FORTNITE BATTLE ROYALE

ผู้พัฒนา: Epic Games
ประเภทเกม : Shooting - Survival

เกม Fortnite Battle Royale คือ?

Fortnite Battle Royale | Fortnite

Fortnite เป็นเกมออนไลน์ที่พัฒนาโดย Epic Games แบบมุมมองบุคคลที่ 3 โดยมี 3 โหมดที่สามารถเล่นได้ คือ Save the World, Fortnite Battle Royale and Fortnite Creative.

ระบบเกมเพลย์

มีทั้งหมด 3 โหมด คือโหมด Battle Royale, Creative โหมด Save the World ที่ต้องเสียเงินก่อนจึงจะสามารถเล่นได้

Battle Royale

เป็นโหมดที่ผู้เล่นเข้าร่วมการแข่งขันสูงสุดถึง 100 คนมาต่อสู้กันทั้งแบบเล่นคนเดียว เล่น เป็นคู่หรือเล่นเป็นทีมสามารถเล่นได้หลากหลายโหมดประกอบไปด้วย เล่นคนเดียว, เล่นเป็นคู่, เล่นเป็นทีม ผู้เล่นจะกระโดดลงจาก Battle Bus ที่เดินทางบนแผนที่แบบสุ่มเเละเลือกจุดที่ต้องการจะลง โดยแทนที่จะมีมอนสเตอร์เปนศัตรู ในเกมนี้จะใช้พายุเป็นศัตรูเมื่อแผนที่บีบเข้ามา โดยจะทำดาเมจกับผู้เล่นหากอยู่ในบริเวณที่มีพายุ ผู้เล่นที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายหรือกลุ่มสุดท้ายจะเป็นฝ่ายชนะ

fortnite-battle-royale

Save the World

Save the World เป็นโหมด co-op แบบ PVE ในเกม Fortnite ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ได้รับภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุ สร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆและอัพเกรด ป้องกันพื้นที่ แม้จะเป็นงานที่มีเป้าหมายอย่างเดียวแต่ก็หลากหลายระดับให้ผู้เล่นได้เลือก

fortnite-battle-royale

Creative

ในโหมดนี้ผู้เล่นจะมีเกาะส่วนตัวของตนที่สามารถสร้างตึกอาคารตามที่ผู้เล่นต้องการ รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถชวนเข้ามาในเกาะของตนเพื่อฝึกฝนฝีมือในการเล่นเกม เช่น การแข่งขันต่างๆ เป็นต้น

fortnite-battle-royale

PingBooster VPN รองรับเกม Fortnite Battle Royale

หากว่าการเอาตัวรอท่ามกลางดงกระสุนจากผู้เล่นนับร้อยชีวิตในเกม Battle Royale โลกเปิดทั่วๆไปกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับคุณแล้ว จะดีแค่ไหนถ้าเกมเหล่านั้นมีลูกเล่นใหม่ ๆ อย่างระบบการเก็บรวบรวมวัตถุดิบและก่อสร้างที่ทำให้คุณสามารถใช้จินตนาการและความสร้างสรรค์ของคุณในการพลิกแพลงสถานการณ์ได้อย่างอิสระ และรบบที่หลากหลายและสร้างสรรค์พร้อมจะมอบรอยยิ้มให้กับคุณ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เกม Fortnite สุดยอดเกมแนว Battle Royale ที่มีระบบการเล่นสุดพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร

คงกล่าวได้อย่างชัดเจนเลยว่ากระแสของเกมแนว Battle Royale หรือเกมการแข่งขันการเอาชีวิตรอดกับผู้เล่นคนอื่น ๆ นั้นยังคงได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายแม้ว่าจะผ่านมานานแล้วก็ตาม แต่ด้วยปริมาณของเกมที่ถูกพัฒนามานั้นมีจำนวนเยอะมากจนเกินไปจนทำให้บางเกมกลายเป็นที่นิยม แต่บางเกมกลับถูกเลือนหายไปในเวลาสั้นๆ ทำให้ผู้พัฒนาเกมหลายทีมต่างพยายามต่อยอดระบบที่แปลกใหม่สำหรับเกมประเภทนี้ออกมาเป็นจำนวนมากซึ่งโดยที่ส่วนมากแล้วนั้นจะมีรูปแบบที่ใกล้เคียงกัน แต่ Fortnite นั้นเป็นเกมที่ได้สร้างระบบที่ทำให้แตกต่างและโดดเด่นออกมาจากเกมแนวๆเดียวกันอย่างเห็นได้ชัด ด้วยระบบการสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้มิติและความลึกของตัวเกมนั้นพิเศษมากกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นการสร้างกำบัง, กับดัก ไปจนถึงป้อมปราการของคุณ!

PingBooster พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ในการเล่นที่ดีให้แก่คุณ ด้วยระบบ Gaming VPN ที่จะทำให้คุณไม่เจอปัญหาอาการแล็ก (Lag) ลงได้มากที่สุดถึง 50%  จากการเล่นกับผู้เล่นอื่นๆทั่วโลก ทำให้จังหวะการเล่นของคุณลื่นไหลและไม่ติดขัดอย่างแน่นอน! เท่านี้ก็จะไม่มีอะไรมารบกวนขัดขวางทุกความสร้างสรรค์, กระสุนทุกนัดที่คุณยิง และทุกฝีก้าวสู่ชัยชนะของคุณ!

how-to-use-pingbooster-for-fortnite-battle-royale

โปรแกรม PingBooster สำหรับเล่นเกม Fortnite Battle Royale

Fortnite Battle Royale : EpicGames

ทดลองใช้งานได้ฟรีที่ : www.pingbooster.com

ดาวน์โหลดและดูคู่มือการติดตั้งที่ : PingBooster Client

 


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ