FORTNITE BATTLE ROYALE

ผู้พัฒนา: Epic Games
ประเภทเกม : Shooting - Survival

เกม Fortnite Battle Royale คือ?

Fortnite Battle Royale | Fortnite

Fortnite เป็นเกมออนไลน์ที่พัฒนาโดย Epic Games แบบมุมมองบุคคลที่ 3 โดยมี 3 โหมดที่สามารถเล่นได้ คือ Save the World, Fortnite Battle Royale and Fortnite Creative.

ระบบเกมเพลย์

มีทั้งหมด 3 โหมด คือโหมด Battle Royale, Creative โหมด Save the World ที่ต้องเสียเงินก่อนจึงจะสามารถเล่นได้

Battle Royale

เป็นโหมดที่ผู้เล่นเข้าร่วมการแข่งขันสูงสุดถึง 100 คนมาต่อสู้กันทั้งแบบเล่นคนเดียว เล่น เป็นคู่หรือเล่นเป็นทีมสามารถเล่นได้หลากหลายโหมดประกอบไปด้วย เล่นคนเดียว, เล่นเป็นคู่, เล่นเป็นทีม ผู้เล่นจะกระโดดลงจาก Battle Bus ที่เดินทางบนแผนที่แบบสุ่มเเละเลือกจุดที่ต้องการจะลง โดยแทนที่จะมีมอนสเตอร์เปนศัตรู ในเกมนี้จะใช้พายุเป็นศัตรูเมื่อแผนที่บีบเข้ามา โดยจะทำดาเมจกับผู้เล่นหากอยู่ในบริเวณที่มีพายุ ผู้เล่นที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายหรือกลุ่มสุดท้ายจะเป็นฝ่ายชนะ

fortnite-battle-royale

Save the World

Save the World เป็นโหมด co-op แบบ PVE ในเกม Fortnite ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ได้รับภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุ สร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆและอัพเกรด ป้องกันพื้นที่ แม้จะเป็นงานที่มีเป้าหมายอย่างเดียวแต่ก็หลากหลายระดับให้ผู้เล่นได้เลือก

fortnite-battle-royale

Creative

ในโหมดนี้ผู้เล่นจะมีเกาะส่วนตัวของตนที่สามารถสร้างตึกอาคารตามที่ผู้เล่นต้องการ รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถชวนเข้ามาในเกาะของตนเพื่อฝึกฝนฝีมือในการเล่นเกม เช่น การแข่งขันต่างๆ เป็นต้น

fortnite-battle-royale

PingBooster VPN รองรับเกม Fortnite Battle Royale

หากว่าการเอาตัวรอท่ามกลางดงกระสุนจากผู้เล่นนับร้อยชีวิตในเกม Battle Royale โลกเปิดทั่วๆไปกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับคุณแล้ว จะดีแค่ไหนถ้าเกมเหล่านั้นมีลูกเล่นใหม่ ๆ อย่างระบบการเก็บรวบรวมวัตถุดิบและก่อสร้างที่ทำให้คุณสามารถใช้จินตนาการและความสร้างสรรค์ของคุณในการพลิกแพลงสถานการณ์ได้อย่างอิสระ และรบบที่หลากหลายและสร้างสรรค์พร้อมจะมอบรอยยิ้มให้กับคุณ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เกม Fortnite สุดยอดเกมแนว Battle Royale ที่มีระบบการเล่นสุดพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร

คงกล่าวได้อย่างชัดเจนเลยว่ากระแสของเกมแนว Battle Royale หรือเกมการแข่งขันการเอาชีวิตรอดกับผู้เล่นคนอื่น ๆ นั้นยังคงได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายแม้ว่าจะผ่านมานานแล้วก็ตาม แต่ด้วยปริมาณของเกมที่ถูกพัฒนามานั้นมีจำนวนเยอะมากจนเกินไปจนทำให้บางเกมกลายเป็นที่นิยม แต่บางเกมกลับถูกเลือนหายไปในเวลาสั้นๆ ทำให้ผู้พัฒนาเกมหลายทีมต่างพยายามต่อยอดระบบที่แปลกใหม่สำหรับเกมประเภทนี้ออกมาเป็นจำนวนมากซึ่งโดยที่ส่วนมากแล้วนั้นจะมีรูปแบบที่ใกล้เคียงกัน แต่ Fortnite นั้นเป็นเกมที่ได้สร้างระบบที่ทำให้แตกต่างและโดดเด่นออกมาจากเกมแนวๆเดียวกันอย่างเห็นได้ชัด ด้วยระบบการสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้มิติและความลึกของตัวเกมนั้นพิเศษมากกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นการสร้างกำบัง, กับดัก ไปจนถึงป้อมปราการของคุณ!

PingBooster พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ในการเล่นที่ดีให้แก่คุณ ด้วยระบบ Gaming VPN ที่จะทำให้คุณไม่เจอปัญหาอาการแล็ก (Lag) ลงได้มากที่สุดถึง 50%  จากการเล่นกับผู้เล่นอื่นๆทั่วโลก ทำให้จังหวะการเล่นของคุณลื่นไหลและไม่ติดขัดอย่างแน่นอน! เท่านี้ก็จะไม่มีอะไรมารบกวนขัดขวางทุกความสร้างสรรค์, กระสุนทุกนัดที่คุณยิง และทุกฝีก้าวสู่ชัยชนะของคุณ!

how-to-use-pingbooster-for-fortnite-battle-royale

โปรแกรม PingBooster สำหรับเล่นเกม Fortnite Battle Royale

Fortnite Battle Royale : EpicGames

ทดลองใช้งานได้ฟรีที่ : www.pingbooster.com

ดาวน์โหลดและดูคู่มือการติดตั้งที่ : PingBooster Client

 


Author

saifah

saifah

ผู้เชียวชาญเรื่องเกม

Games support

Hell Let Loose

Hell Let Loose  Read More

Twelve Sky 2

Twelve Sky 2  Read More

Facebook

บทความ