โปรแกรมจำลอง GameLoop หนึ่งในโปรแกรมจำลองเกมมือถือบนพีซีที่พวกเราขอแนะนำ!

สวัสดีครับกลับมาพบกับพวกเราทีมงาน PingBooster กันอีกเช่นเคย ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่าหลายคนอาจจะไม่ได้มีมือถือสมาร์ทโฟนแรงๆ เอาไว้เกมที่เปิดให้บริการบนมือถือสักเท่าไหร่ หรือ มีก็ไม่สามารถปรับรายละเอียดภายในเกมได้สูงสุดได้ วันนี้ผมมีโปรแกรมจำลองของแบรนด์ๆ หนึ่ง ซึ่งมันจะช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมดังๆ บนมือถือผ่านโปรแกรมจำลองตัวนี้บนพีซีของคุณได้อย่างลื่นไหลนั้นก็คือ GameLoop 

 GameLoop

 

โปรแกรมจำลอง GameLoop ถูกพัฒนาขึ้นโดย Tencent Games ก่อนหน้านี้ชื่อเดิม “Tencent Gaming Buddy” จากนั้นก็มีการเปลี่ยนแปลงพร้อมปรับปรุงเพื่อให้การเล่นเกมดังๆ ในเครือ Tencent Games และเกมดังๆ ฟอร์มดีจากค่ายอื่นบนพีซีสามารถเล่นลื่นไหลได้ โดยโปรแกรมจำลอง GameLoop จะถูกจำกัดในการเล่นเกมเฉพาะ ซึ่งเมื่อคุณดาวน์โหลดโปรแกรมมาเรียบร้อยก็จะเห็นรายชื่อเกมต่างๆ ที่สามารถเล่นผ่านโปรแกรมจำลอง GameLoop ได้ อาทิเช่น

  • Call of Duty: Mobile
  • PUBG Mobile
  • Free Fire
  • Arena of Valor [RoV]
  • Honkai Impact 3
  • Clash of Clans
  • Ragnarok M: Eternal Love
  • MapleStory M
  • Marvel Future Fight

หมายเหตุ: ยังมีเกมอื่นๆ อีกมากมายที่โปรแกรมจำลอง GameLoop รองรับสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ คลิกที่นี่ ( ครอบลิงค์ https://gameloop.fun/th )

หมายเหตุ: โปรแกรมจำลอง GameLoop ไม่รองรับไฟล์ APK นะครับ แจ้งเตือนไว้ก่อนนะ

แล้วอะไรทำให้โปรแกรมจำลอง GameLoop ดูน่าสนใจ!? เป็นเพราะว่าโปรแกรมนี้จะช่วยทำให้การเล่นเกมมือถือของคุณลื่นไหลและมีรายละเอียดกราฟฟิกที่สวยงามกว่าเล่นบนมือถือสมาร์ทโฟนหลายเท่าเลยครับ ยกตัวอย่างเข่น ผมเองโหลดเกม Arena of Valor [RoV] ผ่านหน้าเว็บไซค์หลักของ GameLoop มา ตัวโปรแกรมจะทำการดาวน์โหลดเกมพร้อมติดตั้งให้เรียยร้อย เมื่อเข้าเกมโปรแกรมจะปรับรายละเอียดกราฟฟิกให้เหมาะสมตามเครื่อง หรือ เราจะปรับที่การตั้งค่าเพื่อให้การแสดงผล รวมไปถึงเล่นเกมสามารถลื่นไหลในแบบของคุณได้ตลอดเวลา ส่วนการบังคับตัวละครก็สามารถปรับเปลี่ยนปุ่มได้ตามความถนัดของเพื่อนๆ ได้เลยครับ

 GameLoop

เท่านั้นยังไม่พอถ้าคุณอาจจะไม่ใช่เกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแนว Multiplayer Online Battle Arena [MOBA] ตัวโปรแกรมจำลอง GameLoop ก็ยังรองรับเกมแนว Shooting อื่นๆ ได้ อาทิเช่น “Call of Duty: Mobile” ที่ตอนนี้กำลังมาแรงแซงทางโค้ง แถมตอนนี้มีโหมดซอมบี้เพิ่มเข้ามา ซึ่งเป็นโหมดประจำของเกม Call of Duty ให้เราได้เล่นกันด้วย ซึ่งผมเองก็ไปลองมาแล้วปรับรายละเอียดกราฟฟิกได้สูงสุดซะด้วย หรือ ถ้าคุณชอบแนว Battle Royale โปรแกรมนี้ก็รองรับเกม “PUBG Mobile” ด้วยเช่นกันนะ

 GameLoop

 

GameLoop

เกมแนว Multiplayer Online Battle Arena [MOBA] หรือ Shooting กันไปแล้ว โปรแกรมจำลอง GameLoop ยังรองรับเกม MMORPG ชื่อดังอย่าง “Ragnarok M: Eternal Love” หรือ “MapleStory M” อีกด้วย เเรียกว่าโปรแกรมจำลอง GameLoop เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมมือถือบนพีซีของคุณครับ

 GameLoop

GameLoop

PingBooster VPN รองรับเกม GameLoop

แล้วถ้าเกิดวันใด วันหนึ่งอินเทอร์เน็ตของคุณอาจจะไม่ดีนัก ก็สามารถใช้โปรแกรม PingBooster ของเราในการเชื่อมต่อเพื่อเล่นเกมต่างๆ ผ่านโปรแกรมจำลอง GameLoop ได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด อย่างที่ทราบกันว่า “อินเทอร์เน็ตบางเจ้า หรือ บางพื้นที่ก็มักจะมีปัญหาเรื่องสัญญาณเน็ตที่ไม่เสถียรมากนัก” ดังนั้นโปรแกรม PingBooster จะช่วยให้การเล่นเกมของเพื่อนๆ ดีมากขึ้น ใครที่สนใจสามารถสมัครทดลองกันก่อนได้นะคะ แถมบนแฟนเพจของเราก็มีโปรโมชั่นดีๆ จัดมาให้ทุกๆ เดือน สุดท้ายนี้ถ้าคุณอยากเล่นเกมมือถือตามที่เราแนะนำไป ลองมาใช้โปรแกรมจำลอง GameLoop ดูกันได้ครับ

โปรแกรม PingBooster สำหรับเล่นเกม GameLoop

PingBooster พร้อมแล้วที่จะสนับสนุนให้คุณได้หวนกลับมาผจญภัยในโลกที่แสนโหดร้ายนี้อีกครั้ง ด้วยบริการ Gaming VPN ที่พร้อมจะลดอาการแล็ก (Lag) และลดค่าปิง (Ping) ของคุณได้มากที่สุดถึง 50%! ทำให้คุณได้หวนคืนกับประสบกาณ์ที่ชวนคิดถึงได้ใน "GameLoop"  

ทดลองใช้งานได้ฟรีที่ :www.pingbooster.com

ดาวน์โหลดและดูคู่มือการติดตั้งที่ : PingBooster Client


Author

fangfafa

fangfafa

pingbooster เร็วทะลุเกม

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ