู้จักในในนาม CS: GO

 

สำหรับเกม CS: GO สุดยอดเกมเดินหน้ายิงที่มีรูปแบบการแข่งขันที่ดุเดือดเข้มข้น ตัวเกมมาพร้อมกับรูปแบบการเล่นต่าง ๆ ที่มีการวัดฝีมือของผู้เล่นทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่นสุดคลาสสิคในการวางระเบิด ไปจนถึงระบบ Team Deathmatch ที่จะวัดฝีมือผู้เล่นในการสาดกระสุนใส่กันแบบนัดต่อนัด ไปจนถึงรูปแบบอื่นๆอีกหลากหลายรูปแบบที่อัพเดตอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งตัวเกมมีระบบในการการจัดอันดับผู้เล่นตามผลการแข่งขันให้กับผู้เล่นทั่วทุกมุมโลกที่ชอบการแข่งขันสู่ความเป็นที่หนึ่ง และแต่ก็มักจะมีหลายๆครั้งที่ผู้เล่นจะถูกจับคู่ให้อยู่ร่วมหรือให้ปะทะกับผู้เล่นจากต่างภูมิภาค และปัญหาที่เกิดขึ้นตามมาก็คืออาการกระตุกที่เกิดจากการเชื่อมต่อของทั้งสองฝ่ายอยู่ห่างกันที่ทำให้คุณเสียจังหวะได้ตลอดเวลา หรือแม้แต่ความไม่เสถียรที่ของเครือข่ายอาจทำให้จังหวะของคุณคลาดเคลื่อนได้ 


PingBooster ยินดีที่จะสนับสนุนทุกการแข่งขันของคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยระบบ VPN ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ PingBooster สามารถลดอาการแล็ก (Lag) และลดค่าปิง (Ping) ของคุณได้มากที่สุดถึง 50% ! เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมแล้วที่จะเหนี่ยวไกในทุกศึกและสมภูมิ !

 counter-strike-go

โปรแกรม PingBooster สำหรับเล่นเกม Counter Strike: Global Offensive

Counter Strike: Global Offensive : Steam Platform

ทดลองใช้งานได้ฟรีที่ : www.pingbooster.com

ดาวน์โหลดและดูคู่มือการติดตั้งที่ : PingBooster Client

 ---------------------------------------------------------------

เล่นเกมแล็กไม่ลื่นมีปัญหามาใช้ PingBooster กันครับ

✅ VPN ลดแล็ก ลดปิง ปรับปิงให้แกว่งน้อยลง

✅ VPN แยกเน็ตแยกเกมทำให้ลดอาการแลกของเกม

✅ VPN ทะลุบล็อกเกมนอกหรือเกมในประเทศได้

✅ VPN หอพัก มหาลัย ที่ทำงานก็เล่นได้

✅ รองรับเกมออนไลน์มากกว่า 50 เกมทั่วโลก

✅ มี Server VPN รองรับมากกว่า 80 Server ด้วยกัน

✅ ทีมงานพร้อมดูแลคุณเสมอ

ติดต่อสอบถามได้ที่

FB : m.me/pingbooster

Line : @Pingbooster

เบอร์โทร : 097-0472-960


Author

bankofshadow

bankofshadow

"You must lose your fear of being wrong In order to live a creative life."

Games support

identity V

Identity V ต้องยอมรับว่า server มีความห่างจากประเทศเราพอสมควร และ ทำให้ค่าปิงที่เราได้ อาจจะสูงเกินไปในการที่จะเล่นเกมให้อย่างสมูท PingBooster VPN อาจ...  Read More

Operation7

ถือว่าเป็นเกมแนว FPS อีกเกมหนึ่งที่ถือว่าเก่ามาก แต่ยังมีผู้เล่นที่ยังเล่นและให้ความสนใจอยู่จำนวนหนึ่ง แต่ด้วยข้อกำจัดของ server ที่ถูกบล็อคให้เล่นได้...  Read More

AVA : Dog Tag

Alliance of Valiant Arms: Dog Tag หรือที่เรารู้จักกันในสมัยก่อนคือ AVA ได้กลับมาเปิดเล่นในช่วง Closed Beta Test รอบที่ 2 แล้วบน Steam ในวันที่ 2 พ.ค. ...  Read More

Facebook

บทความ