Hunt: Showdown เกมออนไลน์แนว Shooting ธีมย้อนยุคที่ต้องเผชิญหน้ากับปีศาจ และ นักล่าเพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่ง

สวัสดีค๊าาาาา! เพื่อนๆ ชาว PingBooster วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักเกมออนไลน์ต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วโลก ไปรู้จักเกมออนไลน์แนว Shooting อีกหนึ่งเกมที่พึ่งหลุดการทดสอบตัวเกม Early Access มาได้สักระยะกับเกม “Hunt: Showdown” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม Crytek ผู้พัฒนา CryEngine นั่นเองค่ะ ซึ่งเกมนี้ก็ใช้เอนจิ้นตัวนี้ด้วยนะ แถมเป็นเวอร์ชั่นอัพเกรดที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาแล้วค่ะ ใครที่ไม่รู้จักเกมนี้วันนี้ก็จะพาเพื่อนๆไปรู้จักเกมนี้ให้มากยิ่งขึ้นค่ะ

hunt-showdown

เกม Hunt: Showdown

เรื่องราวในเหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงยุค 1890 ที่เหล่าปีศาจได้หลุดออกมาจากขุมนรก ได้รุกรานชาวเมืองที่อาศัยอยู่ทางรัฐลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่งผลทำให้เกิดโรคระบาดอย่างหนักทำให้ผู้กลายติดเชื้อกลายเป็นปีศาจกระจัด กระจายอยู่ไปทั่ว ส่งผลทำให้เกิดอาชีพใหม่ “นักล่า” พวกเขาจะต้องทำภารกิจต่างๆ เพื่อไปเคลียร์พื้นที่ จัดการเหล่าปีศาจและผู้ติดเชื้อ ซึ่งตรงนี้ละที่ทำให้เกิดการแย่งชิงเงินรางวัลกัน มันก็เลยมีสงครามระหว่างนักล่าด้วยกันเอง ความสนุกก็ได้เริ่มต้นขึ้นค่ะ

hunt-showdown

 

ภายในเกมผู้เล่นจะต้องปรับแต่งตัวละครกันเสียก่อนค่ะ ซึ่งอาวุธภายในเกมเราจะต้องใช้เงินภายในเกมซื้อ อาวุธก็มีหลากหลายประเภทเมื่อจัดอะไรเข้าที่ เข้าทางแล้วก็เริ่มเล่นกันได้เลยค่ะ ภายในเกมเราสามารถที่จะเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อนๆ ได้สูงสุด 3 คนค่ะ รูปแบบเกมเพลย์เราจะได้ภารกิจให้ออกไปตามหาเบาะแสต่างๆ หลังจากนั้นก็จัดการบอสให้สำเร็จ หลังจากนั้นก็หาทางหนีออกมาจากแผนที่ให้ได้ เพราะในแผนที่ยังจะมีนักล่าคนอื่นๆ ที่จะทำภารกิจเช่นเดียวกับเรา แล้วก็ตามล่าพวกเราด้วย ดังนั้นเกมเพลย์จะไม่ใช่แค่ต่อสู้กับปีศาจเท่านั้น แต่ยังจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่านักล่ากลุ่มอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

hunt-showdown 

 

จุดเด่นของเกม Hunt: Showdown

มีหลายส่วนที่คิดว่ามันดูน่าสนใจไม่ว่าจะเป็น เรื่องระบบเกมเพลย์ที่เป็นโหมด PvPvE ที่ผู้เล่นสามารถสังหารคนอื่นๆ ได้อย่างอิสระ เรียกว่ามันคือสนามประลอง PvP อย่างดีนี่เอง อีกทั้งยังจะต้องอาศัยทีมเวิร์คเป็นอย่างมากเลยค่ะ แต่เกมนี้ก็ใช่ว่าจะเหมาะกับผู้เล่นทุกคนนะคะ ด้วยความที่ตัวเกมมีระดับความยากที่สูงมาก ทั้งการเอาตัวรอดจากปีศาจ และ จากนักล่าด้วยกันเอง คุณอาจจะถูกฆ่าตอนไหนอย่างไรก็ได้ แถมเมื่อตัวละครเราตายในเกมมันคือ “การตายจริงๆ” ซึ่งของที่เราพกติดตัวมาเรียกว่าจะเสียทุกอย่างไปเลยค่ะ ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีความท้าทายผู้เล่นสูงพอสมควรเลย

 hunt-showdown

 

เท่านั้นยังไม่พอค่ะ ด้วยธีมภายในเกมที่มีกลิ่นอายความเป็นเกมสยองขวัญ เลยทำให้ผู้เล่นตกใจกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในเกมอยู่บ่อยครั้ง ส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นการปรากฎตัวของบอส หรือ มอนสเตอร์ อาจจะมีเสียวสันหลังเวลาผู้เล่นคนอื่นๆ ที่รับบทเป็นนักล่าเดินผ่านไป ผ่านมาในบริเวณใกล้ๆ ผู้เล่น เป็นต้นค่ะ ซึ่งเสียงของเกมนี้ทำออกมาได้ดีเยี่ยมมากๆ มันจะช่วยบ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่า “เสียงที่ได้ยินนั้นมาจากจุดไหน แล้วเป็นเสียงของอะไรระหว่างปีศาจ หรือ นักล่า หรือ เสียงจากสัตว์ต่างๆ เป็นต้น”

hunt-showdown 

 

ปัจจุบันตัวเกม Hunt: Showdown เปิดให้บริการแพลตฟอร์ม PC [Steam] และ Xbox One ซึ่งใครที่สนใจเกมนี้ก็สามารถซื้อมาเล่นกันได้นะคะ อย่างที่บอกว่าเกมนี้มีระดับความยากที่สูง แล้วก็จำเป็นอย่างมากที่จะต้องเล่นเป็น “ทีมเวิร์ค” เพราะไม่อย่างนั้นภารกิจต่างๆ ที่คุณได้รับมาอาจจะล้มเหลวขึ้นมาก็เป็นได้ สุดท้ายนี้มันก็ไม่เหมาะกับเกมเมอร์สายหัวร้อน หรือ สายชิวๆ แน่นอน ที่เตือนบ่อยๆ ก็เพราะเกมมันเฉพาะกลุ่มจริงๆ ค่ะ สนนราคาตัวเกมอยู่ที่ 719 บาทเท่านั้น ถึงเกมจะยากแต่คะแนนรีวิวออกมาในทิศทางที่ดีมากเลยค่ะ ใครอยากลองก็จัดไปได้เลย คลิกที่นี่ ( https://store.steampowered.com/app/594650/Hunt_Showdown/ )

hunt-showdown

ด้วยที่ตัวเกม Hunt: Showdown เป็นเกมออนไลน์แนว Shooting ที่บางครั้งอยู่ในสถานการณ์กดดัน แต่จู่ๆ อินเทอร์เน็ตเข้ากรรมมันก็ดันมีปัญหาซะอย่างงั้น ดังนั้นอาเจ๊นัทขอ “แนะนำโปรแกรม PingBooster” ที่จะช่วยในการเข้าเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมไปถึงยังช่วยให้เข้าเล่นเกมที่มีการบล็อคไอพีได้ด้วย ที่สำคัญโปรแกรม PingBooster เป็นโปรแกรม VPN ที่แยกเน็ตในการใช้งานปกติ และ ใช้เล่นเกม จึงทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมอื่นๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวนว่าโปรแกรมของเราจะไปทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านช้าลงเหมือนโปรแกรม VPN ตัวอื่นๆ ด้วยนะ

แก้แลค แก้ปิง Hunt Showdown on Steam ด้วย PingBooster

hunt-showdown-steam-fix-lag-vpn-pingbooster

PingBooster VPN Support Hunt Showdown on Steam

Link: www.pingbooster.com/blog/detail/hunt-showdown-steam-fix-lag-vpn-pingbooster


Author

teamzababy

teamzababy

The Next Gen Internet optimization software for gamers. Say Goodbye to High Ping

Games support

Valheim

วันนี้เราจะไปรู้จักับเกมที่เปิดบริการทั่วโลกกับเกม Valheim ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีผู้เล่นที่เข้าเล่นมากกว่า 100,000 คน ต่อวันกันเลยทีเดียว เพื่อนๆ คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าเกม Valheim เป็นเกมแบบไหน น่าสนใจแค่ไหน เรามารู้จักกันเลย  Read More

Smite

เราจะพาไปรู้จักกับเกมๆหนึ่ง ที่เปิดบริการทั่วโลกโดยมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 35 ล้านคนจากทั่วโลก นั้นก็คือเกม Smite ที่เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ...  Read More

Warframe

เป็นเกม Action RPG (Role-Playing Game) Shooting third-person คือเกมที่เราได้สวมบทบาทของตัวละครโดยที่เราจะได้มองเห็นตัวละครในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งเกม W...  Read More

Facebook

บทความ